Tổng Hợp Biểu Tượng Liên Minh Huyền Thoại Được Yêu Thích Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Những Tướng Muốn Gank Cũng Không Dễ Chút Nào
 • Vai Trò Của Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: 5 Lựa Chọn Đi Rừng Hoàn Hảo Nhất Phiên Bản 10.6
 • Những Tướng Lmht Này Bình Thường Cực Yếu Đầu Trận Nhưng Để Chúng Về Late Và Full 6 Món Thì…
 • Muốn Gánh Team Về Late, Hãy Lựa Chọn 10 Vị Tướng Lmht Nổi Bật Nhất Tại 5 Vị Trí Khác Nhau Này
 • Đối với những người yêu thích game MOBA Liên Minh Huyền Thoại, họ thường bỏ thời gian, thậm chí tiền bạc để sưu tầm trang phục. Tuy nhiên có một lượng người khá lớn lại say đắm với biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại hơn. Khi bắt đầu tải trận, biểu tượng là điều mà nhiều người chơi đem ra so sánh xem của ai đẹp hơn. Không chỉ vậy, nó còn giúp tạo ra các hiệu ứng đặc biệt trong game.

  Biểu tượng đóng vai trò như ảnh đại diện của từng game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Khi bạn chỉ mới tạo nick, hệ thống tặng một số biểu tượng trông khá “quê mùa”. Đó cũng là cách nhận diễn những người chơi mới đang tập làm quen với game hoặc cày nick mới. Một biểu tượng đẹp mắt không giúp bạn chơi hay hơn nhưng nó khiến tinh thần trở nên thoải mái. Người chơi có thể chọn lựa ava của tướng tủ để bay cao trong từng trận xếp hạng.

  Trong LOL có rất nhiều loại biểu tượng và dường như không có ai đủ sức để sưu tầm toàn bộ. Những biểu tượng anh hùng Liên Min Huyền thoại về vùng đất, sự kiện, ngày lễ,… cực kỳ đa dạng và phong phú. Bởi vậy không hề bất ngờ khi nhiều người chơi lại yêu biểu tượng hơn dòng trang phục.

  Những biểu tượng anh hùng LOL được săn đón

  Như đã nhắc ở phía trên, để có được được biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại thì bạn tốn khá nhiều thời gian. Có những biểu tượng không phải cứ bỏ tiền ra là được. Bởi vì những sự kiện mà Liên Minh tạo ra đều yêu cầu người chơi phải cày cuốc bằng việc chơi game.

  Biểu tượng Rainbow Fluft

  Biểu tượng Tết Nguyên Đán – Valentine

  Cứ đến dịp Tết Nguyên Đán của Châu Á là Liên Minh Huyền Thoại lại ra sự kiện để chúc mừng. Những biểu tượng mới về ngày lễ cổ truyền này sẽ được Riot tung ra trong game. Không chỉ vậy họ sẽ mở bán lại các biểu tượng Tết ở những năm trước đó.

  Không chỉ vậy, trong thời gian này sự kiện Lễ Tình Nhân cũng được đông đảo người chơi đón chờ. Biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại về Valentine luôn có sức hút rất hấp dẫn. Màu hồng thường là chủ đạo, được trang trí bắt mắt là điều đánh gục các game thủ Liên Minh.

  Biểu tương Lễ Hội Tuyết Rơi

  Ngày lễ Giáng Sinh chắc chắn không bao giờ bị Liên Minh Huyền Thoại cho vào quên lãng. Cứ đến Noel là thế giới Liên Minh lại tràn đầy màu sắc như mở hội. Không chỉ có thêm trang phục mới, người chơi lại có cơ hội sưu tầm vô số biểu tượng. Thông thường sẽ có 5-10 biểu tượng được Riot cho ra mắt vào ngày này.

  Cứ sau mỗi mùa giải là trình độ thiết kế biểu tượng của Riot lại càng ấn tượng hơn. Từng chi tiết được họ trau chuốt kỳ càng và không làm cho người chơi phải thất vọng. Đối với biểu tượng Lễ Hội Tuyết Rơi, tông màu chính là xanh lam. Sự ấm áp được bao trùm cho các nhân vật vô cùng dễ thương xuất hiện trong biểu tượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách “lật Kèo” Khi Gặp Tướng Khắc Chế Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Liên Minh Huyền Thoại: Đánh Giá Các Tướng Chơi Miễn Phí Đáng Chú Ý Trong Tuần 135
 • Giới Thiệu Các Vị Tướng Miễn Phí Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Twisted Fate (Thần Bài) Trong Lol
 • Sự Bá Đạo Và Bí Ẩn Của Những Khẩu Súng Trong Tay Các Vị Tướng Trong Lmht
 • Làm Thế Nào Để Bắt Các Biểu Tượng Triệu Hồi Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Bí Ẩn Về Biểu Tượng Mùa Giải 2021 Của Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Top 5 Tướng Rừng Đi Gank Hiệu Quả Nhất Năm 2021 Và Cách Khai Thác Sức Mạnh Của Chúng
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ashe Cực Mạnh Bắn Nát Team Địch
 • Cách Khắc Chế Ashe Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Chơi Ashe Ở Vị Trí Sát Thương Vật Lý Chủ Lực Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Liên minh huyền thoại, trò chơi trực tuyến và nhiều người chơi cho PC, có các biểu tượng trang trí, có thể được sử dụng trong hồ sơ người dùng như một cách cá nhân hóa. Được gọi là “Biểu tượng triệu hồi”, họ có các thuật ngữ LoL khác nhau, chẳng hạn như giải vô địch – bao gồm một số từ năm 2021 -, các đội và thậm chí cả các nhân vật. Kiểm tra hướng dẫn sau đây, từng bước làm thế nào để có được các biểu tượng và mẹo để sửa đổi thêm hồ sơ trực tuyến của bạn trong trò chơi Riot.

  Cách giành chiến thắng RP, IP và trải nghiệm Liên minh huyền thoại

  Liên minh huyền thoại: Hiểu cách trò chơi hoạt động

  Làm thế nào để có được

  Biểu tượng triệu hồi thường được bán trong cửa hàng với mức giá khác nhau. Họ thường tính giá trên “IP”, một trong những đồng tiền của trò chơi, kiếm được từ các trò chơi thắng hoặc thua trong Liên minh huyền thoại.

  Cách bắt các biểu tượng triệu hồi trong Liên minh huyền thoại

  Ứng dụng: mẹo công nghệ và tin tức trên thiết bị di động

  Trong các trường hợp khác, các biểu tượng cũng mang tính kỷ niệm, một phần của các sự kiện mà Riot Games quảng bá trong LoL. Các biểu tượng này chỉ có sẵn trong các sự kiện hoặc giải vô địch và không thể được mua hoặc nhận làm phần thưởng sau đó.

  Tìm hiểu cách mua biểu tượng trong cửa hàng trực tuyến LoL

  Bước 1. Mở Liên minh huyền thoại và đi đến tùy chọn “Cửa hàng”;

  Cách bắt các biểu tượng triệu hồi trong Liên minh huyền thoại

  Bước 2. Nhấp vào tùy chọn “Phụ kiện”, bên trong cửa hàng và sau đó “Biểu tượng triệu hồi”;

  Cách bắt các biểu tượng triệu hồi trong Liên minh huyền thoại

  Bước 3. Chọn biểu tượng bạn muốn mua, nhấp vào biểu tượng và sau đó trên đầu trang của chi phí – trong trường hợp ví dụ, chỉ là một IP;

  Cách bắt các biểu tượng triệu hồi trong Liên minh huyền thoại

  Bước 4. Mục này sẽ được kích hoạt, nhấp vào “Xong”.

  Cách bắt các biểu tượng triệu hồi trong Liên minh huyền thoại

  Như chúng tôi đã đề cập ở trên, một số biểu tượng cũng có thể được lấy từ các nhiệm vụ. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ Liên Minh Huyền Thoại hàng ngày hoặc hàng tuần yêu cầu người dùng thực hiện các yêu cầu.

  Cách bắt các biểu tượng triệu hồi trong Liên minh huyền thoại

  Nhấp vào biểu tượng bên dưới danh sách bạn bè, như được hiển thị ở trên, để kiểm tra các nhiệm vụ, hoàn thành chúng và nhận phần thưởng của chúng – trong nhiều trường hợp vượt ra ngoài các biểu tượng triệu hồi.

  Bạn muốn xem thắng và thua trong Liên minh huyền thoại? Khám phá trong Diễn đàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật Tiền Mùa Giải 2021 Lmht 10.23: Thay Đổi Về Trang Bị
 • Fix Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Qua Garena
 • Cách Khắc Phục Một Số Lỗi Sau Khi Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.15
 • Lmht: Các Tướng Miễn Phí Đáng Chú Ý Trong Tuần
 • Danh Sách Tướng Miễn Phí, Tướng Xoay Tua Liên Minh Huyền Thoại
 • Tổng Hợp Các Mẫu Mắt Và Biểu Tượng Liên Minh Huyền Thoại Độc Đáo

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Liệu Bạn Đã Biết Cách Farm Lính Bằng Thời Gian Hay Chưa?
 • Nhìn Lại 5 Vai Diễn Đáng Nhớ Nhất Của Kiều Nhậm Lương
 • Liên Minh Huyền Thoại Là Gì Và Tại Sao Cuốn Hút Người Chơi Đến Thế?
 • Danh Sách Các Xạ Thủ Mạnh Nhất Vào Cuối Trận Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Truyền Thuyết Tướng Jinx Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Bộ sưu tập Mẫu Mắt và Biểu tượng Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại đã kế thừa giao diện gốc của BST tướng, trang phục. Ngoài ra, nó cũng được phát triển và bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới

  Cập nhật thông tin về game đánh bài hót nhất trong năm 2021 – Một trong những loại game đang được rất nhiều người tìm kiếm.

  Về thông tin chú dẫn

  Sắp xếp đa dạng

  Xem tất các Mẫu Mắt và Biểu tượng

  Với tính năng mới này, bạn hoàn toàn có thể xem những Mẫu Mắt và Biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại chưa từng xuất hiện trong lịch sử trò chơi này. Kể cả khi bạn chưa sở hữu chúng thì vẫn có thể xem được.

  Phân loại dựa trên giá trị

  Hệ thống phân loại của Biểu tượng anh hùng Liên Minh Huyền Thoại và Mẫu Mắt được dựa trên giá trị. Giống như phân cấp trang phục, Mẫu Mắt + Biểu tượng cũng được phân loại, sắp xếp theo thứ bậc cao thấp rõ ràng. Dựa vào giá trị hay nói cách khác chính là độ quý hiếm của các mẫu biểu tượng, mẫu mắt đó. Để đảm bảo độ nhận biết, Riot đã nghiên cứu ra một viên ngọc tượng trưng.

  Màu Cam – Tối Thượng

  Màu Cam tượng trưng cho bậc quý hiếm nhất trong LOL. Những vật phẩm có điều kiện đạt được khó khăn hay cần tham gia những sự kiện mới có được thì sẽ được gắn viên ngọc màu này.

  Màu Tím – Thần Thoại

  Màu tím tượng trưng cho các Mẫu Mắt và Biểu Tượng mà người chơi cần bỏ ra nhiều công sức mới có hay dùng làm phần thưởng cho người chơi có trình độ, kỹ năng cao mới được nhận.

  Màu Xanh Dương – Sử Thi

  Các Mẫu Mắt và Biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại chỉ xuất hiện ở những gói vật phẩm mở bán tại cửa hàng hay phần thưởng dành cho người chơi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ trong một khoảng thời gian hạn định.

  Màu Xanh Lục – Hiếm

  Kim Cương không màu – Thông thường

  [Tham Khảo] các vị tướng biểu tượng cho địa danh trong LOL

  Với bản đồ Runeterra, người chơi có thể thỏa sức khám phá vùng đất rộng lớn này. Runeterra bao gồm rất nhiều địa danh nổi tiếng, và những vùng đất đó thường gắn với tên tuổi của một vị tướng.

  Tìm hiểu thêm thông tin về cấu hình chơi game GTA 5 tối thiểu theo đề xuất của nhà phát hành.

  Địa danh Bilgewater

  Nơi đây được xem như là ngôi nhà của những thợ săn mãng xà, là điểm buôn lậu khắp thế giới. Bilgewater là chốn khởi đầu với những kẻ chạy trốn nợ nần, pháp luật hay thù oán… Tại đây, quá khứ của bạn là thứ mà chẳng một ai quan tâm.

  Dù nguy hiểm nhưng Bilgewater lại tràn đầy cơ hội, tự do trước chính quyền và luật kệ thương mại. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì tại nơi đây, chỉ cần bạn có tiền.

  Nơi đây không có quá nhiều tướng nổi bật, có tầm ảnh hưởng lớn trong League Legends nhưng Gangplank lại là một cái tên xuất sắc nhất. Vị tướng này được xem là biểu tượng của Bilgewater trong Liên Minh Huyền Thoại. Hắn có khả năng thích nghi cực kỳ tốt và thường xuất hiện trong các meta.

  Ionia mang một vẻ đẹp sơ khai, phép thuật của vùng đất này đến từ tự nhiên. Dân cư nơi đây sống rải rác và họ đều là những con người duy tâm, chỉ mong một cuộc sống bình an, hòa hợp với thế giới. Tại Ionia có rất nhiều môn phái, hiệp hội, có những lý tưởng và mục tiêu riêng và rất hay mâu thuẫn với nhau.

  Nơi này có rất nhiều tướng, tuy nhiên, để chọn ra một cái tên biểu tượng cho Ionia thì Yasuo chính là vị tướng phù hợp nhất.

  Vùng Hư Không

  Là hiện thân của vùng hư vô, cư dân của nơi đây đều là những sinh vật sống giản đơn, không thông minh xuất chúng và chỉ muốn đưa Runeterra đi vào quên lãng. Trong Liên Minh Huyền Thoại đây không phải là địa danh quá nổi và cũng không nhiều tướng. Để chọn ra biểu tượng của Hư Không thì có lẽ Gath là một vị tướng xứng đáng.

  Đế Chế Hùng Mạnh – Noxus

  Với người ngoài thì đây là vùng đất tàn bạo, còn với những người có thể nhìn thấu thì đây là một xã hội khép kín, nơi sức mạnh, tài năng được ươm mầm và nuôi dưỡng. Biểu tượng cho Noxus – Vị tướng Darius.

  Ngọn núi hùng vĩ – Targon

  Là ngọn núi hùng vĩ nhất trong bản đồ địa danh của Liên Minh Huyền Thoại. Nơi đây cách xa nền văn minh và không ai có thể tiếp cận được. Ngọn núi này vô cùng kỳ bí và có nhiều huyền thoại. Biểu tượng cho Targon là tướng Taric.

  Vùng đất Demacia

  Là xã hội có lịch sử quân đội vô cùng huy hoàng. Đây là vùng đất của danh dự, trách nhiệm và công lý. Demacia cô lập, thường xuyên bị những nền văn minh mọi rợ xâm lược. Mặc dù vậy, với đội quân thiện chiến, nơi đây vẫn là thế lực mạnh nhất Valoran. Biểu tượng cho Demacia là tướng Garen.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Ảnh Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Ngầu Nhất
 • Lmht: Top 6 Vị Tướng Là Ngôi Sao Sáng Trong Làng Gánh Team Xếp Hạng Năm 2021
 • Liên Minh Huyền Thoại: Top 10 Tướng Mạnh Nhất Trong Chế Độ Urf
 • Sự Trỗi Dậy Của U.r.f
 • Guide Garen Mùa 10: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Và Lên Đồ Garen Top
 • Giải Mã Bí Ẩn Về Biểu Tượng Mùa Giải 2021 Của Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Top 5 Tướng Rừng Đi Gank Hiệu Quả Nhất Năm 2021 Và Cách Khai Thác Sức Mạnh Của Chúng
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ashe Cực Mạnh Bắn Nát Team Địch
 • Cách Khắc Chế Ashe Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Chơi Ashe Ở Vị Trí Sát Thương Vật Lý Chủ Lực Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Chơi Ashe Mùa 10: Mũi Tên Băng Giá Ở Vị Trí Xạ Thủ
 • Phần thưởng mùa giải 2021 đã được Riot Games hé lộ khá nhiều, trong đó phần biểu tượng bị chê là khá xấu. Liệu điều này có đúng?

  Như vậy là Riot Games đã công bố 2 phần quan trọng nhất trong phần thưởng mùa giải 2021 của LMHT: Biểu tượng và Trang phục Vinh Quang.

  Trong đó, phần biểu tượng mùa giải 2021 bị nhiều game thủ cho là khá xấu, không tương xứng với sự phấn đấu trong cả mùa giải.

  Tuy nhiên nếu chỉ nhìn qua biểu tượng mùa giải 2021 của LMHT, bạn chỉ quan tâm nó đẹp hay xấu, mà không để ý đến những gì Riot Games đang gửi gắm bên trong đó.

  Hãy nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng tất cả những biểu tượng này đều đại diện cho một vùng đất trong Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể như sau:

  Sắt đoàn: Bilgewater

  Hình ảnh biểu tượng Sắt đoàn gợi chúng ta nghĩ đến những mỏ neo, hay thủy thần Nagakaborous của cư dân vùng Bilgewater.

  Đồng đoàn: Zaun

  Những ống dẫn hơi, lỗ thông hơi gợi cho chúng ta nhớ đến công nghệ hơi nước của khu vực Zaun, một thành phố đầy tội phạm.

  Bạc đoàn: Piltover

  Màu xanh bạc của công nghệ Hextech chính là đặc trưng của thành phố cảng Piltover xinh đẹp.

  Vàng đoàn: Shurima

  Hình ảnh này quá rõ rồi nên chắc mình không cần giải thích thêm.

  Bạch Kim đoàn: Quần Đảo Bóng Đêm

  Từ lâu, màu xanh lục nhợt nhạt là một tông màu quen thuộc của các tướng khu vực Quần Đảo Bóng Đêm, khi họ bị ám bởi Màn Sương Đen.

  Kim Cương đoàn: Targon

  Màu bạc lấp lánh ánh sao trên biểu tượng Kim Cương đoàn chính là bầu trời đêm huyền ảo mà người ta nhìn thấy trên đỉnh Targon.

  Cao Thủ đoàn: Hư Không

  Màu tím và những đường vân chết chóc kia chính là thứ đến từ vùng Hư Không.

  Đại Cao Thủ đoàn: Noxus

  Nếu bạn nhìn biểu tượng của Noxus, chắc không cần giải thích gì thêm.

  Thách Đấu đoàn: Demacia

  Màu bạc của kháng ma thạch, cùng với những biểu tượng cánh chinh và kiến trúc của Demacia cao quý chính là đại diện cho Thách Đấu đoàn.

  Khi thiết kế nên những biểu tượng này, có lẽ Riot Games muốn người chơi hiểu rằng dù họ đang ở hạng nào đi chăng nữa, họ cũng đang đại diện cho một thế lực trong Liên Minh Huyền Thoại để góp phần tạo nên lịch sử cho tựa game này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Bắt Các Biểu Tượng Triệu Hồi Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cập Nhật Tiền Mùa Giải 2021 Lmht 10.23: Thay Đổi Về Trang Bị
 • Fix Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Qua Garena
 • Cách Khắc Phục Một Số Lỗi Sau Khi Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.15
 • Lmht: Các Tướng Miễn Phí Đáng Chú Ý Trong Tuần
 • Cách Mở Khóa Biểu Tượng Cảm Xúc Samira Rank S Bản Giới Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Nhập Liên Minh Huyền Thoại, Login Lol
 • Những Vị Tướng Khắc Chế Tốt Akali Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 10 Tướng Mạnh Nhất Trong Chế Độ Urf 2021 Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 10 Vị Tướng Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại Mọi Phiên Bản
 • Lmht: Lưu Ý Đây Là Những Vị Tướng Được Tăng Sức Mạnh Trong Phiên Bản 8.8
 • Khởi động tất cả các khả năng để hạ gục kẻ thù hoặc combat dưới 20% HP

  Làm gì để nhận biểu tượng cảm xúc hạng S từ Samira League of Legends?

  Chắc chắn có rất nhiều lời khen và sự quan tâm dành cho nó Thần tượng Seraphine, nhưng trước khi cô ấy trở thành một vị tướng trong hàng ngũ Liên Minh Huyền Thoại nó vẫn ở đó Samira, kiểu xạ thủ “Lao vào chiến đấu, bắn một loạt kiếm và đạn và sau đó sống sót chỉ với một chút máu”.

  Bắn Noxusmặc quần áo để giết“đã được đề xuất nhiều lần trong quá khứ. Bạo loạn ám chỉ sự tồn tại của cô trong con đường trưởng thành. Bây giờ, cô ấy có thể được phát hành trong một bản cập nhật Liên minh huyền thoại 10.19.

  Thông tin mới nhất về Đấu giá sự thật 10.19 mùa 4!

  Khá nhiều người chơi đã nhận thấy một biểu tượng cảm xúc cấp độ S sau khi kết thúc trận đấu của họ. Chữ S cách điệu trang trí trên bông hồng có thể là một gợi ý về danh tính của anh ấy Samira. Tên nick “mặc quần áo để giết” Vẻ ngoài của cô ấy chắc chắn phù hợp với sự dịu dàng thanh lịch của biểu tượng cảm xúc cấp độ S. Tất cả chúng ta đều biết cô ấy thuộc về đế chế Noxus vì vậy điều này làm cho màu đỏ thậm chí còn phù hợp hơn.

  Đánh dấu “Scruffy” Yetter (nhà thiết kế chính cho Game Liên Minh Huyền Thoại sau đó Game bạo loạn) đặt câu hỏi “bạn có nghĩ rằng bạn là đủ tốt cho S? Nghi ngờ về điều đó”.

  Bạn nghĩ rằng bạn đủ tốt cho S?

  Nghi ngờ điều đó.

  – Mark Yetter (@MarkYetter) ngày 25 tháng 8 năm 2021

  Nếu bạn nghĩ đó là bạn, bạn là người may mắn. Biểu tượng cảm xúc sẽ không xuất hiện ngẫu nhiên – có một nhiệm vụ khá đơn giản bạn cần hoàn thành để mở Key biểu tượng cảm xúc Emote hạng S và trở thành người may mắn.

  Cách nhận biểu tượng cảm xúc Samira Rank S

  • Chơi một trận đấu bình thường hoặc xếp hạng trên bản đồ Summoner’s Rift.
  • Tiêu diệt kẻ thù bằng tất cả các kỹ năng của bạn. Nếu bạn sử dụng tất cả chúng một cách chính xác, một chữ S sẽ xuất hiện trên đầu bạn.
  • Hoặc hạ gục kẻ địch khi còn dưới 20% máu.
  • Kết thúc Game ⁠- thắng thua, không quan trọng.
  • Thu thập biểu tượng cảm xúc xếp hạng S sau khi Game kết thúc.

  Không có gì đảm bảo rằng người chơi sẽ nhận được tướng Samira Miễn phí xăng khi hoàn thành nhiệm vụ vì nó khá đơn giản so với nhiệm vụ nhận tướng miễn phí Định cư. Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ lỡ nhiệm vụ này vì biểu tượng hạng S rất độc đáo và bắt mắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Các Trang Bị Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa Ba (Phần 1)
 • Cách Tạo Bảng Ngọc Mới Và Các Điểm Trong Ngọc Tái Tổ Hợp
 • Nâng Cấp Client Liên Minh Huyền Thoại, Update Client Mới Lol
 • Tuyển Tập Những Tên Nhân Vật Liên Minh Huyền Thoại Hay Nhất
 • Master Yi Đi Rừng Solo Top
 • Điểm Lại Những Pha Gáy Ấn Tượng Nhất Của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Pha Móc Lốp Hay Nhất Lịch Sử Lmht
 • Những Pha “gáy” Nổi Tiếng Trong Cộng Đồng Lmht Việt Nam
 • Lmht: Tuyển Tập Những Pha Giải Vây, Cứu Nguy Cho Đồng Đội Ấn Tượng Nhất Của Các Người Chơi Hỗ Trợ
 • Cách Khắc Chế Vladimir Đơn Giản Dễ Dàng Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 5 Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Game Lmht
 • Nói về “gáy” thì Việt Nam không thua bất kì khu vực nào trên thế giới

  Thầy giáo Ba

  Những tháng ngày còn dẫn dắt FFQ, người thầy của chúng ta đã có một pha gáy cực khét sau chiến thắng trước GAM: “GAM cũng chỉ là một cái tên”.

  Tại thời điểm đó GAM được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch VCS, thế nhưng FFQ của Abe đã “làm gỏi” dễ dàng đội tuyển này với chiến thắng 2-0. Những tưởng người thầy sẽ dẫn dắt FFQ để làm nên điều kì diệu vào mùa giải đó, thế nhưng kết quả thì lại không như vậy khi gen “tấu hài” đã có sẵn trong máu của thủ lĩnh SBTC.

  Warzone

  Vào những năm 2021, việc tham dự một giải đấu quốc tế là một điều cực kỳ to lớn. Khi đã giành vé tham dự MSI 2021, Warzone đã có một phát ngôn gây sốc: “Trong cái suy nghĩ của em thì em luôn đặt mình lên trên tất cả mọi người, nghĩa là em sẽ đ** sợ thằng nào hết”.

  Ở thời điểm đó, trash talk vẫn là một thứ gì đó mới mẻ ở cộng đồng LMHT Việt Nam, từ đó mọi người cũng hy vọng “cụ tổ” sẽ “làm gỏi” hết các đối thủ khác.

  SofM

  Tại CKTG 2021 Liên Minh Huyền Thoại, LPL đã có những pha trash talk làm giải đấu thêm phần kịch tính. SofM vốn là một người kiệm lời cũng bất ngờ có một pha “gáy”: “Niềm hy vọng duy nhất của Bắc Mỹ (C9) còn chẳng ở đây, không biết các bạn còn hi vọng gì nữa nhỉ?”

  Đúng với những gì mà SofM đã tiên tri, không một đội tuyển nào của Bắc Mỹ vượt qua vòng bảng, thậm chí hạt giống số 1 của LCS còn thất bại thảm hại 0-6.

  Tinikun

  Đối với Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vào những năm 2021, CKTG vẫn là một giải đấu cực kỳ xa vời. Và trong lần tham dự CKTG đó, HLV Tinikun đã có một trong những phát ngôn gây tranh cãi đó là: “Khan là người đi top được đánh giá cao đó giờ, nhưng anh đánh giá Zeros hay hơn Khan”. Đối với cộng đồng quốc tế thì đây là một trong những phát ngôn cực kỳ ngông cuồng bởi một tân binh như Zeros không thể nào sánh bằng được ngôi sao như Khan. Kết quả là GAM Esports đã dừng chân ngay tại vòng bảng chỉ với duy nhất 1 chiến thắng trước J Team.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Sẵn Sàng Nạp Thẻ Mua 2 Tướng Mới Của Lmht?
 • Lmht: Tốc Chiến Sẽ Không Mở Khóa Toàn Bộ Tướng
 • Lmht: Phiên Bản Ngộ Không Với Bộ Kĩ Năng Mới Sẽ Sớm Ra Mắt Ngay Đầu Tháng 1 Năm 2021
 • Ngộ Không Sắp Được Remake Nhẹ
 • Cách Chơi Katarina Đường Giữa Hiệu Quả Nhất Lmht Mùa 9
 • Những Bí Ẩn Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bí Mật Cực Kỳ Thú Vị Về Bộ Tộc Yordle Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top Tướng Có Thể Đi Tất Cả Các Đường Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Client Mới Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 5 Thay Đổi Lớn Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại 10.7
 • Lmht: Chi Tiết Nhóm Trang Bị Hỗ Trợ 2021
 • Những bí ẩn trong Liên Minh Huyền Thoại

  Loạt video mang tên “Bí ẩn Liên Minh Huyền Thoại” sẽ đưa bạn đọc đến với những tình huống hi hữu nhưng lại rất thú vị trong các trận đấu, ví dụ như 2 Vi sử dụng Tả Xung Hữu Đột lên nhau hay Nocturne dùng chiêu cuối vào 1 Malphite lướt đi với Không Thể Cản Phá…

  Video phần 10 bắt đầu với câu hỏi: điều gì sẽ xảy ra khi Cassiopeia dùng chiêu cuối lên Lux/Jarvan IV/Darius đang dùng chiêu cuối giữa chừng? Mặc dù tình huống này rất khó xảy ra vì khả năng tính toán thời gian của người chơi Cassiopeia phải đạt đến mức độ… hoàn hảo, tác giả Redmercy vẫn cố gắng đi tìm đáp án cho những người xem.

  Ngoại trừ Jarvan IV sẽ bị hóa đá sau khi hoàn thành chiêu cuối Đại Địa Chấn, cả Lux và Darius đều bị hóa đá khi đang dùng chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng và Máy Chém Noxus. Mặc dù vậy, đường đạn của Cầu Vồng Tối Thượng cũng như sát thương của Máy Chém Noxus vẫn được tung ra như thường lệ trong khi Lux và Darius đang ở 1 hình dạng khá thú vị.

  Bí ẩn tiếp theo mang nhiều tính thực tiễn hơn trong các trận đấu thường với khả năng bắt rìu của Draven. Câu hỏi được đặt ra là nếu chưa học kĩ năng Rìu Xoay, Draven có thể nhặt rìu của đối phương được hay không? Sau khi làm thí nghiệm, tác giả đã cho chúng ta câu trả lời và đồng thời cũng cung cấp 1 mẹo trong các trận đấu mà cả 2 bên đều có Draven. Khi đó, các bạn có thể học kĩ năng Xung Huyết ở ngay cấp 1 và tìm kiếm cơ hội nhặt rìu xoay của đối phương, tức là cùng lúc chúng ta có thể sở hữu ngay 2 kĩ năng ở cấp độ 1.

  Bí ẩn cuối cùng trong video sẽ nói về cách trốn thoát chiêu cuối của Fiora. Với khả năng bám đuổi cực khó chịu của Điệu Van Tử Thần, người chơi sẽ phải làm thế nào để thoát khỏi Fiora? Mời các bạn tìm đáp án trong video “Bí ẩn Liên Minh Huyền Thoại phần 10”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Cách Lên Đồ Vi Bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo Trong Giới Lmht
 • Hướng Dẫn Cách Đánh Shen Khi Chơi Đường Trên (Solo Top) Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tổng Hợp Những Tình Huống Chạy Trốn Ảo Diệu Nhất Lmht
 • 1️⃣【 “chuẩn Xác Nhất” List Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Xạ Thủ Lmht Mùa 9 】™️ Caothugame.net
 • Đầu Hàng Trong Lmht Chỉ Giành Cho Những Kẻ Thua Cuộc
 • Đánh Giá Những ‘biểu Tượng Quốc Gia’ Xuất Hiện Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nhận Free Khung Viền Xử Nữ, Mảnh Skin Tướng Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ Butterfly Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Đi Rừng 2021
 • Liên Quân Mobile: Tắt ‘lịch Sử Đấu’, Bạn Bè Với Nhau Cũng Không Thấy
 • Liên Quân Mobile 3.0 Duy Trì Tính Năng Bật
 • “buff Bẩn” Liên Quân Sắp Hết Đường Sống Một Khi Garena Ra Mắt Tính Năng Này, Chào Tạm Biệt “thách Đấu Nghìn Sao”!
 • Biểu tượng quốc gia là hình ảnh tượng trưng và đại diện cho một quốc gia. Nó được thể hiện bằng nhiều hình thức phong phú và đa dạng. Những loại hình cơ bản của biểu tượng quốc gia gồm: quốc hiệu (thường kèm theo khẩu hiệu hoặc tiêu ngữ), quốc kỳ, quốc huy, quốc ca, quốc thiều, quốc phục, quốc hoa, quốc thú hoặc quốc điểu… và những biểu tượng không chính thức khác. Với tham vọng muốn truyền tải những nét đẹp văn hóa của nhiều quốc gia tới bạn bè quốc tế thông qua Liên Quân Mobile, mà team AOV thuộc Tencent đã và đang cập nhật vào game nhiều skin và tướng bản địa rất đặc sắc.

  1. Biểu tượng Chim thần Garuda của Indonesia: Xeniel Garuda

  Những câu chuyện về Garuda ở Indonesia xuất hiện nhiều ở đảo Java và Bali. Trong nhiều câu chuyện, Garuda tượng trưng cho đức hạnh của tri thức, sức mạnh, lòng dũng cảm, lòng trung thành, và kỷ luật. Tại Bali, Garuda thường được miêu tả là một sinh vật thần thánh với đầu, mỏ, cánh và móng của chim đại bàng, trong khi có thân của một con người mạ vàng và màu sắc rực rỡ. Tầm quan trọng và vị trí cao quý của Garuda trong văn hóa Indonesia từ thời cổ đại đã biến Garuda trở thành biểu tượng quốc gia của đất nước này.

  Team AOV thuộc Tencent rất biết nắm bắt tâm lý này của người chơi xứ vạn đảo nên thiết kế hẳn skin Garuda cho vị tướng gank được toàn bản đồ là Xeniel. Xeniel trong trang phục “Diều Hâu” cũng sở hữu hình tượng “đầu chim, thân người” được mạ vàng rất rực rỡ như truyền thuyết về Garuda đã đề cập. Bất cứ game thủ Liên Quân Mobile nào ngắm nhìn Xeniel Garuda đều choáng ngợp trước sự lộng lẫy của vị tướng này.

  2. Môn võ huyền thoại của Thái Lan là Muay: Raz Muay Thái

  Muay Thái là một môn võ thuật cổ truyền đồng thời là một môn thể thao phổ thông của Thái Lan. Người phương Tây gọi môn này là quyền Thái (Thai boxing), tuy nhiên nó khác nhiều so với môn boxing của phương Tây. Trong RoV, thì chỉ có Raz là vị tướng được tạo hình mặc định là võ sư quyền anh. Với bộ kỹ năng gây sát thương dựa trên những cú đấm hoặc lướt về hướng chỉ định. Lựa chọn Quyền Vương Raz là tướng để thiết kế trang phục Muay Thái là rất hợp lý. Đây là skin thuộc nhóm siêu phẩm hàng đầu trong Liên Quân Mobile.

  3. Trang phục truyền thống Kimono và hình tượng võ sĩ Samurai của Nhật Bản: Airi Kiemono, Maloch Samurai Tử Sĩ và Ryoma Đại Tướng Nguyệt Tộc

  Người Nhật Bản nổi tiếng thế giới với hình ảnh dũng sĩ samurai và những nàng gheisa uyển chuyển trong trang phục truyền thống kimono được nhiều du khách vô cùng ưa thích. Kimono trong tiếng Nhật có nghĩa là hòa phục nghĩa, là danh từ chỉ quần áo để mặc nói chung. Trang phục gồm có 4 mảnh chính là hai mảnh thân áo, 2 mảnh tay áo và các mảnh nhỏ tạo cổ và miếng lót hẹp. Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm như thắt lưng (obi), dây cột, áo lót…

  Trang phục Airi Kiemono được thiết kế mang phong cách có phần hơi quá gợi cảm, còn Maloch Samurai Tử Sĩ thì lại tôn lên được sự dũng mãnh và thiện chiến của một võ sĩ đạo Nhật Bản. Cả 2 skin này đều rất có hiệu ứng rất đẹp, riêng Airi Kiemono còn có thêm hiệu ứng âm thanh sống động. Ngoài Maloch, Ryoma cũng là tướng có trang phục Samurai rất chất và cũng thuộc nhóm skin siêu phẩm mang tên Đại Tướng Nguyệt Tộc.

  4. Trang phục truyền thống Hanbok của Triều Tiên/Hàn Quốc: Krixi Cô Tiên Thỏ và Slimz Hiệp Sĩ Thỏ Ngọc

  Trang phục truyền thống tại xứ sở kim chi có tên là hanbok, là trang phục được cả nam và nữ sử dụng. Về cơ bản, hanbok của phụ nữ gồm áo khoác ngoài và váy dài. Phần áo khoác ngoài được cả nam và nữ sử dụng gồm gil (phần lớn nhất của chiếc áo), git là dải lụa trang trí cho cổ áo. Vị tướng có giá bán rẻ nhát Liên Quân Mobile là Krixi và xạ thủ hot pick đi rừng là Slimz được lựa chọn để mặc trang phục Hanbok. Tuy nhiên, phần váy dài của hanbox dành cho nữ đã được thay thế bởi váy ngắn, phù hợp đúng với thân phận là một cô tiên bay của Krixi.

  5. Trang phục Sườn xám và Mã Quái của Trung Quốc: Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa và Zuka Đại Phú Ông

  Sườn xám Trung Quốc là một trong số những trang phục truyền thống gợi cảm nhất ở Châu Á. Đây là loại váy áo liền thân và có sự thiết kế pha trộn giữa văn hóa Trung Quốc và phong cách hiện đại của phương Tây. Sườn xám là bộ trang phục khá kén người mặc với phần cổ áo dựng may ôm sát thân cùng hàng cúc chéo sang một bên và phần dưới là hai tà xẻ cao tới đùi tạo sự thướt tha và vô cùng quyến rũ. Nữ xạ thủ số 1 của Liên Quân Mobile là Violet đã được khoác trang phục Sườn Xám của Trung Quốc nhân dịp Tết năm ngoái. Đây là một skin thuộc nhóm siêu phẩm.

  Còn trang phục truyền thống tiêu biểu của giới nam Trung Quốc gồm có: Trường Bào, Mã Quái (một dạng áo khoác bên ngoài), hai loại trang phục này đều là trang phục của dân tộc Mãn Thanh, áo cổ tròn, ống tay cửa hẹp. Trong đó, Mã Quái thường là xẻ giữa, cài nút thắt, ống tay áo hình chữ U. Zuka Đại Phú Ông là skin tướng được thiết kế dựa trên trang phục này. Một điều lý thú, Zuka là tướng có tạo hình gấu trúc mà loài thú này cũng được coi là linh vật, báu vật quốc gia của Trung Quốc.

  6. Trang phục Niqab của phụ nữ Hồi giáo: Tel’Annas Aisha

  “Burqa” và “niqab” là những loại khăn trùm đầu truyền thống của phụ nữ Hồi giáo, trong đó, “burqa” được xem là loại khăn “truyền thống” nhất vì nó gần như trùm kín người phụ nữ từ đầu đến chân và thậm chí còn không cho họ được nhìn thấy thế giới bên ngoài một cách trực tiếp, bởi họ sẽ phải nhìn qua một lớp mạng che. “Niqab” ngắn hơn, chủ yếu để che đầu và vai, trên gương mặt người phụ nữ, “niqab” chỉ để lộ đôi mắt. Vị tướng có vinh dự được khoác lên trang phục truyền thống của phụ nữ Hồi giáo là Tel’Annas Aisha. Đây là một skin thuộc nhóm tầm thường vì hiệu ứng không nổi bật và nhất là nó được đem tặng miễn phí ở nhiều server.

  7. Trang phục Áo dài của Việt Nam: Ilumia Thiên Nữ Áo Dài

  Áo dài là một trang phục truyền thống của Việt Nam, mặc cùng với quần dài, che thân từ cổ đến hoặc quá đầu gối và dành cho cả nam lẫn nữ nhưng hiện nay thường được biết đến nhiều hơn với tư cách là trang phục nữ. Ilumia là vị tướng được team sản xuất Liên Quân Mobile lựa chọn để khoác lên bộ quốc phục của Việt Nam. Bộ trang phục áo dài của Ilumia lấy ý tưởng từ chim hạc, cây tre, lá trúc – vốn là những hình ảnh rất quen thuộc trong dân gian Việt Nam. Hiện tại, skin này chưa được Garena công bố ngày ra mắt nhưng nó được kỳ vọng sẽ là một skin thuộc nhóm siêu phầm đầu tiên được tặng free cho cả server.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ghép Chữ Nhận Báu Vật Trong Game Truy Kích
 • Danh Sách Những Tướng Solo Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Hiện Nay
 • Những Tướng Mạnh Nhất Trong Game Liên Quân Mobile
 • Cách Trang Bị Cho Tướng Trong Cờ Liên Quân Và Những Điều Cần Biết
 • Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2021
 • Những Phím Tắt Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Hệ Thống “dùng Nhanh Phép”
 • Tổng Hợp Tất Cả Các Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục
 • Game Thủ Làm Clip ‘tiễn Đưa’ Bùa Đầu Lâu Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Trang Phục Khó Sở Hữu Bậc Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Sửa Lỗi Fps Giảm Trong Liên Minh Huyền Thoại Trên Windows 10
 • Game liên minh huyền thoại hay còn gọi là lol là thể loại game chiến thuật có số lượng người chơi trên toàn thế giới đông đảo nhất. Nhiều giải đấu ở nhiều cấp độ khác nhau đã thu hút người chơi gắn bó với game này rất lâu. Nếu bạn là một fan của liên minh huyền thoại thì hãy nhớ những phím tắt này để combo skill nhanh và chính xác nhất nha . Một điều khác mà người dùng cần lưu ý là thường xuyên cập nhập và thay đổi mật khẩu garena để bảo vệ tài khoản của mình trước những thành phần xấu nha.

  Những phím tắt thông dụng nhất trong game LOL

  X: Hiện trỏ chuột tấn công. Q/W/E/R: Dùng kỹ năng của tướng (Champion).

  Alt + Q/W/E/R: Tự dùng chiêu lên bản thân nếu nó là Spell như hồi máu, tăng tốc độ tấn công…

  Shift+Q/W/E/R/D/F: Tự dùng lệnh nhanh. Ctrl + Q/W/E/R: Tự nâng cấp kỹ năng. D: Summoner spell 1.

  F: Summoner spell 2. A: Di chuyển tấn công, tướng của bạn sẽ di chuyển tới vị trí trỏ chuột và tấn công bất cứ quái vật nào.

  S: Đứng yên, tướng sẽ không làm gì trong mọi điều kiện, kể cả khi có địch ở trong tầm đánh thường. H: Dừng mọi hoạt động và sẽ hoạt động trở lại khi thả ra. 1/2/3/4/5/6: Dùng Item theo thứ tự từ trái sang phải, từ trên xuống dưới.

  Thứ tự của item sẽ như sau: 1-2-3, 4-5-6. B hoặc 7: Quay về base. Z: Mở lại cửa sổ chat. Arrow Keys: Cuộn màn hình. C: Xem đầy đủ thông tin của tướng như: Máu, nội năng, xuyên giáp, chí mạng…

  Còn mở khóa thì có thể di chuyển tự do khắp bản đồ. Spacebar (Phím cách): Nhấn và giữ phím cách sẽ đưa màn hình về trung tâm tướng của bạn. L: Hiển thị thanh máu của quái vật, có thể chuyển đổi qua lại giữa 4 chế độ hiển thị là: Hiển thị tất cả máu quái vật, chỉ hiển thị máu quái vật của đối phương, không hiển thị máu quái vật và không bao giờ hiển thị máu quái vật ngay cả khi di chuột lên quái vật.

  Shift + L: Ẩn hoặc hiện thanh máu trên bản đồ. Shift + K: Ẩn hoặc hiện tên tướng (tên phía trên đầu của tướng). Ctrl + F: Xem Ping và FPS của game hiện tại. Alt + nhấn chuột trái: Ping tại một điểm. Alt + nhấn chuột phải: Điều khiển các clone như Tibbers, bóng Shaco, LeBlanc, Morderkaiser.

  F1: Chọn bản thân. F2/F3/F4/F5: Chọn đồng đội từ 1 đến 4. F12 hoặc Print Screen: Chụp ảnh màn hình. Esc: Bật bảng chọn Menu.

  Ngoài ra Garena còn cung cấp cho người dùng một chức năng mới giúp các game thủ kiếm những trang bị hay chiến tướng hoàn toàn miễn phí là chức năng gas vòng quay may mắn, các bạn hãy nhớ quay để tìm cho mình những vật phẩm thật giá trị nha

  Hồng Hải Nhi @ 14:45 04/08/2017

  Số lượt xem: 67

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tướng Nữ “hot” Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Liên Minh Huyền Thoại Tướng Nào Mạnh Nhất?
 • Lmht: Hướng Dẫn Sử Dụng Ping Thời Gian “siêu” Hợp Lí
 • Top 8 Tướng Mạnh Và Dễ Chơi Trong Urf 2021 Lmht
 • Cach Lam Tuong Nhay Mua Trong Lien Minh Huyen Thoai
 • Những Thủ Thuật Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 3)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cụ Thể Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Ngộ Không (Hầu Vương) Trong Lol
 • Top Tướng Có Hiệu Ứng Khống Chế Mạnh Nhất Lmht
 • 7 Tướng Với Bộ Skill Combat Tổng Cực Mạnh Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 5 Pha Lội Ngược Dòng Ngoạn Mục Nhất Lịch Sử Lmht
 • Chúng ta trở lại với series thủ thuật trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) – những kỹ thuật rất đơn giản và dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả tốt cho bạn trên Chiến Trường Công Lý.

  Trong số này, bài viết cho sẽ bạn thấy một số kỹ thuật giao chiến khi đi đường; cắm mắt ở địa hình mới; và sử dụng hiệu quả những vị tướng “biến hóa” của chúng ta.

  Thay đổi vị trí cắm mắt theo địa hình của mùa giải thứ 3

  Ở bản cập nhật mùa giải thứ 3, bạn sẽ thấy rằng khu vực dốc xuống hang rồng và Baron đã bị thay đổi. Hiện tại, khu vực đó trông như hình sau:

  Vì vậy, chúng ta có thể thay đổi vị trí cắm mắt ở đây một chút để có hiệu quả hơn. Trước đây, mắt thường được cắm ở khu giữa tường hang Khủng Long và hang của bãi Ma. Bây giờ, bạn có thể đặt lui ra một chút, như hình sau:

  Hoặc bạn cũng có thể đặt vào trong bụi ở phía sau hang Khủng Long để có kết quả tương đương, và nhìn được vào trong bụi đó:

  Bằng cách thứ nhất hay cách thứ hai, bằng một mắt bạn có thể nhìn thấy 3 hoặc 4 hướng, mở ra diện tích khu vực lớn hơn và có thể dễ dàng nhìn thấy đối phương di chuyển qua rừng.

  Đừng hoảng sợ khi giao chiến ở ngoài đường

  Đây là một điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt khi đi ở bất kỳ đường nào – trên, giữa hay dưới; nhưng nó có thể quyết định cục diện thắng thua ở đường đó. Thông thường, ngay từ khi bắt đầu đi đường bạn sẽ muốn quấy rối đối phương để họ không thể ăn lính – dùng sát thương để ép đối phương ra khỏi khu vực có thể ăn lính và nhận kinh nghiệm. Nếu bạn làm tốt điều này và có thể duy trì sức ép đó trong suốt thời gian đầu trận, bạn đã thắng đường đó.

  Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong tình huống ngược lại: bị quấy rối? Đối phương lao lên tấn công trực diện bạn và bạn lập tức quay đầu chạy để tránh bị mất máu. Điều này không sai; tuy nhiên đối với một số kiểu tấn công, lui về không phải là giải pháp. Cách đó chỉ tránh được những kỹ năng bắn thẳng, còn lại bạn sẽ vẫn nhận sát thương một khi chúng đã được tung ra kể cả bạn có lui lại đi chăng nữa.

  Một khi chiêu đã tung thì chạy trời cũng không thoát

  Trong trường hợp dưới, Garen bị Jax Nhảy và Nện cùng với Phản Công bật sẵn để tránh bị lính tấn công. Nếu Garen lui lại lúc này, có thể Garen sẽ vẫn không tránh được Phản Công – và mất máu trong khi Jax không sao cả. Thay vì thế; Garen lập tức sử dụng Phán Quyết để gây sát thương xuyên qua Phản Công của Jax. Sau pha trao đổi chiêu thức này, Garen có thể hồi lại máu với Bền Bỉ và nắm được lợi thế ở đường này.

  Trả đòn ngay lập tức

  Để nói ngắn gọn, nếu bị tấn công, hãy đánh trả ngay lập tức nếu có thể. Đừng để bị mất máu mà không thể đánh lại vì chỉ sau 1, 2 lần là đối phương có thể kết liễu bạn, kể cả khi bạn có ôm trụ đi chăng nữa. Sai lầm này thường xuyên dẫn đến việc thua đường đó ở đầu trận, nhất là khi đối phương giấu chiêu của họ.

  Tăng Tốc Cầu Sấm càng sớm càng tốt

  Các Anh Hùng đã được biết rằng combo Cầu Sấm – Cổng Tăng Tốc của Jayce là một trong tuyệt chiêu khủng khiếp nhất đường trên. Thông thường, khi các Anh Hùng sử dụng combo này; bạn sẽ đặt Cổng Tăng Tốc ở đâu đó giữa bạn và mục tiêu, sau đó bắn Cầu Sấm. Từ đây, Cầu Sấm sẽ di chuyển ở dạng nhỏ một đoạn rồi mới chạm vào Cổng Tăng Tốc.

  Cầu Sấm phải đi chậm một đoạn trước khi được cường hóa

  Tuy nhiên, một thay đổi nhỏ trong thói quen combo của bạn sẽ giúp Cầu Sấm trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Thay đổi đó gói gọn trong một câu: Hãy đặt Cổng Tăng Tốc sát người bạn. Điều này sẽ giúp Cầu Sấm đi hết quãng đường của nó nhanh nhất có thể bởi vì vận tốc của nó đã tối đa ngay từ lúc bắt đầu thay vì phải đợi đến quãng giữa, giảm thời gian đối thủ có thể phản xạ xuống tối thiểu.

  Hãy để ý vòng tròn xung quanh Jayce – anh cũng được tăng tốc

  Thủ thuật này còn đặc biệt hữu dụng ở đường bởi vì bạn sẽ ngay lập tức nhận được tốc độ chạy từ Cổng Tăng Tốc; cho phép bạn phản ứng ngay nếu bạn muốn lao lên với Chỉ Thiên hoặc lui về khi đối thủ phản công. Về cơ bản, bạn vừa có tốc độ ra đòn tối đa, được nhận tốc độ di chuyển để thích ứng với tình huống. Khi giao chiến lớn hơn thì khác; bạn nên chọn vị trí Cổng Tăng Tốc để đồng đội cũng được tăng tốc nữa.

  Đây cũng là thủ thuật mà MaKNooN của NaJin Sword sử dụng rất thành công khi cầm Jayce – một trong các tướng tủ của anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Volibear Top Mạnh
 • Cách Lên Đồ Pantheon Top Bá Đạo Trong Lmht
 • 10 Tướng Được Yêu Thích Nhất Trong Lịch Sử Liên Minh Huyền Thoại (P1)
 • Những Tướng Được Yêu Thích Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại ⋆ Game
 • Top 5 Tướng Được Yêu Thích Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100