Đâu Là Những Vị Tướng Đi Rừng ‘ăn Thịt’ Mạnh Nhất Lmht, Càng ‘farm Người’ Càng Mạnh Về Cuối Game?

--- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Vị Tướng Lmht Sở Hữu Chiêu Cuối Không Có Tí Sát Thương Nào Nhưng Lại Cực Bá Đạo Trong Giao Tranh
 • Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật Lmht 10.21
 • 5 Thay Đổi Các Game Thủ Cần Biết Về Phiên Bản 8.24
 • Đây Là Những Điều Game Thủ Trên Toàn Thế Giới Mong Muốn Riot Thay Đổi Nhất Trong Lmht Phiên Bản 8.6
 • Những Vị Tướng Gây Sát Thương Theo Phần Trăm Máu Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Trong LMHT, có nhiều tướng đi rừng chỉ cần chú tâm vào farm, gank ít nhưng gank lần nào chắc ăn lần đó. Ngược lại nhưng vẫn có nhiều tướng sở hữu lối chơi sôi động hơn, giao tranh liên tục ngay từ khi vào trận. Mà đặc biệt, có một số tướng càng giao tranh nhiều thì late game càng có sức mạnh kinh dị.

  Kindred

  Để gia tăng sức mạnh giai đoạn late game của mình, Kindred sẽ phải liên tục tích lũy điểm cộng dồn nội tại Đồng Nguyên Ấn. Mà để tích lũy được, Kindred sẽ phải liên tục giao tranh và hạ gục những mục tiêu do chính mình chọn. Đồng thời, Kindred cũng phải xâm lăng và giành về những Đồng Nguyên Ấn trên bãi quái rừng của đối thủ.

  Trong giai đoạn đầu trận, Kindred sẽ cố gắng farm rừng và chọn những mục tiêu dễ gank nhất để tăng điểm nội tại. Bên cạnh đó, Kindred cũng cần kiểm soát tầm nhìn và lựa chọn thời cơ thích hợp để gọi đồng đội vào xâm lăng rừng đối phương, lấy về điểm nội tại quan trọng.

  Tại giai đoạn cuối trận, khi đã có cho mình những trang bị thích hợp, Kindred có thể trở thành sát thương chủ lực của team nếu chọn mục tiêu tốt. Bởi khác với xạ thủ, Kindred có khả năng bất tử với Cừu Cứu Sinh (R) nên đôi khi chọn được những góc bắn đầy nguy hiểm mà hiệu quả cao. Vào lúc này, Kindred có thêm sức mạnh từ các Đồng Nguyên Ấn nên có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ. Đối thủ sẽ rất đắn đo trong việc có nên dồn sát thương hạ gục Kindred hay không, vì dồn sát thương mà Kindred bất tử kịp thì sẽ là khoảng trống khổng lồ cho đồng đội Kindred “quẩy”.

  Kayn

  Kayn được coi là một trong những tướng lăn cầu tuyết mạnh nhất LMHT. Lý do chính là việc Kayn có thể chuyển hóa thành dạng Darkin hoặc Sát Thủ Bóng Tối sau khi gây một lượng sát thương nhất định vào tướng địch. Vậy nên càng chuyển dạng sớm, Kayn càng mạnh mẽ và lấn át đối thủ tại giai đoạn giữa và cuối trận.

  Tại giai đoạn đầu trận đấu, Kayn sẽ cố gắng farm lên cấp 3 nhanh và tìm những cơ hội thuận lợi để giao tranh với tướng địch rồi chuyển dạng càng sớm càng tốt. Nếu Kayn không cần lên sát thương mà đội hình cần một tướng chống chịu với khả năng hất tung diện rộng, Kayn có thể chọn dạng Darkin. Nhưng để có được giai đoạn cuối trận mạnh nhất có thể, Kayn thường sẽ chọn dạng Sát Thủ Bóng Đêm để gia tăng lượng sát thương, lăn cầu tuyết ngay với sức mạnh của mình. Khi ở dạng này sớm, Kayn có thể hạ gục hầu hết mục tiêu dù cho chúng có ôm trụ đi chăng nữa. Vì với chiêu cuối NHẬP thì Kayn có thể bám theo mục tiêu và né sát thương trụ rất dễ dàng.

  Tại giai đoạn cuối trận, Kayn trong dạng Sát Thủ Bóng Đêm có thể hạ gục hầu hết các xạ thủ hay pháp sư nhờ khả sự cơ động cũng như lượng sát thương khổng lồ của mình. Đặc biệt, với TRẢM (Q) và BỘ (E) thì Kayn cũng có thể xuất hiện bất ngờ và cướp Rồng hay Baron ngay trước mắt team địch rồi an toàn trở về.

  Rengar

  Trong các tướng đi rừng thì Rengar gặp khá nhiều khó khăn nếu muốn phát huy tối đa sức mạnh tối đa. Bởi nội tại Thú Săn Mồi Lẩn Khuất của Rengar sẽ tăng đến 25% sức mạnh công kích cộng thêm, điều kiện là điểm hạ gục của 5 thành viên của đối thủ mỗi người 1 lần. Vậy nên để sớm đạt được ngưỡng sức mạnh đó, Rengar cần tham gia giao tranh và hạ gục đối thủ càng sớm càng tốt.

  Tại giai đoạn đầu trận đấu, Rengar sẽ farm lên cấp độ 3 sau đó đi gank càng nhiều càng tốt để kiếm điểm nội tại cũng như sát thương cộng thêm. Bởi với lượng sát thương cộng thêm đó, việc Rengar “1 nhảy 1 mạng” là chuyện thường thấy trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

  Tới giai đoạn sau của trận đấu, lượng sát thương của Rengar sẽ là thứ đe dọa kẻ địch cực kỳ hữu ích, ngăn chặn kẻ địch kiểm soát tầm nhìn trong rừng hay ngoài sông. Bởi mỗi chẳng ai muốn tiến vào những bụi cỏ nơi Rengar đang rình rập cả. Việc kẻ địch đi lẻ đẩy đường cũng là rất mạo hiểm vì có thể bị Rengar “vồ” bất cứ lúc nào. Với lợi thế này, Rengar và đồng đội có thể cướp sạch tài nguyên, kiểm soát giai đoạn late game với sức mạnh áp đảo của team mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Lmht 9.16 Mạnh Nhất
 • Những Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 6.18
 • Top Tướng Lmht Không Sử Dụng Năng Lượng Mạnh Nhất
 • Lmht: Top 5 Tướng Không Sử Dụng Năng Lượng Mạnh Nhất
 • Lmht: Những Vị Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 10.23
 • Những Vị Tướng Có Khả Năng Gank Mạnh Nhất Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Đâu Là Những Vị Tướng Gây Sát Thương Theo Phần Trăm Máu Mạnh Nhất Trong Lmht?
 • Top 4 Tướng Dtcl Mùa 4 Mạnh Nhất Lmht 10.19
 • Top 5 Tướng Đường Dưới Lmht 9.16 Mạnh Nhất
 • Những Đấu Sĩ Đường Trên Mạnh Mẽ Nhất Hiện Nay Trong Lmht
 • Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 Vị Tướng Mạnh Nhất Đường Baron Mà Game Thủ Nên Thử Qua
 • Liên minh huyền thoại là game MOBA có tiết tấu trận đấu diễn ra rất nhanh, đòi hỏi sự phối hợp tốt giữa các người chơi và tư duy chiến thuật rất cao. Việc di chuyển liên tục để tạo bất ngờ và tận dụng việc hơn người để lấy lợi thế là công việc phải diễn ra với cường độ cao.

  Vị trí số 1: twisted fate – Vị trí đường giữa

  Vị tướng thần bài này xứng đáng đứng ở vị trí số 1 trong bảng tướng có khả năng gank mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại. Từng có một thời điểm tại máy chủ xếp hạng Hàn Quốc, Twisted Fate bị ban trong tất cả các trận đấu vì sự nguy hiểm của hắn.

  Là một vị tướng pháp sư, Twisted Fate luôn được nhường chơi ở vị trí đường giữa, đường có thể bao quát toàn bộ bản đồ, cũng là đường lính ra nhanh nhất, sớm lên cấp độ 6 nhất. Cấp độ 6 là thời điểm tf thể hiện tính đột biến của mình trong trận đấu.

  Bộ kĩ năng của Twisted Fate rất thú vị, chiêu Q-Lia bài có một lượng sát thương lớn và tầm thi triển rất xa giúp Twisted Fate có thể farm dễ dàng và an toàn ở các khu vực đường, ngoài ra đây là kĩ nang chính giúp hắn dọn dẹp lính nhằm đẩy đường tạo khoảng trống di chuyển gank các lane khác. Chiêu W- Chọn bài là kĩ năng tổng hợp giúp hắn trụ đường, dọn dẹp lính cũng như khóa chân đối thủ. Chiêu cuối – Định mệnh là kĩ năng làm nên tên tuổi của gã thần bài này, giúp hắn có thể phát hiện mục tiêu và tiếp cận chúng dễ dàng và bất ngờ trong các cuộc gank của mình.

  Vị trí số 2 : leesin – Vị trí : Đi Rừng

  Leesin có mặt trong bảng xếp hạng này nhờ tính cơ động cao và sự nổi tiếng của mình. Là một trong số những vị tướng đi rừng cơ bản nhất, nhưng sử dụng Leesin không hề dễ cho người mới chơi. Khả năng áp sát nhanh chóng và tháo chạy dễ dàng của Leesin giúp gã thầy tu mù này có được lối chơi thiên biến vạn hóa, đặc biệt khó lường trong các cuộc gank của mình.

  Leesin có bộ kĩ năng phải chịu sự điều chỉnh liên tục từ Riot, nhưng chúng vẫn cực mạnh. Lượng sát thương nhiều, khả năng sống sót cao, đi rừng dễ dàng nhanh chóng luôn khiến cho Riot đau đầu không biết làm thế nào để vừa làm cho hắn cân bằng hơn mà không làm phật ý các fan hâm mộ.

  Leesin có chiêu Q- Sóng âm/Vô ảnh cước để tiếp cận mục tiêu dễ dàng cũng như gây một lượng lớn sát thương, W- Hộ thể/Kiên định giúp sống sót băng núi vượt tường và cũng có thể sử dụng để tiếp cận mục tiêu. E- Địa chấn/Dư chấn vừa gây sát thương vừa làm chậm đối thủ. Ngoài ra kĩ năng “Insec”- kĩ năng nổi tiếng nhất xuất phát từ người chơi của môn liên minh huyền thoại phối hợp các kĩ năng trên với R- Nộ Long Cước luôn khiến đối thủ phải dè chừng.

  Vị rí số 3 : leblanc – Vị trí: Đường Giữa

  Vị tướng đường giữa hot nhất đấu trường công lý vào thời điểm hiện tại chắc chắn phải có vị trí trong bảng xếp hạng những vị tướng đi gank nguy hiểm nhất LMHT. Tỉ lệ cấm và chọn vô cùng cao của “Kẻ Dối Lừa” cũng đã thể hiện phần nào sự nguy hiểm của cô ta.

  Là một vị tướng đì đường mạnh, cơ động, dọn dẹp lính trong nháy mắt khi có đủ trang bị, lượng sát thương phải lấy mạng người làm đơn vị tính… Leblanc hội tụ mọi phẩm chất cần có của một kẻ đi săn trong đấu trường công lý. Chỉ cần lựa chọn thời điểm hợp lý, đảo ra các đường khi đã có đủ bộ kĩ năng, một tay chơi Leblanc lão luyện sẽ không bao giờ để vuột con mồi khỏi nanh vuốt của mình.

  Tính cơ động cũng vô cùng cao với kĩ năng Q- BIến ảnh phối hợp với R-Mô phỏng có thể giúp Leblanc thay đổi vị trí của mình trong chớp mắt khiến những kĩ năng định hướng gần như vô hiệu với cô. Tất cả các kĩ năng của Leblanc đều gây sát thương, cả sát thương cơ bản vốn có lẫn lượng cộng sát thương theo đơn vị sức mạnh phép thuật đều khiến đối thủ phải hoa mắt. Lý do duy nhất khiến cô không đứng ở vị trí số 1 đó là việc cô khó có thể cân bằng việc vừa đảm bảo chỉ số lính ở đường giữa, bảo vệ đường lẫn di chuyển đi gank ở các khu vực khác với lợi thế di chuyển toàn bản đồ như TF mà thôi.

  Vị trí số 4: Zed- Vị trí: Đường giữa, đường trên

  Là một sát thủ, zed cần phải có cho mình những mạng trong các trận đấu trên đấu trường công lý. Và mạng của đối thủ đi cùng đường không bao giờ là đủ cho Zed. Hắn phải di chuyên liên tục. Gây áp lực liên tục và giết người liên tuc. Đấy là bản tính của hắn, nếu không hắn coi như không hề tồn tại trong trận đấu.

  Zed là một trong số những vị tướng biến ảo nhất của LMHT. Bộ kĩ năng được nâng cấp cho phép hắn làm điều đó. Zed có khá nhiều kĩ năng để dọn dẹp lính, điều này cung cấp cho hắn lợi thế lớn để tạo khoảng trống cho việc đảo đường đi gank.

  Chiêu W- Phân thân bóng tối giúp Zed vượt chướng ngại vật dễ dàng cũng như tiếp cận con mồi nhanh chóng. R- dấu ấn tử thần giúp cho Zed ám sát mục tiêu rồi lui về nhanh chóng. Combo của Zed có thể nói là bộ combo khiến đối phương khó có thể phản công nhất trong LMHT.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht Xuất Hiện Bộ Đếm Thời Gian Quái Thú Rừng
 • Top 5 Những Tướng Dễ Pentakill Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Hướng Dẫn Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý
 • Truyền Thuyết Tướng Katarina Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Điều Chỉnh Hệ Thống Vinh Danh Của Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Tướng Có Khả Năng Mở Giao Tranh Nguy Hiểm Bậc Nhất Lmht Ở Khoảng Cách… Xa Hàng Cây Số

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Teemo
 • 5 Vị Tướng Lmht Cực Kỳ Bá Đạo Trong Quá Khứ Nhưng Lại Bị Lãng Quên Vì Out Meta Quá Lâu Rồi
 • Những Concept Tướng Bị Lãng Quên Này Sẽ Được Riot Games “tái Sử Dụng” Trong Lmht: Tốc Chiến?
 • Những Cặp Tướng Nào Có Quan Hệ Thầy Trò Bí Ẩn Nhất Lmht?
 • Lmht: Top 5 Những Vị Tướng Dễ ‘troll Team’ Nhất Mọi Thời Đại.
 • Một số tướng trong LMHT có thể “va chạm” với đối thủ ở một khoảng cách không tưởng.

  Gangplank một trong những tướng có khả năng “cắm mặt vào farm” tại đường trên mà không cần Dịch Chuyển để hỗ trợ đồng đội. Bởi với chiêu cuối của mình là Mưa Đại Bác, Gangplank có thể làm chậm cũng như gây sát thương vào bất cứ đâu trên bản đồ. Với chiêu cuối mạnh mẽ này, Gangplank có thể khép góc hoặc thả thẳng vào đội hình địch để gây sát thương – một kỹ năng mở giao tranh cực kỳ hiệu quả của LMHT.

  Tên Kị Sĩ Cáu Kỉnh này vẫn đang được sử dụng tương đối nhiều tại đường trên và đường giữa. Lý do là trong giai đoạn đi đường Kled có thể “đè đầu cưỡi cổ” rất nhiều những tướng đấu sĩ trong meta hiện tại. Thậm chí về còn có tiềm năng “1 mình chấp hết” nếu khéo léo triệu hồi lại Skaarl đúng lúc.

  Nhưng quan trọng nhất, Kled có khả năng sử dụng chiêu cuối để mở giao tranh ở tận 4500 đơn vị khoảng cách. Chi tiết hơn, chiêu cuối này tăng tốc độ cho cả đội hình của mình lao vào đối thủ chứ không chỉ mỗi mình Kled đơn thương độc mã lao vào đối thủ, vậy nên Kled là một vị tướng mở giao tranh cực kỳ đáng tin.

  Ác Mộng Vĩnh Cửu – Nocturne là một vị tướng có khả năng dồn sát thương cực xa và cực mạnh trong LMHT. Khi đi rừng, vị tướng này vẫn thường chiếm lợi thế khi áp sát đối thủ với Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ (E) làm nạn nhân hoảng loạn trong vài giây. Với Thanh Gươm Bóng Tối (Q) của mình, Nocturne cũng dễ dàng bám đuổi và hạ gục mục tiêu của mình.

  Cuối cùng là Hoang Tưởng (R) – kỹ năng giúp Nocturne tiếp cận kẻ thù ở tận 4000 đơn vị khoảng cách. Tuy nhiên khác với Kled, Nocturne chỉ có thể lao vào đối thủ một mình mà không thể đưa ai đi cùng. Vậy nên tốt nhất là sử dụng một vài vị tướng để hỗ trợ Nocturne như Shen, Yuumi hay Galio để tăng tối đa hiệu quả của vị tướng này khi mở giao tranh.

  Có thể nói gã Thần Bài này không được đông đảo người chơi LMHT ưa chuộng cho lắm, thế nhưng đây lại là vị tướng được Dopa yêu thích nhất trong LMHT

  Trong giai đoạn đi đường, Twisted Fate chỉ cần farm hòa chỉ số lính là đã hơn tiền đối thủ nhờ vào nội tại Gian Lận của mình. Đặc biệt với Bài Vàng là kỹ năng làm choáng dạng chọn mục tiêu, Twisted Fate hoàn toàn có thể khống chế các tướng bay biến, giúp cho người đi rừng của mình gank dễ hơn rất nhiều.

  Quan trọng hơn cả là chiêu cuối Định Mệnh của tên Thần Bài này giúp hắn di chuyển tới một vị trí nhất định ở khoảng cách khoảng nửa bản đồ. Chiêu cuối này có thể giúp Twisted Fate mở giao tranh một cách cực kỳ bất ngờ với một lá Bài Vàng + Phi Bài (Q) + Đồng Hồ Cát rồi đợi đồng đội tới kết thúc gọn gàng giao tranh tổng. Đặc biệt, Twisted Fate cũng có thể đi đẩy lẻ cực nhanh nhờ và vẫn tập hợp với đồng đội bằng chiêu cuối được.

  Dù từng có khoảng thời gian Ornn “mất hút” trong LMHT, nhưng hiện tại thì ông t đã trở lại và được lựa chọn rất nhiều trong meta

  Khi đi đường thì Ornn không có quá nhiều sức mạnh nổi bật cho lắm, bởi sức mạnh của vị tướng này sẽ ngày càng tăng tiến theo thời gian của trận đấu. Một trong 2 lý do quan trọng đó là Ornn có thể nâng cấp các món trang bị cho đồng đội nhờ vào nội tại Chế Tạo Tại Chỗ của mình – giúp cho đội hình của mình vượt trội trang bị dù cho có hòa tiền đi chăng nữa.

  Lý do còn lại chính là khả năng mở giao tranh cực xa của chiêu cuối Hỏa Dương Hiệu Triệu, vừa có thể làm chậm vừa có thể hất tung diện rộng vô cùng nguy hiểm.

  Trong giai đoạn đi đường, Tahm Kench là một tướng hỗ trợ có thể bảo kê xạ thủ cực tốt bằng kỹ năng Đánh Chén (W) của mình.

  Nhưng về cuối trận thì Tahm Kench còn đáng sợ hơn nếu khéo léo sử dụng chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực của mình để ôm theo một tướng có thể khống chế kẻ địch như Kennen, Jarvan IV, Camille để mở giao tranh một cách bất ngờ. Ngoài mở giao tranh, Tahm Kench cũng có thể đi đẩy lẻ cùng xạ thủ, rồi sau đó “bế” xạ thủ về nhà an toàn trong nháy mắt.

  Là một trong số ít những tướng có khả năng đe dọa đối thủ ngay cả khi đã bị hạ gục nhờ vào nội tại Vinh Quang Tử Sĩ của mình, Sion là vị tướng cần những quyết định táo bạo của người chơi để đem về lợi thế lớn nhất của thể. Điển hình là giai đoạn đi đường, đôi khi Sion có thể “đồng quy vô tận” với kẻ thù mà vẫn farm lính hay đẩy trụ được thêm một chút nữa.

  Còn ở giai đoạn cuối trận, với chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự của mình Sion có thể mở giao tranh bằng cách lao thẳng vào đội hình địch với tốc độ 950 rồi làm chậm, hất tung diện rộng đối thủ và chờ đồng đội tới. Việc này đặc biệt đơn giản và hiệu quả hơn nếu đối thủ đang tập trung để giữ mục tiêu như Rồng, Baron hay trụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thần Hỏa Là Gì? Cách Mở Khóa Và Sở Hữu Thần Hỏa Trong Lmht
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Sona
 • Riot Games Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Nhiều Phần Quà Cho Hệ Thống Vinh Danh Mới
 • Gọi Tên 7 Trang Phục Hiếm Nhất Liên Minh Huyền Thoại, Có Tiền Chưa Chắc Mua Được
 • Cách Tăng Fps Lol Win 10 Năm 2021
 • Lmht: Top Những Tướng Khó Chơi Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Vị Tướng Lmht Nên Chơi Trong Mùa Halloween
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Lulu
 • Lmht: Hướng Dẫn Chơi Lulu
 • Danh Sách Tướng Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Annie
 • Những vị tướng này yêu cầu người chơi phải bỏ ra thời gian tập luyện nhất định, nhạy bén và tính toán để có thể kết liễu đối phương hay đơn giản là tạo ra những pha highlight đỉnh cao

  Azir

  Trong giao tranh, bạn phải kết hợp giữa việc gây sát thương liên tục và chọn vị trí một cách hợp lý nhất. Combo của hắn cũng không hề dễ, ví dụ như khi bỏ chạy hoặc bay lượn hay Insec. Về cuối trận, Hoàng đế sa mạc sẽ cực mạnh, hắn gây cực nhiều sát thương và có thể hưởng trọn một pentakill chỉ trong chốc lát.

  Ưu điểm : sát thương phép duy trì, có khả năng gây đột biến

  Khuyết điểm : khó thành thạo, máu thấp

  Giá : 6300 IP

  Leesin

  Chắc hẳn cái tên Lee Sin sẽ không thể thiếu trong danh sách này được. Bộ kĩ năng của Lee Sin khá đơn giản nhưng một khi kết hợp với nhau sẽ vô cùng thú vị. Có quá nhiều thứ bạn có thể làm được với Lee Sin và đó là lí do hắn có tỉ lệ cấm – chọn cao bậc nhất Liên minh huyền thoại. Là một trong những vị tướng ra mắt từ khi trò chơi ra mắt, Thầy tu mù bị giảm sức mạnh khá đáng kể nhưng hắn ta vẫn là một lựa chọn đáng gờm trong tay các cao thủ.

  Ưu điểm: đa dụng, cơ động, sát thương lớn

  Khuyết điểm: đòi hỏi kĩ năng cao

  Giá: 6300 IP

  Riven

  Riven là một champion có bộ kĩ năng khá độc đáo khi tất cả đều tỉ lệ với Sát thương vật lý. Riven có thể trở thành một vị tướng chủ lực có thể gánh cả trận đấu nếu như người chơi làm chủ được Riven. Điểm thú vị nhất ở Riven là bộ combo vô cùng đa dạng mà ngay cả những người chơi lão luyện cũng chưa chắc luyện tập được. Tuy nhiên, là một vị tướng cận chiến nên giai đoạn đầu trận đầu sẽ khá khó khăn khi gặp các vị tướng đấu sĩ khắc chế khác như Garen, Renekton,…

  Ưu điểm: sát thương vật lý cực lớn, tiêu diệt những vị trí chủ lực nhanh chóng

  Khuyết điểm: khó thành thạo, khá nhiều combo cần luyện tập

  Giá: 6300 IP

  Zed

  Zed – sát thủ bóng tối, vị tướng được nhiều người yêu thích nhất trên toàn thế giới. Hắn không khó để chơi, tuy nhiên, để trở thành master Zed thì quả thật không dễ dàng. Một người chơi Zed sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi hắn có rất nhiều combo khác nhau. Là một tướng cận chiến nên hắn ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi đi đường, tuy nhiên trong đa số các trường hợp bạn đều có thể chiến thắng nếu biết mình đang làm gì. Cách lên đồ cũng rất linh hoạt, tùy thuộc vào tình hình trận đấu nhưng quan trọng hơn hết, kĩ năng cá nhân là điểm quyết định tất cả vớị tên sát thủ bóng tối này.

  Ưu điểm: sát thương lớn, cơ động

  Khuyết điểm: yếu ở giai đoạn đầu trận, máu giấy

  Giá: 6300 IP

  Yasuo

  Cùng với Lee sin, Yasuo là cái tên được lựa chọn nhiều nhất tại máy chủ Việt Nam bởi bộ kĩ năng thú vị. Chàng kiếm sĩ này hầu như xuất hiện ở mọi trận đấu, từ đánh thường cho đến xếp hạng. Ngay từ lần đầu sử dụng hắn, người chơi sẽ cảm nhận được lượng sát thương cực lớn, những pha đấu trí căng thẳng hay những màn highlight không tưởng.

  Ưu điểm: đa dụng, sát thương cao

  Khuyết điểm: máu thấp, dễ bị snowball

  Giá: 6300 IP

  Vayne

  Vayne là một nữ xạ thủ mà bất kì người chơi nào cũng muốn thử sức bởi độ khó cực kỳ cao. Cô ta đi đường khá yếu, chỉ có thể farm lính bằng những đòn đánh thường và không có khả năng trao đổi chiêu thức ở đầu trận. Cô ta chỉ có thể gây sát thương đơn mục tiêu và không có nhiều kĩ năng để sử dụng.

  Trong giao tranh tổng, Vayne buộc phải gây sát thương liên tục bằng những đòn đánh thường, điều đó đôi khi cũng là một bất lợi khá lớn. Tuy nhiên, khi đã thành thạo cô nàng này, cô ta sẽ trở thành vị tướng duy nhất có thể đối đầu trực diện với một vị tướng khác, kể cả những tướng đỡ đòn hay sát thủ. Bạn phải liên tục tính toán rất nhiều thứ, ví dụ như tìm cách làm choáng bằng kĩ năng E, dùng chiêu cuối để giữ vị trí hợp lý.

  Ưu điểm : sát thương đơn mục tiêu rất cao, khả năng tay đôi mạnh

  Khuyết điểm : tầm đánh thấp, máu thấp

  Giá : 6300 IP

  Draven

  Sẽ thật thiếu sót khi không thể không nhắc đến Draven – đây là xạ thủ khó chơi nhất trong Liên minh huyền thoại, bên cạnh Vayne. Draven có một cơ chế vô cùng độc đáo với Q mà không có kĩ năng nào có thể giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng hắn được – ngoại trừ luyện tập, luyện tập và luyện tập.

  Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen với nó, di chuyển đúng cách và nhặt rìu khi đi đường, tuy nhiên trong giao tranh thì cực kì khó trong việc tìm kiếm mục tiêu, né kĩ năng và nắm bắt rìu. Bộ kĩ năng của hắn không có gì đặc biệt, tuy nhiên nếu chịu khó học hỏi thì hắn sẽ rất mạnh đấy!

  Ưu điểm : lối chơi thú vị, sát thương cao

  Khuyết điểm : thiếu cơ động, khó thuần thục

  Syndra

  Theo khảo sát từ giới chuyên môn, những người chơi Syndra mới có tỉ lệ thắng khá thấp (42%) bởi độ khó mà Syndra mang lại. Khi mới bắt đầu làm quen, Syndra có vẻ khá vô dụng và bạn sẽ chẳng làm được gì nhiều cả. Bạn phải giữ khoảng cách để gây sát thương vì Syndra là một vị tướng kém cơ động. Tuy nhiên, một khi đã thành thục Syndra, người chơi cầm tướng sẽ trở nên rất nguy hiểm, có thể làm choáng ở tầm xa, gây sát thương liên tục hay dồn sát thương vào một vị trí chủ lực nhanh nhất.

  Nguồn sát thương chính của bạn đến từ kĩ năng Q, nó là một kĩ năng định hướng có thời gian tung chiêu nên phải sử dụng một cách chuẩn xác. Chiêu cuối của Syndra phụ thuộc vào số lượng cầu đang có, vì vậy để kiểm soát số lượng cầu lên đến mức tối đa (có thể là 7), bạn sẽ phải luyện tập và biết giữ vị trí trong giao tranh

  Ưu điểm : sát thương đơn mục tiêu cao, sát thương duy trì cao

  Khuyết điểm : thiếu cơ động, dễ “vô dụng” nếu thọt ở đầu game

  Giá : 6300 IP

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sửa Lỗi Màn Hình Thông Báo Out Of Range Hiệu Quả Nhất
 • 5 Tướng Mid Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Lmht
 • Vụ Bà Cụ Quỳ Lạy Trước Tượng Garen Liên Minh Huyền Thoại Lên Cả Báo Chí Nước Ngoài
 • Vì Sao Giá Của Những Trang Phục Sử Thi Lmht
 • Tiểu Sử Các Nhân Vật Trong Elsword Online
 • Những Tướng Tanker Lmht Bá Đạo Và Toàn Diện Nhất Game Thủ Nên Chơi Khi Full 6 Món

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiểu Sử Các Nhân Vật Trong Elsword Online
 • Vì Sao Giá Của Những Trang Phục Sử Thi Lmht
 • Vụ Bà Cụ Quỳ Lạy Trước Tượng Garen Liên Minh Huyền Thoại Lên Cả Báo Chí Nước Ngoài
 • 5 Tướng Mid Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Lmht
 • Cách Sửa Lỗi Màn Hình Thông Báo Out Of Range Hiệu Quả Nhất
 • Ekko là một tướng Tanker cực kì khó chịu về cuối trận bởi vị tướng này vừa quấy rối mạnh, sát thương nhiều dựa trên bộ chiêu thức, càn lướt khủng khiếp và có khả năng đưa bản thân về với an toàn chỉ bằng một cú nhấn R.

  Đầu tiên, điểm mạnh nhất của Ekko Tanker về Late chính là nội tại Động Cơ Z Cộng Hưởng gây sát thương và làm chậm kẻ địch, đồng thời tăng tốc độ chạy cho vị tướng này. Hơn nữa, nội tại này càng nguy hiểm khi Ekko lên đồ phòng thủ vì chúng được kích hoạt liên tục, kẻ địch sẽ khó có thể chống trả được.

  Bản chất Ekko Tanker về Late không khoẻ bằng nhiều vị tướng khác nhưng hãy thử cảm nhận mà xem: “Một vị tướng luôn đeo bám bên cạnh xạ thủ, pháp sư địch về Late mà chạy không được, chống trả không được nó ức chế đến mức nào”. Khi vào trạng thái không thể tấn công nữa, Ekko sử dụng R và tận dụng khả năng càn lướt chạy trốn.

  Poppy đã bị nerf cực nhiều để cân bằng hơn với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Với 6 món, Poppy gần như bất tử nhưng giai đoạn đầu lại quá yếu.

  Là vị tướng cực phụ thuộc vào bộ kĩ năng và chất tướng Tanker làm gốc, Poppy cần tới cực nhiều trang bị nếu không muốn bốc hơi sớm. Lúc đầu, chỉ số tướng Poppy khá yếu, kĩ năng chưa phát huy hiệu quả bởi chúng cần yêu cầu điều kiện nhất định. Tuy nhiên khi sở hữu 3 trang bị trở lên, người chơi Poppy đạt đến giai đoạn hoàng kim của vị tướng này.

  Chiêu Búa Chấn Động (Q) gây sát thương một phần dựa trên máu tối đa mục tiêu, nội tại chiêu W tăng lượng giáp và kháng phép không hề nhỏ, nhất là lúc dưới 40% máu. Hơn nữa, chiêu E về cuối trận cực lợi hại, Poppy vừa tiếp cận mục tiêu, vừa gây hiệu ứng khống chế cực mạnh. Và khi đã đủ 6 món, sức mạnh của Poppy gần như không thể ngăn cản, thậm chí bá đạo nhất trong các Tanker.

  Mundo khác hẳn với 2 vị tướng trước bởi càng nhiều trang bị, Mundo lại càng hồi máu khủng khiếp thay vì tăng giáp và kháng phép.

  Mundo là vị tướng Tanker càng Late càng khoẻ bởi bộ kĩ năng của vị tướng này dựa trên tấm thân màu mỡ, hơn nữa lại phụ thuộc mạnh vào phần trăm máu tối đa. Bởi vậy, càng có đồ Mundo càng nhiều máu tức càng gây nhiều sát thương và chống chịu đòn tốt, dễ hiểu vậy thôi.

  Về late, Mundo hồi máu như nước lã bằng chiêu cuối Máu Điên (R). Ở cấp độ 16, Mundo thường có khoảng 4500 máu và hồi 60% máu, con số tương đương với 2700 máu trong 12 giây, tức 300 máu/giây chưa kể Giáp Tâm Linh. Còn chiêu Cuồng Bạo (E) gây tới tận 5% máu trên đòn đánh tức khoảng 250 sát thương vật lí chưa kể sát thương sau đó cộng thêm. Thực sự khi Full 6 món, một cái máy ủi xuất hiện trước mắt team địch hoạt động Full công suất.

  Yasuo Full 6 món lên đồ kiểu gì cũng kinh khủng nhưng lối chơi sát thương có thể bị lên bảng trong phút chốc còn lối chơi Tanker thì thoải mái đi.

  Bộ kĩ năng của Yasuo vốn đã không giới hạn sát thương, chúng dựa trên cách ra vào combat game thủ, cách sử dụng chiêu thức lên địch. Bởi vậy, lối build nào cũng hợp với Yasuo, điều quyết định chính là điểm bổ trợ then chốt. Giờ đây, Yasuo Tanker có trò chơi cấm Nhiệt Huyết Chiến Đấu tích Max điểm cực nhanh, gây sát thương khủng trên đòn đánh vật lí. Nếu các game thủ xem SOFM quẩy rank Hàn, em lên đồ Tanker cực ghê gớm cho Kẻ Bất Dung Thứ dù đi rừng.

  Yasuo không sở hữu các kĩ năng bổ trợ cho vai trò Tanker về late nhưng vị tướng này có bộ kĩ năng liên hồi, tích điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu cực nhanh, lấy thủ bù công và gây sát thương liên tục vào mục tiêu. Bởi vậy, Yasuo Tanker không mạnh bằng Semi hay Full Damage nhưng cực kì khó chết, quấy rối kẻ địch mạnh mẽ trong giao tranh tổng.

  Maokai là vị tướng cực kì đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại bởi khả năng đa dụng như hiệu ứng khống chế, sát thương, khả năng đỡ đòn khiến vị tướng này tồn tại trên cả đấu trường chuyên nghiệp.

  Mặc dù đi đường khá yếu và cần farm nhiều nhưng Maokai càng phát huy hiệu quả nếu yên ổn ở đường, đặc biệt là khoản chống chịu. Điểm trâu bò nằm của Maokai nằm ở chiêu cuối Bão Lá Thù Hận (R), khi bật, vị tướng này giảm 20% sát thương lên bản thân và tướng đồng minh trong khu vực đó (Không giảm từ trụ), đồng thời có thể tắt để kích hoạt sát thương.

  Bởi vậy, càng về cuối trận, Maokai càng phát huy tác dụng cùng chiêu cuối bởi các trang bị thủ mạnh đã đành, lượng giảm sát thương rơi vào tầm quá lớn (Đã bị giảm sát thương từ giáp, chúng còn giảm theo % nữa). Hơn nữa, nội tại Maokai về Late bắt đầu phát huy tác dụng, hồi máu cho vị tướng này như thể chưa lao vào giao tranh vậy. Đáng tiếc Maokai đã bị nerf quá nhiều nên không được trọng dụng ở hiện tại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Top 7 Vị Tướng Cực Mạnh Nhưng Ít Ai Nhòm Ngó Tới Ở Mùa Giải 2021
 • Danh Sách Các Trang Phục Valentine Đẹp Nhất Game Liên Minh Huyền Thoại 2021
 • Lmht: Hướng Dẫn Chơi Yasuo Theo Hướng Sát Lực Cực Mạnh Trong Chế Độ Phi Đội Không Gian
 • Lmht: Hướng Dẫn Chơi Yasuo Đổi Gió Ở Khu Vực Đường Dưới, Xạ Thủ Nên “chạy Ngay Đi”
 • 1️⃣【 Hướng Dẫn Cách Chơi Garen & Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Garen Mùa 9 】™️ Caothugame.net
 • Lmht: Những Vị Tướng Đáng Chơi Nhất Meta Phiên Bản 10.8

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Chế Garen Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6
 • Cách Nâng Cấp Tướng Trong Đấu Trường Chân Lý Lmht
 • Thực Hư Cách Thoát Hàng Chờ Trong Lmht Các Game Thủ Nên Biết
 • Bí Kíp Leo Hạng: Hãy Gánh Đội Bằng Kiến Thức, Đừng Bằng Kĩ Năng
 • Các Nhóm Trang Phục Trong Lmht
 • Đối với rất nhiều người chơi thì “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” là một lý thuyết rất khó thực hành. Thế nhưng áp dụng nó vào LMHT thì lại khá đơn giản, bởi bạn có thể không biết kẻ địch sẽ làm gì, nhưng bạn sẽ biết kẻ địch có thể làm những gì bằng sự am hiểu của mình về vị tướng của đối thủ.

  Maokai – Đường Trên

  Trong giai đoạn đi đường, Maokai sẽ tích lũy càng nhiều máu tối đa càng tốt với ngọc Quyền Năng Bất Diệt. Không chỉ vậy, ngọc siêu cấp này kết hợp với nội tại Ma Pháp Nhựa Cây sẽ hồi cho Maokai một lượng máu khổng lồ mỗi khi giao tranh. Vì phải lên full chống chịu nên khả năng dọn lính của Maokai sẽ dựa vào Áo Choàng Lửa là chính.

  Khi những pha giao tranh tổng nổ ra, nhiệm vụ của Maokai khá đơn giản – giữ chân mọi kẻ địch có ý định lao vào chủ lực team mình, hoặc Maokai có thể mở giao tranh rồi ôm dính lấy chủ lực team địch để chúng không thể tấn công ai. Với bộ kỹ năng có quá nhiều khống chế của Maokai thì những vai trò đó là tương đối dễ dàng, quan trọng là chọn góc vào giao tranh là được.

  Malzahar – Đường Giữa

  Tại giai đoạn đi đường, vị tướng này có thể farm an toàn với những combo E+W kết hợp Q của mình. Ngược lại, cũng có thể cấu rỉa kẻ địch nếu khéo léo chọn góc hạ gục lính và để Ám Ảnh Kinh Hoàng từ lính dính vào tướng địch.

  Trong những pha giao tranh tổng, sự nguy hiểm của Malzahar là hắn có thể hạ gục một tướng địch mà hoàn toàn không gặp bất kỳ sự phản kháng nào, đặc biệt dù là tướng địch máu nhiều hay máu ít thì máu tụt cũng nhanh như nhau.

  Để chống lại chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc thì kẻ địch thường mua Khăn Giải Thuật, tuy nhiên nếu mỗi thành viên team địch đều tốn tiền mua trang bị này thì đồng đội của Malzahar sẽ hưởng lợi rất nhiều.

  Tristana – Xạ Thủ Đường Dưới

  Mặc dù Tristana Mưa Kiếm vẫn là lối chơi hot nhất meta ở thời điểm hiện tại, nhưng tại đường dưới thì Tristana với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công cũng không hè kém cạnh về độ nguy hiểm.

  Một trong những điều khác biệt cơ bản so với khi đi đường giữa là việc Tristana có thêm một đồng đội hỗ trợ, giúp bản thân tự tin hơn trong những pha nhảy lên combo E+Q. Khi dùng ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công, Tristana không được tốc đánh kinh hoàng như Mưa Kiếm nhưng sẽ gây được lượng sát thương khổng lồ vào kẻ địch sau 3 đòn đánh, đặc biệt mạnh mẽ khi kết hợp với Bọc Thuốc Súng (E).

  Kết thúc giai đoạn đi dường, Tristana cũng có thể đi roam thoải mái hơn nếu có hỗ trợ bảo kê, hoàn thành mọi vai trò trong trận đấu dù là đẩy trụ, gây sát thương theo thời gian hay đi bắt lẻ.

  Lulu – Hỗ Trợ

  Là một trong những hỗ trợ đa năng nhất LMHT, Lulu giờ đây còn mạnh mẽ hơn trong meta có quá nhiều đấu sĩ. Lý do là bộ kỹ năng đa dạng của Lulu có thể hex, làm chậm, làm lộ diện hay hất tung những tướng đấu sĩ tay ngắn một cách dễ dàng. Ngược lại, Lulu cũng có thể cường hóa sức mạnh của những tướng đấu sĩ tới mức độ tối đa, xét về độ nhanh và hiệu quả thì còn lợi hại gấp nhiều lần Yuumi.

  Trong những pha giao tranh tổng, Lulu sẽ cố gắng bảo kê thật tốt đồng đội của mình, ưu tiên bảo vệ chủ lực là đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ rồi. Nếu muốn chơi hổ báo hơn nữa, Lulu có thể tạm thời bỏ qua sự an toàn của xạ thủ team mình, theo sát đấu sĩ chủ lực team mình để quét sạch team địch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sửa Lỗi Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed To Patch Dễ Ợt
 • Shyvana Lmht Mobile Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Mới Và Hay Nhất
 • Cách Khắc Chế Nidalee Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Bảng Bổ Trợ, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Nidalee Mid Tốt Nhất
 • Guide Nidalee Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Nidalee 2021
 • Muốn Lên Đồ Công Gánh Team Với Hỗ Trợ, Đây Là Những Tướng Lmht Tuyệt Vời Nhất Cho Game Thủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Top 5 Tướng Hỗ Trợ Cực Trâu Siêu Gánh Team Bá Đạo Trong Phiên Bản 7.24
 • Tướng Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 3.10
 • Các Cao Thủ Nói Gì Về Tướng Hỗ Trợ Liên Minh Huyền Thoại Trong Thời Gian Tới
 • Lmht: Thay Đổi Phép Bổ Trợ Dịch Chuyển Trong Bản 10.6
 • Lmht: Riot Chuẩn Bị Thay Đổi Phép “dịch Chuyển”, Liệu Có Ảnh Hưởng Meta Game?
 • Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game cực kì toàn diện cho game thủ trên toàn thế giới. Hơn nữa, việc nhiều người chơi không cam chịu với vị trí Support không còn lạ lẫm bởi họ cho rằng vị trí này không thể gánh được team. Tuy nhiên, đây cực kì là một sai lầm vì các gosu vẫn bá đạo trong leo Rank, thậm chí còn gánh team khủng khiếp. Và giờ chúng ta cùng điểm qua các tướng hỗ trợ lên đồ sát thương khủng nhất, món quà dành cho nhóm game thủ thích gánh team nhưng vô tình rơi vào vị trí này.

  Zyra vốn là một hỗ trợ lên đồ công và cần nhiều trang bị phát huy sức mạnh nên thường chú trọng cực lớn vào khoản tài chính.

  Đầu tiên, bộ kĩ năng của Zyra vừa nắm phần sát thương dồn mạnh, vừa duy trì lớn dựa trên các chồi non cực kì khó chịu. Các chồi này cũng tương tác theo sức mạnh phép thuật của Zyra, lại kèm hiệu ứng của kĩ năng tác dụng lên chồi non này. Nếu combo hợp lí, người chơi Zyra tận dụng sức mạnh kĩ năng vừa tận dụng hiệu ứng chồi non bá đạo.

  Bộ trang bị công cực hiệu quả với Zyra là Mặt Nạ Đọa Đày Liandry + Trượng Pha Lê Rylai. Vì Zyra không kết liễu đối thủ sớm trong một nốt nhạc nên combo này cấu rỉa máu cực mạnh, làm ức chế kẻ địch trúng đòn. Ngoài ra, chúng sẽ giúp chiêu cuối Dây Gai (R) buff bá đạo với tốc độ đánh cho chóc non gây sát thương khủng khiếp nếu kẻ địch không thoát khỏi tầm ảnh hưởng. Điểm yếu duy nhất của Zyra chỉ là sinh lý quá yếu nên dễ chết lẻ, làm ATM cho team địch.

  Brand cực mạnh trong khả năng ép đường vị bộ chiêu thức gây sát thương duy trì quá kinh khủng để cấu rỉa, sát thương dồn bá đạo bằng bộ combo và hiệu ứng khống chế khủng khiến ai cũng phải ngao ngán.

  Điểm mạnh nhất của Brand chính là sát thương chiêu thức bởi vị tướng này sở hữu tới 4 kĩ năng gây sát thương tương tác tốt với sức mạnh phép thuật. Hơn nữa, bộ sát thương cơ bản chiêu thức khủng, ép đường và kết hợp khủng khiếp với các tướng dồn sát thương mạnh như Lucian, Miss Forturne,… đầu trận đấu.

  Vào giao tranh tổng, Brand cực kì nguy hiểm với chiêu Vệt Lửa (Q) làm choáng rất lâu và chiêu cuối Bão Lửa (R) bắn liên tục sang nhiều mục tiêu gần nhau. Giờ đây với nội tại mới, người chơi Brand cần nhất với Item Trượng Pha Lê Rylai + Quỷ Thư Morello + Mặt Nạ Đọa Đày Liandry.

  Thực ra Annie giờ đây cũng không còn mạnh như xưa kia tại vị trí support bởi Tibbers giờ yếu ơn xưa nếu không có sức mạnh phép thuật, khâu dồn damage và hiệu ứng khống chế cũng tương tác theo cả cấp độ.

  Với Annie, tầm đánh giảm một chút, hỗ trợ bảo kê mạnh lên cũng hạn chế đi sức mạnh vị tướng này tương đối nhiều nhưng vào tay các game thủ quen tay, không gì là không thể nếu điều khiển Tibbers pro. Đầu tiên, họ chỉ cần đi đường ổn ổn một chút, farm cấp độ 6, cầm thiêu đốt và kết hợp với xạ thủ mạnh như Sivir, Lucian, Miss Fortune, Corki chẳng hạn.

  Tiếp đến, lối chơi Annie không có gì đặc biệt ngoài Tốc Biến – Thả Gấu trúng nhiều kẻ địch để Tibbers giải quyết nốt phần còn lại. Nếu bạn thiên về dồn sát thương, hãy lên Gậy Đầu Lâu + Trượng Hư Vô còn lên đồ cường hóa Tibbers, hãy lên Đai Lưng Hextech + Trượng Pha Lê Rylai.

  Zilean là một vị tướng hỗ trợ tương đối hay và gây ức chế cho team địch bằng tất cả bộ chiêu thức. Hơn nữa, vị tướng này lên sát thương hiệu quả hơn hẳn hỗ trợ đa dụng bởi kĩ năng tương tác theo sức mạnh phép thuật đã đành, vị tướng này còn có thể carry team khi cần thiết.

  Bộ chiêu thức của Zilean tương đối đặc thù dựa trên kĩ năng gây sát thương duy nhất là Bom Hẹn Giờ (Q). Tuy nhiên, người chơi có thể ném 2 quả bom liên tiếp và làm choáng địch nếu cùng trúng 1 mục tiêu, hơn nữa kĩ năng này còn cực khỏe với 90% sức mạnh phép thuật cộng thêm thành sát thương (100 SMPT sẽ nhận được 90 sát thương). Hơn nữa, chiêu cuối Đảo Ngược Thời Gian (R) hồi sinh đồng minh nhưng máu của của người nhận hiệu quả tăng theo sức mạnh phép thuật của Giám Hộ Thời Gian. Bởi vậy, nếu Full AP, người chơi xạ thủ hoặc pháp sư có thể đầy ngay tức khắc.

  Tất nhiên, Zilean cần nhất Quyền Trượng Đại Thiên Sứ để tăng SMPT, sức phòng thủ, giảm năng lượng sử dụng chiêu thức và cần vài trang bị hồi chiêu như Quỷ Thư Morello chẳng hạn.

  Vel’Koz đang là vị tướng pháp sư mạnh nhất ở đường giữa nhưng tại vị trí hỗ trợ, tỉ lệ thắng 51% cũng thể hiện được sức toàn diện của Con Mắt Hư Không.

  Vel’Koz sở hữu bộ kĩ năng toàn diện, cấu rỉa máu tốt, đầy đủ hiệu ứng khống chế và đẩy lính nhanh nếu cần thiết. Do nội tại gây theo sát thương chuẩn nên Vel’Koz có 2 cách lên đồ chính: Full SMPT hoặc lên đồ cấu rỉa máu. Tuy nhiên, với hỗ trợ Vel’Koz, người chơi nên lên đồ cấu rỉa máu hay hơn vì chúng mạnh ngay từ đầu trận và giá thành không quá đắt như Trượng Pha Lê Rylai, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Cốc Quỷ Athene để tránh hao hụt năng lượng và lấy thời gian hồi chiêu.

  Vel’Koz vừa nắm phần chủ động ở đường vừa gây sát thương khủng trong cả giao tranh nhỏ lẻ lẫn giao tranh tổng. Quả thực, vị tướng này cực hợp để gánh team nhưng phải khắc phục mạnh điểm yếu: Bị gank và bị áp sát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht Tiền Mùa Giải 2021: Riot Games Hủy Bỏ Chế Độ Đánh Xếp Hạng Đơn/đôi
 • Liên Minh Huyền Thoại: Cách Đối Phó Thresh Trong Đánh Xếp Hạng Đơn/đôi
 • Liên Minh Huyền Thoại: Cách Đối Phó Với Thresh Trong Đánh Xếp Hạng Đơn/đôi
 • Xếp Hạng Linh Hoạt Là Gì? Cách Sắp Xếp Các Rank Khi Chơi
 • Bí Quyết Leo Rank Đơn Cao Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Vị Tướng Tướng Sở Hữu Đòn Đánh Tay Tệ Nhất Trong Lịch Sử Lmht, Chỉ Có ‘thánh’ Mới Có Thể Đánh Chay Để Ks Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Khắc Chế Vladimir Tướng Khắc Chế Vladimir
 • Top Hình Nền Tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) Trong Game Lol Full Hd
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tỷ Lệ Thắng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Xin Zhao (Tể Tướng Demacia) Trong Lol
 • Lmht: Riot Games Giới Thiệu Hàng Loạt Trang Bị Mới Cực Kì Bá Đạo Cho Tiền Mùa Giải 2021
 • Đòn đánh tay là công cụ đắc lực trong việc farm những đợt lính hay gây sát thương lên đối phương. Nhưng có những vị tướng có đòn đánh tay vừa chậm lại không được mấy sát thương, nhưng bù lại là chúng thường có một kĩ năng nào đó hồi nhanh để thay cho đòn đánh tay. Và dưới đây là điểm mặt top 5 vị tướng có đòn đánh tay tệ nhất trong lịch sử LMHT.

  1.Annie

  Là một trong những tướng ‘lão làng’ từ mùa đầu, thế vậy mà Annie lại là vị tướng bị Riot ‘chặt đi đôi tay’ đầu tiên. Sở hữu cho mình tầm đánh xa, thế nhưng sát thương và tốc độ bay của đòn đánh lại vừa yếu vừa chậm. Khiến việc last hit lính bằng đánh chay của cô bé này quá đỗi khó khăn. Bù lại đó là chiêu Hòa Cầu – Q của cô nàng khi kết liễu lính sẽ được hồi một lượng năng lượng giúp Annie trụ đường farm lính khá tốt trong các trận đấu LMHT.

  2.Fiddlesticks

  Cái tên tiếp theo là gã bù nhìn rơm Fiddlesticks. Dù đã được làm lại bộ kĩ năng nhưng đòn đánh tay của hắn vẫn không hề thay đổi. Động tác ra đòn đánh lâu khiến việc căn dame lính trở lên khó khăn vô cùng. Việc vứt Fiddlesticks vào rừng là giải pháp tốt nhất khi mà vừa dọn quái nhanh lại còn không tốn máu là bao. Game thủ lão luyện chơi vị tướng này lâu năm còn khuyên nếu không có bùa đỏ thì bỏ luôn đòn đánh tay của hắn ta đi.

  Quá nể thanh niên nào còn mang Fiddlesticks ra đường đơn để tăng kĩ năng farm

  3.Soraka

  Cảm giác phi cả một trái chuối vào mồm thì khá thốn. Nhưng vào Liên Minh Huyền Thoại ăn cả ‘rổ chuối’ của cô nàng Soraka thì chỉ như muỗi đốt I-nox. Là một mẫu support buff thuần nên đòn đánh tay không là gì đối với Soraka. Nhưng so với những người bạn như Lulu hay Janna thì cô nàng này đúng là thua xa.

  Đã từng có meta lôi Soraka lên top đối đầu với các đấu sĩ, và kì diệu thay nó cực kì hiệu quả. Nhưng bù vào đó là lượng lính cuối trận quá đỗi lẹt đẹt vì đòn đánh tay dở tệ.

  4.Karthus

  Quay trở lại với vị trí pháp sư đường giữa như Karthus. Đòn đánh tay chậm, sát thương kém như cái lối chơi lù đù của hắn. Giai đoạn đi đường người chơi thường chọn cách spam chiêu Tàn Phá – Q để farm cho đơn giản và tận dụng nội tại từ kĩ năng Ô Uế để hồi phục năng lượng. Việc vứt tên thần chết này vào rừng cũng như Fiddlesticks như một lối chơi dị nhưng lại hiệu quả vô cùng.

  5.Anivia

  Cuối cùng của bảng danh sách là chim băng Anivia. Chắc chỉ có ‘thánh chim’ Froggen hay ‘Quỷ Vương’ Faker mới có thể dùng Anivia để farm bằng thời gian. Đòn đánh bay từ từ khiến cho lính tự chết trước khi nó bay đến. Dù là người chơi lâu năm những vẫn phải mất một khoảng thời gian họ mới quen với việc dùng Anivia last hit lính bằng tay

  Theo LinhxD/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc: &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp Copy Link

  http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nhung-vi-tuong-tuong-so-huu-don-danh-tay-te-nhat-trong-lich-su-lmht-chi-co-thanh-moi-co-the-danh-chay-de-ks-mang-213731

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Biệt Tài Của 7 “thánh” Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 8 Vị Tướng Được Phong “thánh” Mà Không Ai Không Biết Trong Lmht
 • Những Vị “thánh” Trong Làng Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới (Phần 1)
 • Những Vị Tướng Có Khả Năng “đẻ” Ra Tiền Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top Những Vị Tướng Có Nhiều Trang Phục Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Tướng Sát Thủ Liên Minh Tốc Chiến Mạnh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Tướng Gánh Team Mạnh Nhất Về Cuối Trận Late Game Mùa Hiện Nay Trong Lmht
 • 3 Tướng Của Lmht Trong Năm 2021, Giờ Họ Ra Sao?
 • Liên Minh Huyền Thoại: Theo Bạn Đâu Là Vị Tướng Thành Công Nhất Của Riot Trong Năm 2021?
 • Phiêu Cùng Những Bài Nhạc Liên Minh Hừng Hực Khí Thế Trong Album Warsongs
 • Nhóm Nhạc K/da Và Tương Lai Của Âm Nhạc Trong Ngành Công Nghiệp Thể Thao Điện Tử
 • Giống như các game MOBA nói chung, dàn tướng Sát Thủ Liên Minh Tốc Chiến thường có kỹ năng gây sát thương khủng để tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. Tuy nhiên, sự thật là không phải tất cả các tướng Sát Thủ đều có khả năng chết chóc như vậy. Nếu bạn hỏi đâu là những tướng sát thủ Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất, bài viết sau đây sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn.

  Trong Liên Minh Tốc Chiến, mỗi tướng có cách sử dụng khác nhau. Bạn có thể dùng các tướng có khả năng gây sát thương cao và cấu rỉa tốt để tiêu diệt mục tiêu dễ dàng hoặc dùng các tướng hỗ trợ hiệu quả để trợ giúp đồng minh. Vì vậy, tìm hiểu kỹ về tướng mà bạn sử dụng có thể giúp bạn giành chiến thắng cuộc chiến.

  Top tướng sát thủ mạnh nhất Tốc Chiến

  Sát Thủ là tướng gây sát thương lớn và có thể tấn công kẻ thù trong nháy mắt. Thông thường, các tướng Sát Thủ có thể tung đòn đánh bên sườn và phía sau hiệu quả vì họ có độ cơ động cao. Do đó, người chơi có khả năng kết liễu mục tiêu trong chớp mắt với những bước di chuyển chính xác. Có khá nhiều tướng Sát Thủ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong chiến đấu và đây là những tướng sát thủ Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

  Top tướng Sát Thủ mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

  1. Zed – Tier S

  Zed là một Sát Thủ sừng sỏ trong Liên Minh Tốc Chiến, có khả năng gây ra một lượng sát thương vật lý cực lớn trong thời gian ngắn. Điều này khiến anh ta trở thành lựa chọn hàng đầu để vô hiệu hóa mọi mối đe dọa từ đối phương. Điểm tuyệt vời nhất của Zed là anh ta có thể chuyển đổi vị trí với phân thân của mình với chiêu 2 Phân Thân Bóng Tối và kết liễu kẻ thù ngay lập tức với chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần.

  Việc tự mình chơi Zed trong các cuộc chiến là rất cần thiết để biết được cách khắc chế vị tướng này. Zed được xem tướng Liên Minh Tốc Chiến dành cho những người chơi kỳ cựu vì những người mới chơi khó có thể nắm bắt được vị chúa tể bóng tối này. Ngoài ra, khi quyết định sử dụng Zed trong cuộc chiến, trang bị cho Zed với các vật phẩm thêm khả năng xuyên kháng phép và giảm thời gian hồi chiêu là điều bắt buộc để đối phó với các mục tiêu đã trang bị các món đồ tăng kháng phép và tiêu diệt họ nhanh hơn.

  2. Master Yi – Tier S

  Thường được chơi ở vị trí đi rừng, Master Yi là một trong những vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất từ bản đồ nhỏ của Liên Minh Tốc Chiến. Vấn đề chính mà người chơi Master Yi gặp phải trong LMHT là quyết định thời điểm farm và gank, nhưng bản chất gọn nhẹ hơn của Liên Minh Tốc Chiến đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian cho cả hai.

  Khả năng chống chịu của Master Yi cho phép anh ta thực hiện những pha gank nối tiếp gank với thanh máu tràn đầy và bạn sẽ không bao giờ bị tụt lại khi đi farm trừ khi nỗ lực ám sát của bạn không có kết quả tốt. Mặc dù bạn có thể cảm thấy bất khả xâm phạm trong chơi Master Yi, nhưng bạn vẫn có thể nhanh chóng gục ngã nếu bị làm choáng bởi hiệu ứng CC. Chính vì vậy, hãy xác định các mối đe dọa của bạn trước khi bắt đầu chiến đấu.

  3. Akali – Tier A

  Hầu hết các Sát Thủ đều có những cách riêng để ra vào cuộc giao tranh. Akali không phải là một ngoại lệ và bộ chiêu thức cơ động của cô ấy có thể tạo ra nhiều hỗn loạn nhất trong giao tranh. Chiêu 2 Bom Khói của Akali có thể tạo ra một làn khói trong 5,5 giây. Cô ấy sẽ tàng hình khi đứng trong làn khói và tăng 25% tốc độ di chuyển, cũng như hồi 80 mana.

  Điều này cho phép Akali có thời gian chuẩn bị sau khi hạ gục đối thủ mà không cần rời khỏi cuộc chiến. Chiêu thức này cũng có thể được sử dụng để né tránh bất kỳ đòn tấn công nào của đối thủ khi bạn cảm thấy bạn đang bị nhắm mục tiêu, nhưng bạn cần tránh xa vùng ảnh hưởng sát thương AoE. Trong những trận đấu mà bạn có khả năng dẫn trước khá lớn với Akali, thậm chí sử dụng chiêu Bom Khói trước khi giao tranh cũng đủ để khiến kẻ thù sợ hãi, biến nó thành chiêu thức tuyệt vời để bảo vệ các mục tiêu như Baron Nashor.

  4. Evelynn – Tier A

  Mặc dù tướng Sát Thủ có đủ khả năng để khiến họ trở thành mối đe dọa kinh khủng, nhưng tất cả cũng tùy thuộc vào vị trí của họ. Sẽ khá khó khăn để hạ gục một tướng ADC nấp sau Alistar nhưng không phải là không thể nếu bạn biết nên tiếp cận từ góc nào. Nội tại của Evelynn cho phép cô ấy ngụy trang ở level 5, một dạng tàng hình mà bạn có thể tận dụng để đi grank mà không bị phát hiện.

  Nội tại Yêu Ảnh cũng hồi phục HP cho Evelynn, khiến cô ấy trở thành một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy khi đi farm cùng. Bạn sẽ luôn có thể hồi phục một lượng máu giữa các cuộc gank và cắm trại trong rừng, cho phép bạn tận dụng lợi thế của mình hơn nữa.

  5. Fizz – Tier A

  Độ cơ động của Fizz có vẻ lép vế so với các tướng Sát Thủ khác trong Liên Minh Tốc Chiến, nhưng anh ta đã được bù đắp cho điều đó bằng khả năng gây sát thương của mình. Hai chiêu thức tập trung vào di chuyển của Fizz cho phép anh ta thực hiện các động tác di chuyển trong phạm vi tương đối nhỏ hơn, nhưng tất cả các cú lao và nhảy của anh ta đều được tăng thêm sát thương đáng kể. Xem xét một trong số đó tăng sức mạnh cho đòn đánh tự động tiếp theo của Fizz và đòn còn lại gây hiệu ứng On-hit effect, combo của Fizz đột nhiên trở thành một trong những đòn tấn công nguy hiểm nhất trên bản đồ.

  Với trang bị phù hợp, bạn có thể kết liễu bất kỳ tướng chính nào của đối phương trúng chiêu cuối, trong khi các tướng hỗ trợ sẽ nhận sát thương khi bạn bắt đầu lao vào giao tranh.

  6. Ahri – Tier B

  Mặc dù Ahri được biết đến chủ yếu là một Pháp Sư, nhưng bộ kỹ năng của cô ấy cho phép cô ấy biến thành một Sát Thủ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Lượng sát thương Ahri gây ra vẫn có thể coi là khủng khiếp, nhưng chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn để cô ấy hạ gục các mục tiêu có khả năng chống chọi tốt.

  Ahri được đánh giá là một vị tướng dễ chơi so với các tướng Sát Thủ khác do chiêu cuối cho phép nàng cáo 9 đuôi lao về phía trước và gây sát thương với tối đa 3 lần. Với chiêu Phi Hồ, Ahri có thể thu hẹp mọi khoảng cách giữa mình và kẻ địch hoặc chạy trốn khỏi chúng. Chiêu 3 Hôn Gió của Ahri cũng cực kỳ đáng nể khi nó có thể khiến mục tiêu di chuyển về phía cô ấy và nhận thêm sát thương trong một thời gian ngắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Chế Tướng Blitzcrank Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Tải Hình Nền Lol Master Yi Trong Game Lmht Full Hd
 • Cách Lên Đồ Jinx Ad Bot Siêu Hot Trong Lmht
 • Cách Khắc Chế Jinx Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6
 • Lmht: Cẩm Nang “farm Cháy Máy” Cho Mọi Game Thủ Snowball
 • Những Vị Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Hiện Tại

  --- Bài mới hơn ---

 • Từ Nay, Các Vị Tướng Lmht Có Thể Tha Hồ ‘hái Hoa Bắt Bướm’ Trong Thế Giới Mới Mang Tên Dota 2
 • ‘1001 Cách’ Counter Slark, Vị Tướng Khó Chịu Bậc Nhất Dota 2
 • Cận Cảnh Các Món Đồ Mới Trong Dota 2
 • Cách Chơi Ember Spirit Dota 2
 • Những Set Đồ Hero Đẹp Nhất Trong Tuần (P2)
 • Một số vị tướng đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại hiện nay đang mạnh hơn nhiều so với những vị tướng khác.

  Đối với người đi rừng, có nhiều cân nhắc khi cân nhắc xem tướng nào tốt hơn. Điều quan trọng nhất cần phải xem xét và rõ ràng nhất là liệu tướng đó có giỏi đi gank hay không và có thể hạ sát thương hay hỗ trợ đồng đội của họ làm như vậy. Tuy nhiên, đằng sau hậu trường là nơi mọi thứ trở nên phức tạp.

  Tốc độ rõ ràng, áp lực xâm lăng và khả năng di chuyển vĩ mô là tất cả những yếu tố cần được đánh giá để theo kịp người đi rừng đối phương. Những vị tướng đi rừng tốt nhất là những người có thể làm được tất cả.

  Danh sách các nhà vô địch cấp cao nhất này có thể thay đổi tùy thuộc vào một số điều. Đôi khi meta thay đổi không vì lý do rõ ràng nào khác ngoài thị hiếu của người chơi, nhưng thường có một số loại cập nhật cân bằng, dù nhỏ hay lớn, đó là nguyên nhân đằng sau sự thay đổi đột ngột. Có thể rất khó để theo kịp các nhà vô địch của tháng, vì vậy hãy để chúng tôi làm điều đó cho bạn.

  Amumu

  Sau khi bị loại khỏi meta trong vài năm, Amumu đã trở thành một trong những vị tướng đi rừng tốt nhất sau đợt làm lại tiền mùa giải năm 2021. Anh ta dễ chơi, có thể hạ gục hầu hết các mục tiêu một mình và không cần phải farm cả ngày để mang lại hiệu quả cho đội của mình. Không có nhiều khuyết điểm khi chơi anh ta, ngoài việc anh ta có thể đoán trước được.

  Kế hoạch trò chơi

  Amumu là một trong những tank tốt nhất trong trò chơi, người không cần nhiều vật phẩm để phát huy tác dụng. Mục tiêu của bạn là farm từ sớm, thỉnh thoảng gank khi bạn thấy có cơ hội và đạt cấp độ sáu càng sớm càng tốt.

  Trong khi canh tác, hãy nhắm mục tiêu để có được Sunfire Aegis và bạn sẽ trở thành một trong những tay đôi nguy hiểm nhất trong trò chơi. Vật phẩm sẽ khiến bạn rất khó chịu trong khi cũng cung cấp cho bạn rất nhiều sát thương. Khi kết hợp với sát thương và khả năng chống chịu từ bộ trang bị của bạn, bạn sẽ trở thành một mối đe dọa lớn đối với đội đối phương. Tiếp tục trang trại của bạn và kiểm soát dòng sông để cho phép nhóm của bạn lấy các mục tiêu mà không bị kiểm soát. Khi kẻ thù cố gắng ngăn cản bạn, hãy sử dụng Q với chúng và theo dõi chiêu cuối của bạn.

  Graves

  Graves là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong phiên bản này sau sự hồi sinh của những vị tướng mạnh có thể được săn đón, chẳng hạn như Ornn ở đường trên, Galio ở đường giữa và Trundle ở rừng. Anh ta là bậc thầy trong việc tiêu diệt kẻ thù và từ từ phá vỡ thanh máu của chúng. Anh ta là một trong những vị tướng lăn cầu tuyết đáng tin cậy nhất do Graves rất dễ gank. Bạn có quyền truy cập vào một dấu gạch ngang, cho phép bạn đi xuyên qua các bức tường và một quả bom khói, làm chậm và từ chối tầm nhìn từ tướng địch.

  Kế hoạch trò chơi

  Graves là một trong những người đi rừng cơ động nhất trong LMHT. Bạn nên tận dụng điều này để có lợi cho mình và cố gắng đi gank đường từ những góc bất ngờ. Luôn mang theo người quét dọn các phường trước khi bạn đi gank. Sử dụng rune đi bộ dưới nước làm lợi thế của bạn và tranh giành trên sông nếu ai đó đến tranh giành con cua. Rune của bạn rất phù hợp cho những trận chiến như vậy từ rất sớm và bạn sẽ thắng hầu hết chúng mà không gặp vấn đề gì.

  Vào giữa trận đấu, hãy cố gắng di chuyển trong giao tranh đồng đội và sử dụng E reset để gây sát thương liên tục lên một đối thủ quá mạnh. Đừng lãng phí R để gây sát thương từ sớm. Thay vào đó, hãy cố gắng bắt những người mất cảnh giác lao đi với lượng máu thấp và khiến họ gục ngã.

  Hecarim

  Hecarim đã âm thầm vươn lên trong xếp hạng đi rừng ở xếp hạng đơn trong vài bản vá vừa qua. Khi nhiều người nhận ra anh ta mạnh như thế nào, tỷ lệ chọn của anh ta đã đột ngột tăng lên cùng với tỷ lệ thắng. Anh ta được hưởng lợi rất nhiều từ những món đồ mới trong giai đoạn tiền mùa giải, khiến anh ta trở thành một trong những người đi rừng tốt nhất trong bản vá hiện tại.

  Kế hoạch trò chơi

  Hecarim hiện đang có một vị trí khá tốt trong khu rừng. Mục tiêu của bạn khi đi rừng Hecarim là dọn sạch trại của bạn càng sớm càng tốt và sau đó tìm kiếm cơ hội để gank bất kỳ đường nào. Nếu bạn không thấy cơ hội nào như vậy, hãy tập trung vào việc bắt cua ở sông để có thêm tầm nhìn hoặc Rift Herald cùng với con rồng. Nhưng hãy nhớ giữ trại nuôi để thu nhập vàng để đảm bảo bạn có thể nhận được các vật phẩm cốt lõi của mình càng sớm càng tốt.

  Một khi bạn nhận được một vật phẩm Mythic chẳng hạn như Trinity Force, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, vì vậy hãy cố gắng giữ ổn định thu nhập vàng của bạn để có được nó càng sớm càng tốt. Do lối chơi của bạn có thể đoán trước được, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội phản đòn thay vì gank. Việc giết người trong những trường hợp như vậy dễ dàng hơn nhiều thay vì đi gank.

  Khi trận đấu tiếp tục, hãy cố gắng duy trì tầm nhìn tốt cho đội của bạn và đóng vai trò là người khởi xướng cho họ bằng chiêu cuối của bạn. Hãy nhớ trừng phạt những vị tướng không có chớp nhoáng bằng cách dùng E nhảy lên sau đó dùng R theo sau để đẩy chúng vào đội bạn để dễ dàng hạ sát.

  Kế hoạch trò chơi

  Kha’Zix tập trung rình rập con mồi và tìm cách biệt chúng để gây lượng sát thương tối đa. Ngay từ sớm, hãy tập trung vào việc tăng gấp đôi phép thuật của bạn và sau đó cố gắng gank bất kỳ đường đẩy nào hoặc xâm lược người đi rừng đối phương. Bạn rất mạnh từ rất sớm trong các tình huống một chọi một và có thể dễ dàng hạ gục hầu hết những người đi rừng meta.

  Khi trò chơi tiếp tục, hãy nhắm đến việc xây dựng các vật phẩm sát thương cốt lõi của bạn với mục đích đầu tiên là có được Duskblade of Draktharr để có hiệu ứng bị động tuyệt vời, giúp tăng sát thương bùng nổ và cho phép bạn tàng hình trong một khoảng thời gian nhỏ khi hạ gục tướng. Hiệu ứng này sẽ đặt lại khi bạn giết được, cho phép bạn dễ dàng nhận được nhiều procs trong giao tranh tổng.

  Kayn

  Kayn đã nhận được một vài buff trong một vài bản vá trước đây và đã nhanh chóng tăng tỷ lệ chơi và tỷ lệ thắng. Sự nổi tiếng gần đây của anh ấy cũng là do những trận đấu tuyệt vời của anh ấy trong meta đi rừng hiện tại. Trong khi Rhaast là hình thức được lựa chọn nhiều nhất, Shadow Assassin cũng phù hợp với một số bố cục nhất định cũng như nếu bạn cần một sát thủ để xóa sổ kẻ địch trước khi chúng kịp phản ứng.

  Kế hoạch trò chơi

  Kayn là một tướng mạnh hay sát thủ tùy thuộc vào lối chơi mà bạn định đi. Nếu bạn sử dụng chế tạo chiến binh, bạn nên tìm cách trang trại và lấy các vật phẩm cốt lõi của mình càng nhanh càng tốt để không bị tụt lại phía sau và sẵn sàng cho các cuộc giao tranh giữa trận. Nếu bạn đi theo con đường sát thủ, hãy cố gắng gank thường xuyên nhất có thể để giữ chân kẻ thù và kéo trận đấu có lợi cho bạn trước khi nó được kéo dài và bạn bị vượt mặt.

  Tìm hiểu cách E của bạn tương tác với tường để tận dụng tối đa giá trị của nó trong trò chơi và nhận được những pha gank bất ngờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loai Tướng Late Và Cách Đối Phó
 • Dota 2: Slark Và Những Vị Tướng Có Khả Năng Sống Cực Dai Trong Combat Mà Nếu Không Hạ Gục Nhanh, Đảm Bảo Bạn Sẽ Hối Tiếc
 • Slark Dota 2 Một Trong Những Hero Cơ Động Nhất Dota
 • Dota 2: Nếu Thấy Team Địch Có Invoker, Thì Bạn Hãy Tránh Xa Những Vị Tướng Sau Nếu Không Muốn Tạm Biệt Mmr Của Mình
 • Dota 2: Cùng Điểm Qua Những Vị Tướng Tank Cực Trâu Nếu Không ‘đánh Hội Đồng’ Thì Đừng Mong Giết Được
 • Tin tức online tv