10 Bài Hát Vui Nhộn Lol

--- Bài mới hơn ---

 • Những Mẹo Giúp Bạn Cải Thiện Khả Năng Đi Rừng Trong Tốc Chiến
 • Lmht: Không Chịu Giúp Rừng Là Một Điểm Yếu Chí Mạng Khiến Các ‘thần Đồng’ Không Thể Vươn Lên
 • League Of Legends: The 5 Best Champions To Main In Each Role
 • Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh
 • Tổng Hợp Sự Kiện Mùa Lễ Giáng Sinh Của Các Game Esports 2021
 • Nóng ra gót của sử thi 2014 World Championship, League of Legends (aka LoL), các Multiplayer Online trận Arena (MOBA) mà đập hồ sơ khắp nơi trên thế giới, tiếp tục tăng căn cứ fan hâm mộ, và đã đạt đến 67 triệu người chơi mỗi tháng. Bắt chước – các hình thức chân thành của flattery như nhau, đang trở nên rất phổ biến, yeees! Nó là một cách khác để nói rằng ảnh hưởng của LoL cảm thấy trên toàn thế giới.

  Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của LoL sau đó bạn đã đến đúng nơi. Ở đây, ở góc âm nhạc của chúng tôi, bạn có thể kiểm tra ra của chúng tôi danh sách lựa chọn biên tập viên của các đầu trang 10 hilarious LoL bắt chước bài hát trên YouTube mà chỉ cần được đặt ở một nơi. Bây giờ thưởng thức chính mình trong hầu hết “tôi cảm thấy như một ông chủ” âm nhạc trò chơi nhịp điệu và nhận được HYPE. Tất cả bài hát có thể tải về.

  Cảnh báo: xấu ngôn ngữ cảnh báo.

  1. một trò chơi LoL điển hình – Cody

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “ĐÓ LÀ THÀNH PHỐ BANDLE TỰ HÀO, ÍT GUYS, ĐÁ LỚN TÔI LÀ KENNY YÊU BITCHES, CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN KHU VỰC NGUY HIỂM”

  Tải về MediaFire

  5. Instalok – cắm trại cứng (OneRepublic – đếm sao PARODY)

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “Tôi đang trên đường khi trợ giúp là nhu cầu / Gankin’/ tôi luôn luôn là nơi mà tôi cần phải / vì vậy khi bạn mất và họ đang đẩy quá xa / sau đó có là không cần phải lo lắng / vì tôi sẽ cắm trại cứng”

  Tải trên Bandcamp

  Độc hại 6.♫ – LoL RAP bài hát (Machinima) ft. Jesse Chisholm – League of Legends ♫

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “TÔI LÀ MỘT CẦU THỦ ĐỘC HẠI / TÔI HỦY HOẠI CUỘC TRÒ CHUYỆN HÀNG NGÀY/TẤT CẢ TRÒ CHƠI HOÀNH HÀNH TẠI BẠN CÙNG NHÓM CỦA TÔI THẤT BẠI”

  Tải về MediaFire

  7. Badministrator – thời gian để chảy máu (Nasus/Renekton cống)

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “TÔI LÀ MỘT CẦU THỦ ĐỘC HẠI / TÔI HỦY HOẠI CUỘC TRÒ CHUYỆN HÀNG NGÀY/TẤT CẢ TRÒ CHƠI HOÀNH HÀNH TẠI BẠN CÙNG NHÓM CỦA TÔI THẤT BẠI”

  Tải về trên Trinity quân Podcast

  8. giải đấu của truyền thuyết: ông chủ cuối cùng (bài hát)

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “BÂY GIỜ TÔI MESIAH ĐƯỢC CÔNG NHẬN / VỚI CÂU THƠ CUỐI CÙNG CỦA TÔI / TÔI SẼ KNOCK TAI NGHE CỦA BẠN QUAY LẠI TRUNG QUỐC”

  Tải về MediaFire

  9.『bot Lane』 “Ngõ nhanh” League of Legends Parody

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “TÔI KHÔNG QUAN TÂM NHỮNG GÌ BẠN XÂY DỰNG/CHỈ LÀM CHO BẠN KHÓC/CHỈ GÒN FARM TIL TÔI GANKED/CHIẾN ĐẤU CHO ĐẾN KHI TÔI CHẾT/CUỘC SỐNG XUỐNG Ở BOT LANE”

  Tải về MediaFire

  10. PlentaKill – lười biếng Karthus (Bruno Mars – Lazy Song LoL Parody) PLK

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “TRÒ CHƠI NÀY, TÔI KHÔNG CẢM THẤY THÍCH LÀM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ/TÔI KHÔNG PHẢI LÀ THỰC HIỆN MUA SẮM”

  Tải về trên iTunes

  Giống như những bài hát? Tải ngay bây giờ và lưu chúng vào điện thoại của bạn. Làm cho danh sách LoL riêng của bạn và quản lý chúng tốt hơn với TunesGo!

  Bao giờ nhận được thất vọng khi bạn nhận ra bài hát bạn muốn nghe đã không được đồng bộ hóa với iPhone của bạn? Đừng lo, ở đây có một hoàn hảo iTunes đồng hành ứng dụng chạy trên máy tính của bạn và chia sẻ âm nhạc của bạn trên thiết bị di động của bạn. Với TunesGo chạy bạn có quyền truy cập vào thư viện nhạc toàn bộ iTunes của bạn đồng bộ hóa. Chơi trò chơi âm nhạc khi bạn đang chơi game (hay không) không bao giờ cảm thấy như vậy badass.

  Wondershare TunesGo là người bạn đồng hành hoàn hảo iTunes cho Android và iOS., cho phép bạn quản lý âm nhạc dễ dàng trên iPhone, iPad và Android. Với nó, bạn có thể chuyển nhạc từ iTunes cho iPhone/Android một cách dễ dàng. Tải về TunesGo để nhập LoL bắt chước bài hát vào iTunes, quản lý danh sách bài hát chơi game của bạn, chuyển các danh sách phát để iPhone, Android và nhiều hơn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Lmht Tốc Chiến Trên Ios Và Android
 • Stt Hài Hước Về Cuộc Sống, Tình Yêu, Tình Bạn 4/2021
 • Top Những Câu Nói Bá Đạo Nhất Mọi Thời Đại
 • Lmht: Học Hỏi Từ Cao Thủ
 • Kinh Nghiệm Tăng Fps Lol 2021 Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Danh Sách Tướng Và Cấp Thông Thạo Trong Liên Minh Tốc Chiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Tướng Lmht Có Tốc Độ Đánh Cao Nhất Ở Level 1 (Phần 2)
 • Hướng Dẫn Cách Tăng Fps Khi Chơi Game Liên Minh, Pubg
 • Kinh Nghiệm Tăng Fps Lol 2021 Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Lmht: Học Hỏi Từ Cao Thủ
 • Top Những Câu Nói Bá Đạo Nhất Mọi Thời Đại
 • 09-12-2020, 4:02 pm 1084

  Danh sách những vị tướng hiện có và cấp bậc thông thạo có thể đạt được trong tựa game Liên Minh Tốc Chiến Mobile

  Cách đây 2 hôm, Ngày 7/12, tựa game mobile đang được cộng đồng game thủ Việt Nam mong đợi Liên Minh Tốc Chiến cuối cùng cũng đã được phát hành chính thức bởi nhà phát hình VNG và chính thức có mặt trên 2 cửa hàng ứng dụng mobile lớn Appstore và Google Play. Game thủ Việt Nam hiện đã có thể tải, đăng nhập và trải nghiệm tựa game LOL Mobile phiên bản Việt Nam này mà không cần phải sử dụng phần mềm thứ ba hay fake ip.

  Trong phiên bản hiện tại, danh sách Tướng trong game Tốc Chiến do VNG phát hành đã có hơn 40 Tướng và số lượng tướng sẽ sớm được update và thêm vào trong những bản cập nhật kế tiếp.

  Danh sách tướng và kỹ năng của các vị tương trong bản Liên Minh Tốc Chiến ( LOL Mobile ) hiện tại

  Ahri

  Nhận cộng dồn nếu kỹ năng trúng mục tiêu. Ở 3 điểm cộng dồn, kỹ năng tiếp theo của Ahri trúng kẻ địch sẽ hồi cho cô ấy 30 (30 + 45% SMPT).

  Phóng ra một quả cầu gây 40 sát thương phép (40 + 35% AP) và 40 sát thương chuẩn (40 + 35% AP) trên đường quay trở lại đối với tất cả kẻ địch trúng chiêu

  Thời gian hồi chiêu: 7 giây

  Năng lượng: 65

  Kích hoạt 3 ngọn lửa hồ ly tấn công kẻ địch xung quanh và gây 40 sát thương phép (40 + 30% AP). Ahri nhận 40% tốc độ di chuyển giảm dần trong 1.5 giây.

  Kẻ địch bị trúng nhiều lửa hồ ly nhận thêm 30% sát thương cho mỗi lần trúng lửa hồ ly ngoại trừ lần đầu tiên

  Kỹ năng ưu tiên những tướng đang sở hữu bùa lợi, tiếp theo sẽ đến những kẻ địch mới bị tấn công gần đây.

  Thời gian hồi chiêu: 9 giây

  Năng lượng: 50

  Thổi một nụ hôn gây 60 sát thương phép (60 + 50% AP) và quyến rũ kẻ địch đầu tiên trúng phải, khiến chúng tiến về phía Ahri trong 1,4 giây.

  Những kẻ địch trúng phải Bùa chú sẽ nhận thêm 20% sát thương từ các kĩ năng của Ahri trong 5 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 12 giây

  Năng lượng: 85

  Lao về phía trước và gây 60 sát thương phép (60 + 35% SMPT) cho 3 kẻ địch xung quanh.

  Có thể sử dụng tối đa 3 lần trong vòng 10 giây trước khi hồi chiêu.

  Thời gian hồi chiêu: 90

  – Sát thương cao

  – Ít khi bị cấm

  – Phép hồi chiêu tuy tăng nhưng vẫn tương đối thấp

  – Khả năng ẩn mình chánh công kích và dễ tẩu thoát

  – Không dùng mana

  – Chuyên dùng để đi ám sát

  Giai đoạn đi đường khó khăn

  Bảng kỹ năng Akali

  Chi tiết kỹ năng

  Chi tiết kỹ năng

  Kỹ năng Annie

  Sau khi sử dụng 4 kỹ năng, kỹ năng tấn công tiếp theo làm choáng kẻ địch trúng phải trong 1.25 giây.

  Bắn quả cầu lửa phát nổ trong một khu vực nhỏ, gây 80 sát thương phép (80 + 80% sức mạnh phép thuật). Giết kẻ địch sẽ hoàn lại chi phí Mana của Distintegrate và giảm một nửa Cooldown của nó.

  Thời gian hồi chiêu: 4 giây

  Năng lượng: 65

  Phóng ra một hình nón lửa gây 70 sát thương phép (70 + 70% sức mạnh phép thuật) lên tất cả kẻ địch bên trong nó.

  Thời gian hồi chiêu: 8 giây

  Năng lượng: 60

  Khiên Tibbers hoặc tướng đồng minh trong 3 giây, hấp thụ 60 sát thương (60 + 60% AP). Những kẻ địch tấn công tấm khiên phải chịu 25 sát thương phép (25 + 30% AP).

  Thời gian hồi chiêu: 12 giây

  Năng lượng: 60

  Triệu hồi Tibbers, gây 150 sát thương phép (150 + 60% AP) lên những kẻ địch xung quanh. Trong 30 giây tiếp theo. Tibbers gây sát thương phép, đốt cháy những kẻ địch xung quanh 20 (20 + 10%) mỗi giây và tấn công kẻ địch trong 50 (50 + 20% AP).

  Tibbers Enrages (băm 100% và tăng 210% Tốc độ Đánh) khi được triệu hồi, tướng địch bị trúng Pyomania hoặc Annie chết.

  Kích hoạt lại: Đặt hàng Tibbers xung quanh

  Thời gian hồi chiêu: 80 giây

  Nội tại Băng Tiễn – Frost Shot: dù đánh thường hay kỹ năng Ashe cũng làm chậm mục tiêu tới 30% trong 2s. Đòn đánh thường tăng 110% sát thương gia tăng theo tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng.

  Đòn chí mạng tuy không gây sát thương nhưng lại làm chậm tướng địch tới 60% và giảm dần. Có thể hiểu ở nội tại Băng Tiễn này của Ashe hỗ trợ rất lớn cho việc làm chậm và tăng lượng sát thương.

  Q Chú Tâm Tiễn – Ranger’s Focus của Ashe có thể hiểu bạn bắn thường đến phát thứ 4 sẽ kích hoạt được Chú Tâm Tiễn với 4 cộng dồn. Nhớ đếm lượt bắn để khi trong Combat có thể tung ra liên tục Chú Tâm Tiễn. Sau 4s sẽ hết đó. Đòn này kết hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ cho tốc độ xả tiễn đáng sợ.

  W Tán Xạ Tiễn – Volley Kỹ năng gây khó chịu nhất của Ashe vừa dùng để công cũng như để thủ các mũi tên bắn theo hình nón rất khó để né vì nó rất rộng cùng độ với tay khá xa. Nhưng thật may cho địch chỉ phải chịu sát thương của một mũi đầu tiên chứ chịu 2 cái thì buông chuột.

  E Ưng Tiễn – Hawkshot Ashe gọi Linh Hồn Chim Ưng bay đến điểm chỉ định đến tới nơi phát nổ và soi sáng khu vực quanh đó trong 5s với 2 điểm cộng dồn Ưng Tiễn một lúc. Điểm mạnh của Ưng Tiễn chính là kiểm tra bất cứ điểm mù nào trên bản đồ tránh tình trạng bị gank và ngược lại.

  Có một mẹo nhỏ nếu như bạn nắm được vị trí tướng địch và team bạn đang đuổi theo vị trí đó đừng ngần ngại tung ra Ưng Tiễn. Ăn ngay 1 điểm hỗ trợ 150 vàng ấy. Không làm mà vẫn có ăn là có thật.

  R Đại Băng Tiễn – Enchanted Crystal Arrow Đầu tiên mũi tên khổng lồ này có thể bay toàn bản đồ. Bắn từ vị trí càng xa sát thương phép càng lớn choáng càng lâu tối đa 3.5s. Kẻ địch xung quang cũng bị ảnh hưởng. Cách dùng như sau nếu như không có bất cứ mục tiêu lớn nào trên bản đồ như rồng hoặc baron hãy dùng thoải mái đừng tiếc.

  Đây cũng là công cụ mở trao tranh trong mơ của bất cứ trận chung kết LOL nào. Nó có thể kết hợp với rất nhiều chiêu của đồng đội để tạo ra Wombo Combo. Ví dự như Sett ôm AD địch ném thẳng vào đội hình. Đại Băng Tiễn bắn thẳng vào đó thì đây đúng nghĩa chồng chất sát thương và hiệu ứng làm chậm.

  Chi tiết kỹ năng

  Chi tiết kỹ năng

  Lá Chắn Năng Lượng

  Thời gian hồi chiêu: 50 giây

  Thời gian hồi chiêu: 20 giây

  Nhận 70% tốc độ di chuyển giảm dần và 30% tốc độ đánh trong 4 giây.

  Khi Overdrive kết thúc, Blitzcrank bị làm chậm 30% trong 1 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 15 giây

  Tiêu hao năng lượng: 75

  Thời gian hồi chiêu: 10 giây

  Tiêu hao Mana: 25

  Thời gian hồi chiêu: 60 giây

  Tiêu hao Mana: 100

  Chi tiết kỹ năng:

  Đánh ngất ngư

  Sau khi bị dính một đòn của Braum. Các đòn đánh tiếp theo sẽ được tích lũy đủ 4 phát sẽ bị choáng bất kể là Braum đánh hay tướng đồng minh của hắn

  Sát thương phép : 26 – 196 (dựa trên cấp độ)

  Thời lượng choáng : 1,25 – 1,75 (dựa trên cấp độ)

  Braum phóng băng từ chiếc khiên gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch. Tất nhiên sẽ được cộng dồn vào đánh ngất ngư

  Phạm vi: 1000

  Chi phí: 55/60/65/70/75 mana

  Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây

  Sát thương phép : 60/105/150/195/240 (+ 2,5% máu tối đa của Braum)

  Braum nhảy vào tướng hoặc lính đồng minh. Cả 2 đều sẽ được nhận thêm giáp và khánh phép vài giây

  Phạm vi: 650

  Chi phí: 40 mana

  Thời gian hồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây

  Giáp thưởng : 10/14/18/22/26 (+ 10 / 11,5 / 13 / 14,5 / 16% tiền thưởng)

  Phần thưởng kháng phép : 10/14/18/22/26 (+ 10 / 11,5 / 13 / 14,5 / 16% kháng phần thưởng)

  Braum giương khiên băng của hắn. Tất cả các đòn tấn công đầu tiên đều bị cản lại và các đòn tấn công tiếp theo bị giảm mức độ sát thương

  Phạm vi: 25000

  Chi phí: 30/1 / 40/45/50 mana

  Thời gian hồi chiêu: 18/16/14/12/10 giây

  Giảm sát thương : 30 / 32,5 / 35 / 37,5 / 40%

  Thời lượng : 3 / 3.25 / 3.5 / 3.75 / 4

  Chiêu cuối của Braum. Dậm chân tạo ra một kẽ nứt hất tung kẻ địch lên không. Tất cả địch bị dính sẽ đều bị hiệu ứng choáng

  Phạm vi: 1250

  Chi phí: 100 mana

  Thời gian hồi chiêu: 140/120/100 giây

  Thời lượng Knockup : 1 / 1.25 / 1.5

  Sát thương phép : 150/250/350 (+ 60% AP)

  Chậm : 40/50 / 60%

  Chi tiết kỹ năng:

  Hồi 1% lượng máu đã mất mỗi giây.

  Lao một nhát dao, gây 16% Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương phép (không dưới 70) và làm chậm chúng đi 40% trong 2 giây.

  Nếu dao trúng trúng, 50% Máu được hoàn trả (100% nếu dao giết chết).

  Thời gian hồi chiêu: 4 giây

  Sức khỏe: 45

  Bật tắt: Đặt Dr. Mundo vào lửa, gây 40 sát thương phép (40 + 20% sát thương phép) lên những kẻ địch xung quanh mỗi giây.

  Khi đang cháy và thời gian vô hiệu hóa đối với Dr Mundo giảm 12%.

  Thời gian hồi chiêu: 4 giây

  Máu: 10 mỗi giây

  Bị động: Khi Tiến sĩ Mundo chịu sát thương phép hoặc phải trả giá máu, Kháng phép của ông ta tăng 3% trong 2 giây, tối đa là 15%.

  Kích hoạt: Nhận tối đa 6 sức mạnh công kích trong 5 giây dựa trên lượng máu đã mất của anh ta. Tăng sức mạnh cho đòn đánh tiếp theo gây thêm 21 sát thương vật lý (3% máu tối đa) với 25 máu.

  Thời gian hồi chiêu: 6 giây

  Hồi 345 máu (50% máu tối đa) trong 10 giây và nhận 15% Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn.

  Thời gian hồi chiêu: 70 giây

  Sức khỏe: 25%

  Đi vào Bóng ma sau khi không tấn công hoặc sử dụng trong 4 giây. Nhận sát thương từ tướng địch hoặc trụ của địch sẽ khiến Bóng ma có thời gian hồi chiêu 1.5 giây.

  Trong Bóng ma quỷ ám, Evelynn hồi 17 máu (17 + 10% sát thương phép) mỗi giây khi cô ấy dưới 320 máu. sau cấp độ 5, bóng quỷ ban cho cô ta Ngụy trang.

  Phóng ra hai đường gai, gây 45 sát thương phép (45 + 40% sát thương phép) cho tất cả kẻ địch bị tấn công. có thể cast lại trong vòng 4 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 4 giây.

  Năng lượng: 25.

  Nguyền rủa tướng hoặc quái vật mục tiêu trong 5 giây. Đòn đánh hoặc kỹ năng tiếp theo của Evelynn sẽ xóa bỏ lời nguyền và làm chậm chúng đi 65% trong 1.25 giây.

  Nếu lời nguyền tồn tại ít nhất 2,5 giây, nó sẽ bỏ bùa mục tiêu trong 1,25 giây. nếu mục tiêu là tướng, cắt 20% kháng phép của chúng trong 4 giây. nếu mục tiêu là quái vật, gây thêm 300 sát thương phép (300 + 60% sát thương phép).

  Thời gian hồi chiêu: 14 giây.

  Năng lượng: 70.

  Đánh trúng mục tiêu bằng tia laze, gây hiệu ứng trúng đòn và gây sát thương phép bằng 55 cộng với 3% (3% + 0,015% khả năng) máu tối đa của chúng. sau đó, tăng 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

  Nhập Bóng Ma tăng cường phép sử dụng tiếp theo để kéo Evelynn đến mục tiêu của cô ta, gây sát thương phép tăng bằng 75 cộng với 5% (5% + 0,02% sát thương phép) máu tối đa của chúng lên tất cả kẻ địch trên đường.

  Thời gian hồi chiêu: 8 giây.

  Năng lượng: 45.

  Evelynn không thể nhắm mục tiêu trong một thời gian ngắn và tiêu diệt khu vực trước mặt cô ấy trước khi quay ngược trở lại một khoảng cách xa. gây 120 sát thương phép (120 + 75% sát thương phép), tăng lên 250% cho những kẻ địch dưới 35% Máu.

  Thời gian hồi chiêu: 100 giây.

  Năng lượng: 100.

  Chi tiết kỹ năng:

  – Kỹ năng Lao Tới (Q): đây là là kỹ năng gây sát thương chính của tướng Fiora, nên lấy tối đa nhằm sát thương giảm thời gian hồi chiêu. Kỹ năng Q có tác dụng cấu rỉa đối thủ và farm lính từ xa.

  – Kỹ năng Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): sử dụng kỹ năng này nhằm sát thương đối thủ vừa có khả năng làm chậm mục tiêu và ra những đòn đánh chí mạng. Ngoài ra sử dụng kỹ năng này có tác dụng reset đòn đánh thường để cho Fiora dồn sát thương nhanh hơn.

  – Phản Đòn (W): đây là kỹ năng cuối cùng giúp Fiora có thể ngăn chặn tất cả sát thương và làm giảm tốc độ đi cũng như tốc độ đanh nếu sử dụng trúng mục tiêu.Kỹ năng Phản Đòn rất cần thiết và tạo nên những pha lật kèo ngoạn mục cho Fiora.

  – Đại Thử Thách (R) cộng đúng cấp độ cho Fiora, rất quan trọng trong những pha giao đấu với đối thủ

  Chi tiết kỹ năng

  Chi tiết kỹ năng Chi tiết kỹ năng

  Chi tiết kỹ năng Chi tiết kỹ năng

  Tăng 8% tốc độ di chuyển nội tại. Các tướng đồng minh gần đó cũng nhận được điểm cộng này khi di chuyển về phía Janna.

  Triệu hồi một cơn lốc có sát thương, phạm vi và thời gian kích hoạt khi nó tích điện (sạc tối đa ở 3 giây).

  Thi triển lại: Phóng ra một cơn lốc, gây từ 60 đến 120 sát thương phép ( 60 + 40% sát thương phép thành 120 + 85% sát thương phép ) và hất tung kẻ địch trên đường đi của nó trong 0,5 đến 1,25 giây. Mỗi giây tích điện tăng sát thương thêm 20 (2 0+ 15% sát thương phép ), thời gian kích hoạt thêm 0,25 giây và phạm vi di chuyển thêm 25%.

  Cơn lốc luôn đến đích trong 1,5 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 12 giây

  Tiêu hao Mana: 60

  Tích cực: Deal 55 magic damage ( 55 + 50% sát thương phép + 25% Movement bonus ) và làm chậm mục tiêu bằng 30% ( 30% + 0,06 sát thương phép ) trong 2 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 7,5

  Tiêu tốn Mana: 50

  Ban phước cho tướng đồng minh hoặc trụ bằng lá chắn có khả năng hấp thụ 80 sát thương ( 80 + 80 sát thương phép ) và tăng 10 sức mạnh công kích ( 10 + 10 sát thương phép ) khi giữ nó. Lá chắn phân hủy trong 5 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 16 giây

  Năng lượng: 70

  Gọi ra những luồng gió cứu rỗi hùng mạnh để đánh bật kẻ địch xung quanh và hồi 100 Máu (100 + 50% Phép thuật) cho các đồng minh xung quanh mỗi giây trong 3 giây.

  Hạ nhiệt: 100 giây

  Chi tiết kỹ năng

  Đòn đánh đầu tiên chống lại kẻ thù gây thêm sát thương vật lý bằng 8% máu hiện tại của chúng ( 6 giây hồi cho mỗi kẻ địch duy nhất)

  Kéo dài cây thương của Jarvan IV, gây 90 sát thương vật lý (90 + 130 sát thương vật lý cộng thêm ) và giảm 10% giáp của kẻ địch trong 3 giây .

  Nếu cây thương tiếp xúc với Chuẩn Quỷ (kỹ năng thứ 3), nó sẽ kéo Jarvan đến vị trí của Chuẩn Ám, hất tung kẻ địch trên đường đi của hắn trong 0,75 giây.

  Hấp thụ thêm 12,82 (2,1% máu tối đa) sát thương cho mỗi tướng địch xung quanh.

  Nội tại: Nhận 15% tốc độ đánh.

  Kích hoạt: Ném một cờ Demacian gây 80 sát thương phép (80 + 80% sát thương phép ) và giữ nguyên trong 8 giây , tăng cho đồng minh gần đó 15% tốc độ đánh .

  Khai thác kỹ năng này khi ở gần Tiêu chuẩn Demacia sẽ sử dụng Dragon Strike về phía nó.

  Anh hùng nhảy tới một tướng địch, gây 200 sát thương vật lý (200 + 1 70 sát thương vật lý cộng thêm ) cho những kẻ địch xung quanh và tạo ra một vùng địa hình không thể vượt qua xung quanh chúng trong 3,5 giây.

  Chi tiết kỹ năng

  Đòn đánh tăng 3,6% Tốc độ Đánh trong 3 giây. (cộng dồn tối đa 8 lần.)

  Nhảy tới đơn vị mục tiêu, gây 55 sát thương vật lý (55 + 100% sát thương vật lý cộng thêm + 60% sát thương phép) nếu đó là kẻ địch.

  Thời gian hồi chiêu: 9 giây.

  Năng lượng: 65.

  Tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo hoặc đòn tấn công nhảy vọt để gây thêm 45 sát thương phép (45 + 60 sát thương phép).

  Thời gian hồi chiêu: 6 giây.

  Năng lượng: 30.

  Vào thế phòng thủ, né tránh tất cả các đòn tấn công sắp tới trong 2 giây. Sau khoảng thời gian này, những kẻ địch xung quanh bị choáng trong 1 giây và chịu 55 sát thương vật lý (55 + 50% sức mạnh công kích). Mỗi đòn tấn công né được tăng 20% ​​sát thương (lên đến 100%).

  Tái sử dụng: Kết thúc sớm thế thủ để gây sát thương và làm choáng kẻ địch xung quanh ngay lập tức.

  Thời gian hồi chiêu: 14 giây.

  Năng lượng: 60.

  Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp gây thêm 100 sát thương phép (100+ 70 sát thương phép).

  Kích hoạt: Jax ngừng cầm cự, nhận 30 giáp (30+ 50% sát thương phép cộng thêm) và 30 Kháng phép (30+ 20% sát thương phép) trong 8 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 60 giây.

  Năng lượng: 100

  Pháo tay của Jhin, Lời thì thầm mang theo 4 viên trước khi cần nạp lại và bắn theo tốc độ cố định. (Tốc độ đánh sẽ được chuyển thành Sát thương vật lý). Các viên đạn cuối cùng sẽ cực kỳ quan tấn công và thỏa thuận tiền thưởng thực hiện thiệt hại. Bất cứ khi nào Whipser thắt cổ, Jhin được tăng 3% tốc độ di chuyển (10% + 0,4% mỗi 1% sát thương vật lý cộng thêm) trong 2 giây.

  Phóng một hộp đạn ma thuật vào kẻ địch, gây 69 sát thương vật lý (45 + 40% công + 60% sát thương phép) trước khi nảy tới một mục tiêu gần đó chưa dính đòn. Nó có thể tấn công tối đa 4 mục tiêu, nhận 35% sát thương mỗi khi tiêu diệt.

  Thời gian hồi chiêu: 6,5 giây.

  Năng lượng: 45.

  Bắn tầm xa dừng lại trên tướng đầu tiên trúng phải, gây 79 sát thương vật lý (50 + 50% sức mạnh công kích) và 75% sát thương đó lên lính và quái vật trúng phải trên đường đi. Nếu tướng mục tiêu bị Jhin, đồng minh của Jhin hoặc Bẫy hoa sen tấn công trong vòng 4 giây cuối cùng, chúng sẽ bị cắm rễ trong 1 giây và Jhin được tăng tốc độ Di chuyển như thể hắn đã crit chúng.

  Thời gian hồi chiêu: 14 giây.

  Năng lượng: 60.

  Đặt một cái bẫy Lotus vô hình để phát hiện kẻ địch xung quanh khi bước qua . Nó làm chậm kẻ địch đi 45% trước khi gây 90 sát thương phép (20 + 120% công + 100% sát thương phép). Các đòn đánh tiếp theo gây 65% ​​sát thương.

  Thời gian hồi chiêu: 2 giây.

  Năng lượng: 35.

  Các kênh bắn 4 phát siêu xa ở cự ly cực xa theo hình nón. Các phát bắn dừng lại trên tướng đầu tiên trúng phải, làm chậm 80% trong 0,75 giây và gây 65 sát thương vật lý (50 + 25% sức mạnh công kích), tăng 3% với mỗi 1% máu mà mục tiêu mất tích. Phát thứ 4 gây sát thương 200%.

  Thời gian hồi chiêu: 80 giây.

  Năng lượng: 100

  Chi tiết kỹ năng

  Khi hạ gục một tướng hoặc công trình mà Jinx đã gây sát thương trong vòng 3 giây cuối cùng, cô ấy sẽ tăng 150% Tốc độ Di chuy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Trận Đấu Chóng Vánh Nhất Trong Lịch Sử Chung Kết Thế Giới
 • Guide Tryndamere Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Tryndamere Tốc Chiến
 • Những Điều Bạn Cần Biết Khi Tham Gia Chế Độ Đấu Xếp Hạng Rated Của Valorant
 • Thiết Lập Game Controls, Tối Ưu Điều Khiển Khi Chơi Lmht: Tốc Chiến
 • Cách Chơi Nocturne Cực Mạnh Khiến Team Địch Phải Khiếp Sợ
 • Game Tập Né Skill Lol Luyện Chiêu Độc Nhất Vô Nhị Cho Gamer

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Vị Tướng Bị Giảm Sức Mạnh Trong Bản 11.4
 • Top 5 Vị Tướng Bị Giảm Sức Mạnh Nhiều Nhất 10.16: Ashe Bị Riot “đì”
 • Thug Life Là Gì, Nhạc Thug Life Là Gì, Bài Nào?
 • Các Mẫu Bàn Phím Máy Tính Giá Rẻ Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Pk Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Từ Pk
 • Chế độ đấu tập chính là yếu tố mà Liên Minh Huyền Thoại đang cần cập nhật cho người chơi. Game tập né skill LoL sẽ là bước khởi đầu để bạn luyện được các tuyệt chiêu của riêng mình. Góp phần tạo sự bất ngờ cho đối phương nếu họ nghĩ mình đang trên cơ của bạn.

  Người chơi nên dùng game tập né skill LoL

  Như bạn đã biết mỗi vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại đều sở hữu các kỹ năng khác nhau. Có thể kể đến Ezreal một trong các xạ thủ có độ cơ động cao nhất hiện nay. Vị tướng này nổi danh với kỹ năng Phát Bắn Thần Bí có tầm sử dụng xa và tốc độ hồi nhanh.

  Ahri có đến 3 kỹ năng có thế tấn công và phòng thủ đồng bộ. Chiêu Hôn Gió có thể khống chế cử động của bạn, nếu dính chiêu này coi như bạn hết đường rút.

  Morgana cũng là một trong các tướng phép có kỹ năng khống chế cứng dạng định hướng. Vị tướng này có thể khiến bạn phải đứng yên một thời gian khá lâu với Khóa Bóng Tối của cô.

  Nếu nói về việc né kỹ năng thì chiêu của Syndra là khó né nhất vì tầm sử dụng xa và sát thương diện rộng kèm khống chế. Nếu không luyện tập né chiêu thường xuyên sẽ rất khó để sống sót nếu đối đầu với Nữ Chúa Bóng Tối. Do vậy, game tập né skill đã ra đời nhằm mục đích giúp newbie luyện tập tốt về kỹ năng của họ.

  Yasuo sẽ là tướng sát thủ đáng sợ nhất mà bạn nên tránh giao tranh. Việc trúng Bão Kiếm hay Quét Kiếm của vị tướng này sẽ khiến bạn lên bảng đếm số chỉ trong 4 giây. Trong game luyện né skill việc bạn kiên trì luyện tập sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp nhất.

  Bên cạnh đó còn có vô số các tướng khác có kỹ năng tầm xa, những kỹ năng này rất đa dạng và rất khó né. Còn chần chờ gì mà không luyện ngày game né chiêu này ngay bây giờ.

  Do đó việc luyện tập các kỹ năng trong game tập né skill LoL là vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp bạn có thể tăng khả năng sống sót khi giao tranh và combat tổng. Nó còn giúp bạn có thể lật ngược thế cờ, chiếm phần ưu hơn kẻ địch của mình. Tuy nhiên bạn nên chọn lọc cách né skill trong lol một cách thông minh nhất.

  Ưu điểm của game tập né skill LoL League of Dodging

  Đây thực chất là một phần mềm hỗ trợ người chơi luyện tập các kỹ năng khác nhau trong Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ có tập né chiêu, League of Dodging còn có chế độ tập Farm, tập dùng chiêu và tập thả diều. Chủ yếu là các kỹ năng mà tướng tay dài cần để làm chủ trận chiến.

  Chế độ tập thể diều (Kiting Game) giúp bạn luyện lối tấn công và di chuyển đan xen. Phù hợp để giao đấu với các tướng cận chiến máu trâu hoặc tướng xạ thủ cũng có skill tầm xa như bạn.

  Chế độ Farming game sẽ giúp bạn luyện tập kỹ năng hạ creep khi đi đường. Chủ yếu dành cho người chơi đi Top, Bot và Mid, người chơi Jungle sẽ luyện được cách canh máu creep để hạ gục đúng thời điểm.

  Chế độ Killshot game giúp người chơi sử dụng hiệu quả và chính xác hơn các kỹ năng định hướng của tướng. Đây cũng là cách hay để bạn làm chủ vị tướng tủ của mình trong các pha giao tranh rối mắt.

  Mỗi chế độ trong League of Dodging đều mang đến các lợi thế về kỹ năng cho bạn. Do đó đừng bỏ qua bất cứ chế độ nào để có thể chơi tốt hơn với Liên Minh Huyền Thoại.

  Flash game này có độ khó tăng dần theo thời gian, càng chơi lâu thì độ khó sẽ càng cao, thách thức người chơi.

  Tuy không có hiệu ứng hấp dẫn hay âm thanh lôi cuốn nhưng LoD rất hữu ích để luyện tập. Hơn nữa bạn không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào mà chỉ cần đăng nhập vào web.

  Lời khuyên cho người mới chơi League of Dodging

  Đối với người mới chơi việc làm quen với các thao tác game là rất quan trọng. Nhất là khi bạn muốn giành phần chiến thắng cuối cùng trong các trận đấu của mình.

  Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game không hề phức tạp nhưng nếu không luyện tập bạn sẽ rất khó làm chủ chiến trận. Phần mềm luyện né skill này sẽ giúp bạn làm quen và nhanh chóng bắt kịp nhịp độ LoL.

  Faker cũng là một trong các game thủ từng lựa chọn phần mềm này để luyện kỹ năng. Theo đánh giá League of Dodging có độ khó tăng dần rất cao, ngay cả game thủ chuyên nghiệp cũng chào thua.

  Bạn nên kết hợp chơi phần mềm này với việc đấu máy trong Liên Minh Huyền Thoại. Đây là cách vừa học lý thuyết vừa thực hành trên thực tế, giúp bạn tăng khả năng thực chiến của mình.

  Phần mềm này có hỗ trợ trên mobile nhưng tốt nhất hãy chơi trên PC. Như vậy thì khi vô game bạn mới đồng bộ được với các thao tác trên máy tính.

  Game cũng có tích hợp Tốc Biến để cảm giác game của người chơi thực tế nhất. Vì không chỉ di chuyển bình thường mà bạn còn cần di chuyển bằng phép bổ trợ.

  Tạm kết

  Những tựa game tập né skill LoL sẽ tiếp tục được cập nhật và làm mới để phù hợp với hiện tại. Bạn có thể tin dùng League of Dodging để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết của bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật Lmht: Quái Vật Khủng Nhất Khu Rừng Quỷ Dị Sẽ Được Vào Chế Độ Summoner
 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Mythic, Nhóm Trang Bị Thần Thoại Mới Của Lmht Trong Mùa 11
 • “tìm Hiểu” Item Là Gì? Vậy Item Trong Thời Trang Được Hiểu Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Blade & Soul: Cách Check Ping Và Tìm Ip Máy Chủ
 • Lưỡi Hái Linh Hồn Mùa 12
 • Chỉ Số Sức Mạnh Công Kích Là Gì Trong Đấu Trường Công Lý

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Urgot Mùa 11 Siêu Lợi Hại Bất Bại Trong Mọi Cuộc Chơi
 • Urgot Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Urgot Meta
 • Giải Mã Sức Mạnh Của Udyr
 • Vayne: Nỗi Khiếp Sợ Của Mọi Tanker
 • Vladimir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Mạnh Nhất
 • Sức mạnh công kích là gì?

  Trên điểm số cơ bản của một vị tướng sẽ có nhiều con số khác nhau. Các con số này chủ yếu sẽ thể hiện khả năng công thủ của vị tướng mà bạn đang chơi.

  Đó là các chỉ số như chỉ số sức mạnh, bao gồm sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật. Các chỉ số khác như giáp, kháng phép hay thời gian hồi chiêu và tốc độ đánh.

  Lưu ý về các chỉ số này sẽ giúp bạn phân định vị tướng mà mình đang chơi là thuộc hệ gì. Đó sẽ là tướng tank nếu lượng giáp, kháng phép và chỉ số máu lớn.

  Ngược lại nếu chỉ số công kích cao thì đó có thể là Ad, Ap hoặc là Đấu sĩ, Sát thủ, Xạ thủ. Chủ yếu là các tướng tấn công.

  Đòn đánh cơ bản của bạn gây ra được bao nhiêu damage sẽ được tính bằng chỉ số này. Đồng thời chỉ số này sẽ thay đổi tùy theo cấp của nhân vật mà bạn đang chơi.

  Bạn cũng có thể tăng chỉ số này thông qua những vật phẩm kèm theo. Vật phẩm được mua bằng tiền kiếm được do bạn farm và tiêu diệt tướng địch.

  Kết hợp hiệu quả giữa các chiêu thức và lượng sức mạnh công kích được trang bị. Bạn sẽ có thể dễ dàng hạ gục được kẻ địch khi vào chiến trận. Thậm chí các tình huống 1 đánh 5 vẫn nghiêng về thế lợi cho bạn.

  Tuy nhiên điều này là không hề dễ vì không chỉ đơn giản gây sát thương. Bạn cũng cần học cách né tránh và di chuyển khi chiến đấu nữa.

  Nếu chọn chơi một vị tướng theo dòng Semi tank thì bạn nên lên song song giữa damage và kháng. Thường các vị tướng này là tướng Đấu sĩ, Bán tank, Ad cận chiến và các Ad carry mới. Nhận đây, có một vài bạn newbie thắc mắc Semi tank là gì? Trong Liên Minh, Semi Tank là một đấu sĩ, xây dựng dựa trên lối lên đồ nửa phòng thủ, nửa sát thương với kháng phép.

  Nếu chơi Đấu sĩ bạn có thể lên Rìu Đại Mãng Xà để tăng sức mạnh công kích. Món trang bị này cũng giúp tăng khả năng đánh lan của bạn.

  Nếu chọn chơi các tướng xạ thủ thì bạn nên chọn các món có kết hợp thêm tốc đánh. Những tướng như Vayne hay Jhin rất cần tốc đánh cao.

  Những tướng như Caitlyn và Ashe lại cần lượng damage lớn để dứt điểm kẻ địch. Các món như Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm rất thích hợp cho các vị tướng này.

  Còn nếu thích chơi theo kiểu hit and run thì bạn cũng đừng quên lên thêm chí mạng. Từng đòn đánh thường không chỉ có thêm sát thương mà còn có shock damage cao.

  Lưỡi Hái Linh Hồn sẽ là lựa chọn phù hợp cho các vị tướng như Miss Fortune hay Ezreal vì cần hồi mana nhanh.

  Sức mạnh công kích còn đến từ điểm số do ngọc cung cấp cho bạn. Lên đúng bảng phù hợp sẽ mang lại cho bạn nhiều điểm sát thương hơn. Áp Đảo chính là bản ngọc giúp tăng nhiều damage cho tướng nhất.

  Các bảng như Chuẩn Xác thích hợp cho Ad carry. Bảng Phép Thuật thích hợp cho các tướng phép, Kiên Định lại dùng cho tướng tank. Cảm ứng thích hợp cho Sp.

  Chọn đúng bản Ngọc và các điểm tăng hợp lý sẽ mang đến hiệu quả tác chiến bất ngờ. Trong đó có sức mạnh công kích và các hiệu ứng kèm theo.

  Bạn cần lưu ý chọn cho mình những món đồ phù hợp nhưng phải hiệu quả. Nhất là khi chọn chơi các tướng dùng damage vật lý là chủ yếu.

  Bạn nên chọn các trang bị có thêm hiệu ứng như Đao Thủy Ngân hay Gươm Của Vua Vô Danh. Những món có hiệu ứng sẽ phù hợp cho nhiều hoàn cảnh khác nhau.

  Chọn những món thuần damage như Vô Cực Kiếm, thuần tốc độ đánh như Song Kiếm Ma Vũ sẽ rất tốn kém.

  Những món trang bị có thêm hút máu như Chùy Gai Malmortius hay Rìu Mãng Xà cũng đáng chú ý. Nhất là với các tướng cận chiến hay các tướng xạ thủ chủ yếu dùng damage tay.

  Các vị tướng này nên được kết hợp với các tướng có khống chế tốt như Leona, Morgana, LeeSin, Lux hay Maokai.

  Sau khi đã đạt được những yếu tố trên thì bạn cũng cần trang bị cho mình một số kỹ năng chơi tốt. Kỹ năng này bạn có thể tham khảo từ các game thủ chuyên nghiệp có tiếng trong LoL. Tuy nhiên bạn cũng nên tự mình khám phá về tiềm năng của bản thân thông qua đấu thường và đấu hạng.

  Tạm kết – Sức mạnh công kích là gì

  --- Bài cũ hơn ---

 • Riot Games Có Vẻ Quên Mất Việc Thay Đổi Ở Những Phép Bổ Trợ (Spell)
 • Cách Tận Dụng Cơ Chế Ẩn Trong Lmht Khi Đồng Đội Afk Giúp Lật Kèo Dễ Dàng Trong Những Trận 4V5
 • The Best Support Champions In Lol: Tiered Ranking List For Patch 11.7
 • Why Is Udyr So Strong In League Of Legends Season 11?
 • 5 Tips To Have A Strong Early Game In League Of Legends
 • Tổng Hợp Các Cách Khắc Chế Ornn Trong Lmht Mùa 9 Bá Đạo Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Ornn, Con Bài 5 Tiền Thú Vị Tại Đtcl Mùa 4.5
 • Những Thay Đổi Được Riot Hướng Đến Trong Những Bản Cập Nhật Tới
 • Những Cặp Đôi Trang Bị “bá Đạo” (P2)
 • Pk Là Gì? Phân Biệt Ý Nghĩa Pk Trong Từng Lĩnh Vực
 • Pentakill Là Gì? Những Yếu Tố Cần Có Để Đạt Được Pentakill
 • Ornn là một vị tướng thứ 138 trong LMHT. Khi đối đầu với Ornn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Có thể nói vị tướng này dường như là một nỗi ám ảnh của những người khi đối đầu với Ornn. Bởi vị tướng này sở hữu khả năng sát thương nhanh và nhiều kỹ năng mạnh. Tuy nhiên, có rất rất nhiều bạn hiện nay chưa biết cách chơi và cách khắc chế Ornn sao cho hợp lý nhất.

  Cũng như các vị tướng khác trong LOL, Ornn cũng có những điểm yếu và điểm mạnh riêng. Việc nắm rõ điểm yếu và điểm mạnh của Ornn không những giúp bạn hiểu hơn về tướng này mà còn biết cách khắc chế Ornn sao cho hiệu quả.

  -Ornn là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng khống chế tương đối mạnh.

  -Là một vị tướng sở hữu nội tại vô cùng đặc biệt. Bạn có thể mua đồ ở bất cứ nơi nào.

  -Là một tướng đỡ đòn “trâu”, khó hạ gục.

  -Ornn hỗ trợ trang bị cho team rất tốt. Mỗi một vị trí trong team có khả năng nâng cấp thêm sức mạnh cho món đồ nhất định.

  -Sở hữu khả năng farm lính cũng như trụ đường, đẩy đường nhanh và tốt.

  -Ornn có thể mở cũng như ép giao tranh cực tốt nhờ vào chiêu cuối.

  -Độ cơ động kém.

  -Máu yếu và dễ hạ gục nếu bị dồn dame nhanh.

  -Giai đoạn đầu game khó dùng kỹ năng hất tung.

  Diana – Một trong vị tướng pháp sư sát thủ cực kì mạnh. Sở hữu bộ skill đơn giản nhưng sát thương cực lớn, có thể đảm nhận cả vị trí đi rừng lẫn mid. Đây là một vị tướng dành cho những người mới chơi vì cô ta tương đối là dễ chơi và làm quen, nhưng khả năng dồn sát thương bắt chủ lực thì cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Hãy chọn những tướng có khả năng khắc chế Diana như XinZhao, Jarvan 4 hay Leona.

  -Chế Tạo Tại Chỗ: Ornn có thể dùng vàng để chế tạo trang bị cho mình bất kỳ lúc nào ông không giao tranh. Để tiện sử dụng, các trang bị được gợi ý sẽ xuất hiện trên một màn hình đặc biệt. Ornn cũng có thể mở cửa hàng để chế tạo trang bị bất kỳ.

  -Thợ Rèn Bậc Thầy: Ornn và team của mình có thể mua những nâng cấp đặc biệt của một số trang bị. Mỗi người chơi chỉ được mua một nâng cấp.

  Ornn dộng xuống đất, tạo ra một khe nứt gây sát thương vật lý và làm chậm đối thủ. Sau một khoảng trễ ngắn, một cột dung nham trồi lên ở vị trí chỉ định. Nó có chức năng như một bức tường nhỏ trong vài giây.

  Ornn tiến tới trước và không thể cản phá, thổi ra lửa và tạo lá chắn cho bản thân. Kẻ địch bị trúng đợt lửa cuối cùng trở nên Nóng Giòn. Đòn đánh của Ornn đẩy lùi những mục tiêu bị Nóng Giòn.

  Khi bị Nóng Giòn, nếu trúng hiệu ứng hạn chế di chuyển thì kẻ địch chịu thêm sát thương bằng một phần máu tối đa. Hiệu ứng hạn chế di chuyển kéo dài lâu hơn khi dùng lên kẻ địch bị Nóng Giòn.

  Ornn lao tới và gây sát thương lên các kẻ địch ông băng qua. Nếu Ornn đâm vào địa hình, cú va chạm tạo ra một làn sóng chấn động gây sát thương và hất tung kẻ địch. Skill này phá hủy những địa hình do game thủ tạo ra.

  Ornn triệu hồi một con dê lửa khổng lồ ở địa điểm chỉ định. Sau đó, nó sẽ đi về phía ông với tốc độ tăng dần. Kẻ địch bị con dê băng qua chịu sát thương phép và bị Nóng Giòn.

  Ornn có thể tái kích hoạt skill để lao tới trước. Nếu đâm vào con dê lửa, ông sẽ đổi hướng nó. Con dê sau khi đổi hướng sẽ hất tung tất cả đối thủ trúng phải, gây cùng lượng sát thương trước đó và đặt hiệu ứng Nóng Giòn.

  Sau khi đã tìm hiểu kỹ năng cùng ưu và nhược điểm của Ornn thì các bạn có thể xây dựng được bảng ngọc Ornn một cách hiệu quả nhất.

  -Quyền Năng Bất Diệt: Khả năng hút máu của Ornn sau 4 đòn đánh sẽ giúp ông trụ được lâu hơn.

  -Tàn Phá: Với một vị tướng chơi đường trên như Ornn thì khả năng đẩy trụ lẻ phải được chú trọng nhất. Do đó viên ngọc này rất phù hợp với Ornn.

  -Giáp Cốt: Orn được giảm sát thương nhận vào để đi đường tốt với những kèo trên.

  -Lan Tràn: Lượng máu vĩnh viễn cộng vào sẽ rất có lợi cho Ornn về cuối trận đấu.

  -Máy Dọn Lính: Ornn sẽ ăn được những con lính đang bị đối thủ chặn. Ngoài ra, sát thương lên những con lính này sẽ được tăng thêm.

  -Thuốc Thời Gian: Các bình thuốc được tăng tác dụng, cộng tốc độ di chuyển.

  Đối với ngọc chỉ số, các game thủ có thể lựa chọn 3 viên: Sức Mạnh Thích Ứng, Giáp và Máu.

  -Cần nghiên cứu cách đánh và các cách lên đồ khi tham gia trận đấu, nhanh chóng chế tạo ra đúng thứ tự để khắc chế các đối thủ cùng đường.

  -Khi đối đầu với Ornn, ông ta có thể mua đồ mà không phải trở về căn cứ. Vì vậy đây là một lợi thế khá lớn khi đi đường. Do đó, bạn cần tấn công Orn để ngăn Ornn chế tạo đồ khi đi đường.

  -Chiêu Hỏa Dương Hiệu Triệu (R) của Ornn có thể né được khi bạn chú ý đường đi của chiêu.

  -Khi giao đấu, bạn hãy cẩn thận với chiêu cuối cùng R của Ornn. Vì ông ta có thể chuyển hướng chiêu cuối của mình trong lần thứ 2 sử dụng.

  -Hãy tránh xa mấy bức tường Ornn vì nó có thể hất tung bạn.

  -Nếu bạn không bị tướng Ornn làm choáng thì bạn có thể khắc chế Ornn dễ dàng.

  -Để khắc chế Ornn, bạn hãy chọn những vị tướng có tầm đánh xa, có khả năng cấu rỉa và đè đường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Outplay Là Gì? Cách Để Có Outplay Trong Lol Đẹp Xuất Sắc
 • Nerf Là Gì? Ý Nghĩa Của Thuật Ngữ Nerf Với Dota Và Lmht
 • Đi Tìm Câu Đáp Cho Câu Hỏi: “neft Là Gì?” Bạn Cần Biết Gì Về Nerf?
 • Lmht: Hướng Dẫn Lối Chơi Dị Với Kennen Top
 • Kennen Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Kennen Tốc Chiến
 • Những Thuật Ngữ Lol Thường Sử Dụng Trong Đấu Trường Công Lý

  --- Bài mới hơn ---

 • Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xin Zhao Tốc Chiến
 • Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Mạnh Nhất Tristana
 • Guide Tristana Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Tristana Tốc Chiến
 • Guide Twisted Fate Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Twisted Fate, Cách Lên Đồ Twisted Fate
 • Gnar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Gnar Mạnh Nhất
 • Thuật ngữ LOL bắt đầu với chữ cái A

  Chúng ta sẽ cùng bắt đầu với bài học thuật ngữ LOL với chữ cái đứng đầu là A:

  – ACE: có ý nghĩa là quét sạch

  – AD (Attack Dame): có nghĩa là Sát thương Vật Lý thường viết nhầm thành xạ thủ. Hay bị nhầm với ADC nên bây giờ hiểu AD là xạ thủ.

  – ADC (Attack Dame Carry): có nghĩa là Xạ Thủ. Hay bị ghi nhầm thành AD nên có thể hiểu ADC là xạ thủ.

  – AFK (Away From Keyboard): AFK có nghĩa là người chơi không hoạt động trong game hoặc bị mất kết nối.

  – AoE (Arena of Effect): Chiêu thức diện rộng.

  – AP (Ability Power): Sức mạnh phép thuật.

  – Aram: Tên một bản đồ 5v5 tướng ngẫu nhiên với 1 lane Vực Gió Hú.

  – AS (Attack Speed): Tốc độ đánh

  Trong quá trình chơi game, chắc hẳn các game thủ sẽ không ít gặp các lỗi trước và trong khi chơi game làm “ức chế” người chơi nhất là khi đang giao tranh. Trong đó, lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại thường xảy ra nhiều nhất và thậm chí khiến bạn không thể vào lại trận đấu. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này một cách đơn giản và nhanh nhất để bạn có được giây phút chơi được thoải mái.

  Thuật ngữ trong LOL với chữ cái B đứng đầu

  – Backdoor: Đẩy đường hoặc trụ mà địch không biết.

  – Bait/Baiting: Dụ địch, có nghĩa là thả diều khiến đối phương làm theo chủ đích của mình.

  – Blue: Bãi quái rừng Khổng lồ Đá xanh, Bùa Xanh.

  – Bot (Bottom/Bot lane): Ngoài nghĩa là Máy ra thì đây còn là vị trí chỉ đường dưới.

  – Brush: Có nghĩa là bụi cỏ, bụi rậm, là nơi không có tầm nhìn trong game.

  – Buff: Tăng sức mạnh/máu/giáp. Tướng buff tức là sử dụng skill/trang bị/phép bổ trợ để giúp đồng minh được tăng hiệu ứng tốt.

  Thuật ngữ Lol với chữ cái C đứng đầu

  – Camp: Gank liên tục lên 1 đường. Thường ám chỉ việc bị rừng gank liên tục.

  – Care: Cẩn thận

  – Carry: Tướng gánh team về cuối game.

  – Cb(Combat): Có nghĩa là Trận giao tranh giữa 2 đội.

  – CC (Crowd Control): Thuật ngữ LOL này ám chỉ hiệu ứng khống chế. Có thể kể đến như: choáng, câm lặng, làm chậm, khiếp hãi, trói chân,…

  – Combo: Liên hoàn chiêu thức. Đây là cách sử dụng kỹ năng theo trình tự để đạt hiệu quả cao nhất.

  – Counter Jungle: Cướp rừng đối phương

  – Cover: Bảo kê/Yểm trợ, có nghĩa là hỗ trợ cho đồng minh

  – CR (Creep): Lính xe hoặc lính pháo, bên cạnh đó là quái rừng nếu tính chỉ số farm

  – CS (Creep Score): Chỉ số farm (Lính + quái rừng)

  Một số thuật ngữ khác trong LMHT

  Bên cạnh những thuật ngữ Lol thông dụng trên, chúng ta còn có thể bắt gặp những thuật ngữ sau:

  Bắt đầu với chữ cái D

  – Dis (Disconnect): Có nghĩa là mất kết nối.

  – Đánh thuế: Đứng lại ăn lính của lane khác sau khi ganh team.

  – Đẩy lẻ: Đẩy đường 1 mình sau giai đoạn đi đường, thường chia theo 1-4 hay 1-3-1 và không phải tướng nào cũng có thể đẩy lẻ.

  – Đồng đoàn: Rank thấp nhất trong LMHT, tuy nhiên ở đây thường được hiểu theo nghĩa bị chửi là đánh ngu hoặc không biết chơi.

  – Đóng băng lính: Giữ thế lính không thay đổi khiến đối thủ không thể farm hay tránh bị gank.

  Chữ cái E

  – ELO: Hệ thống điểm dựa trên các chỉ số trong mỗi trận đấu.

  – Exp (Experience): Điểm kinh nghiệm để lên cấp

  – Facecheck: Kiểm tra bụi cỏ

  – Faker: Người chơi có kỹ năng tốt.

  – Farm (Farming): Hành động giết lính/quái rừng để kiếm vàng

  – Fed: Kiếm được nhiều tiền sau khi giết nhiều tướng địch

  – Feed/Feeder: (Người) chết nhiều mạng hơn việc ăn được mạng trong trận đấu.

  – FF: Đầu hàng, cụm từ bình chọn đầu hàng với câu lệnh “/ff”

  – Flash: Phép bổ trợ Tốc biến

  Chữ cái G

  – Gank: Combat mà có thêm đồng minh từ lane khác giúp đỡ. Thông thường chỉ việc Rừng ra lane bất ngờ hay các lane khác can dự vào 1 lane nào đó.

  – GG (Good Game): Có nghĩa là việc kết thúc một trận đấu hay, hiện từ này đã bị hiểu thành đầu hàng rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Riot Ra Mắt Những Item Đi Rừng Khởi Đầu Trong Giai Đoạn Tiền Mùa Giải 2021
 • Thay Đổi Trang Bị Đi Rừng Và Bãi Quái Rừng Lmht 2021 (Chi Tiết)
 • Lmht: Adc Phiên Bản 10.14 Và Tư Duy Chọn Tướng Ở Vị Trí Carry
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Zac Mùa 9 2021: Rừng, Top
 • Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Tốc Chiến
 • Hướng Dẫn Chơi Ad Lmht: Cách Chơi Ad Trong Lol, #1 : Giải Đáp Ad Là Gì Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Phạt Dành Cho Những Ai Có Hành Vi Afk Trong Tốc Chiến
 • 1️⃣【 Share 1.547+ List Tên Tiếng Anh Hay Nhất Cho Nhân Vật Trong Game 】™️ Caothugame.net
 • Top 5 Vị Tướng Có Tạo Hình Đáng Sợ Nhất Lmht: Game Thủ ‘kinh Hãi’ Với Fiddlestick Sau Khi Được Riot Làm Lại
 • Lmht: Chi Tiết Bộ Kĩ Năng Làm Lại Của Fiddlestick
 • Truyền Thuyết Mới Của Draven, Jax Và Alistar Được Riot Games Công Bố
 • 1. Hướng dẫn chơi AD – Khi chơi xạ thủ, bạn hãy tập trung vào chỉ số lính trước, rồi sau đó hãy giành nhiều giờ để học những kỹ năng khác.

  Đang xem: Cách chơi ad trong lol

  2. Bạn cần bỏ ra kha khá trận đấu để chơi trong vai trò xạ thủ. Mục đích làm quen với chuyển động hoạt hình của game, học cách đóng băng lính với máy, sau đó thực hành ở các trận đánh thường khi cảm thấy tự tin.

  3. Thời điểm tốt nhất để quấy rối đối phương là khi hắn lao lên để đánh phát cuối cùng vào lính. Khi đó, đòn đánh thường của hắn sẽ nhằm vào lính và thường thì hắn không để đáp trả lại đòn tấn công của bạn. Đó cũng là một cách để đè chỉ số lính cho vs AD đối phương.

  4. Ngược lại, nếu đối phương đang chuẩn bị để cấu máu bạn khi bạn lên farm lính. Bạn có thể gây bất ngờ cho hắn bằng cách gây sát thương trước bằng đòn đánh thường thay vì farm nốt con lính còn thấp máu.

  5. Luôn luôn kiểm tra xem đối phương còn hoặc mất phép bổ trợ nào.

  6. Bằng cách viết thời gian đối phương sử dụng phép bổ trợ lên khung chat, bạn sẽ có được tương đối chính xác thời điểm hắn ta hồi lại phép bổ trợ đó.

  7. Việc đẩy nhanh lính ở đường dưới khi chiếm được lợi thế, sẽ ép đối phương phải farm lính dưới trụ nơi bạn dễ dàng quấy rối hắn ta hoặc cấu đi 1 phần máu của trụ.

  8. Đừng phụ thuộc nhiều vào người chơi hỗ trợ. Để nhận ra có kẻ địch đến tấn công hoặc đồng đội đang đến gần để phối hợp hay không, bạn hãy tập cho mình kỹ năng đọc bản đồ trong mọi tình huống.

  9. Kiếm Doran là trang bị khởi đầu mang đến nhiều lợi ích nhất cho hầu hết các xạ thủ, tuy nhiên nếu bạn là kèo dưới hãy mua khiên doran để có thể trụ đường trong giai đoạn đầu trận đấu được lâu nhất.

  10. Luôn nhớ kiểm tra lại bảng ngọc, bảng bổ trợ và hiệu chỉnh chúng để phù hợp trước khi trận đấu bắt đầu.

  Vài mẹo về cách chơi Ad Caitlyn

  11. Đòn đánh thường của Caitlyn có tầm xa nhất trong tất cả các xạ thủ, tuy nhiên Twitch, Kog Maw và Tristana trong một thời điểm nhất định của trận đấu có thể có tầm đánh dài hơn cô ta khi bọn chúng sử dụng chiêu thức hay tích lũy được nội tại.

  12. Với tầm đánh 650 Caitlyn là vị tướng có khả năng đè đường tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tận dụng được lợi thế này có thể giúp bạn luôn ở ngoài tầm đánh của xạ thủ đối phương.

  13. Nếu bạn niệm chiêu Q của Caitlyn ngay sau khi bắn Lưới 90 (chiêu E), bạn có thể tiết kiệm một chút thời gian niệm chiêu Q của cô ta.

  14. Khi đi đường với Caitlyn ở trên đường, luôn để mắt tới nội tại của cô ta và đừng lãng phí phát bắn Thiện Xạ của cô ta.

  15. Bẫy của Cailtyn nên được đặt trong bụi khi có thể để giúp bạn bắt bài những pha gank của người đi rừng đối phương, hoặc khi bị thất thế bạn có thể chui vào bụi có lắp sẵn những cái bẫy để dễ bề tẩu thoát.

  Vài mẹo về cách chơi Ad Corki

  16. Corki là sự lựa chọn tuyệt vời để khắc chế Vayne, với bộ kỹ năng của vị tướng này bạn hoàn toàn dễ dàng cấu máu Vayne trong giai đoạn đi đường, đặc biệt là ở cấp 6. Nếu bạn dính Kiệt Sức và Vayne dồn theo phía sau người chơi có thể dùng Thảm Lửa Valkyrie (chiêu W) để chạy trốn, cô ta buộc phải bước qua thảm lửa nếu muốn tiếp tục truy đuổi. Hơn hết chiêu Bom Phốt Pho (Q) của Corki làm cho Vayne lộ tầm nhìn trong 6 giây do đó chiêu cuối với hiệu ứng tàng hình của Vayne sẽ mất đi một phần tác dụng.

  17. Cách cấu máu hiệu quả nhất của Corki là dùng đòn đánh thường theo sau là kỹ năng Q Bom Phosphorus.

  18. Nội tại của Corki gây thêm sát thương chuẩn (sát thương không bị cản bởi chỉ số giáp của mục tiêu) bằng 10% lượng sát thương từ đòn đánh thường của hắn, vậy nên bảng ngọc với sát thương vật lý cộng thẳng luôn được khuyến khích cho chàng phi công này.

  19. Chiêu Súng Máy (E) của Corki cực kỳ tương thích với nội tại của Leona, do đó đây là cặp đôi cực kỳ đáng ở đường dưới.

  Vài mẹo về cách chơi Ad Draven

  20. Draven có thể bắt được rìu của đối phương vấn đề là bạn phải di chuyển thế nào cho hợp lý.

  Vài mẹo về cách chơi Ad Ezreal

  22. Với 350 máu cơ bản Ezreal là xạ thủ có lượng máu có bản thấp nhất trong các xạ thủ của Liên Minh huyền thoại và thấp thứ nhì khi so với tất cả các tướng trong game, thấp nhất là Lux với chỉ số 345.

  23. Nếu bạn sử dụng Dịch chuyển Cổ Học của Ezreal (chiêu E) hoặc Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) ngay sau khi dùng Phát Bắn Thần Bí (Q) bạn có thể giảm bớt đi 1 chút thời gian xảy ra hoạt ảnh của các đòn đánh.

  24. Tất cả mọi kỹ năng của Ezreal đều là chiêu thức định hướng, do đó cài đặt sử dụng phím nóng luôn được khuyến khích cho vị tướng này.

  25. Ezreal là tướng cực kỳ an toàn cho chế độ chọn ẩn bởi anh ta hầu như không có tướng khắc chế và dễ kết hợp với nhiều tướng hỗ trợ. Ngoài ra Ezreal còn là tướng đi đường an toàn bởi tầm đánh xa của Phát Bắn Thần Bí và độ cơ động giúp anh ta dễ chọn vị trí trong giao tranh.

  26. Nhược điểm của Ezreal là nội tại của anh ta không cường hóa được đòn đánh thường mạnh như các tướng khác do đó đây không phải là tướng mạnh trong giao tranh cuối trận. Vì vậy những tướng mạnh vào cuối game như Vayne là lựa chọn tốt để đối đầu với Ezreal.

  Vài mẹo về cách chơi Ad Graves

  27. Graves được là tướng dồn dame và có lượng dame theo từng phát bắn lớn. Khi ở trong vòng chiến đấu càng lâu Graves sẽ gây được càng nhiều sát thương, vì thế hắn ta rất thích hợp với những tướng hỗ trợ có sức chống chịu cao như Leona, Alista và Taric.

  28. Trong giao tranh Graves có thể tung Bom Mù (W) Graves vào tướng gây sát thương chính của để làm hắn nảy sinh tâm lý để phòng và quay đầu lại thay vì đuổi theo đội của bạn.

  29. Graves không thể lướt qua bức tường từ bãi ma hướng sang bãi Bùa Đỏ nhưng hắn ta có thể lướt qua các bức tường nhỏ khác.

  Vài mẹo về cách chơi Ad Kog’Maw

  30. Kog’Maw được biết đến như một xạ thủ có khả năng gánh team tốt nhất vào cuối trận bởi lượng sát thương theo thời gian khủng khiếp kết hợp với tầm đánh xa mà con quái vật này gây ra.

  31. Chiêu cuối Pháo Sinh Học của Kog’Maw tiêu hao thêm 40 mana nếu bạn sử dụng những chiêu này trong vòng 6 giây kể từ đòn đánh trước. Do đó đừng dùng nó quá tay chỉ để cấu máu đối phương hoặc bạn có thể bị cạn năng lượng.

  32. Đối với KogMaw cách tốt nhất để trao đổi chiêu thức với đối phương làsử dụng chiêu W. Lùi lại khi chiêu này đang trong thời gian hồi.

  33. Chiêu Q Phun Axit của KogMaw cho nó nội tại cộng thêm tốc độ đánh. Nhiều người chơi không biết điều này mặc dù đã chơi Kog’Maw trong thời gian dài hãy nâng điểm kỹ năng cho chiêu này ngay khi bạn có thể.

  Một số hướng dẫn chơi Miss Fortune

  34. Nội tại Sải Bước của Miss Fortune giúp cô ta gia tăng tốc độ di chuyển, nội tại này sẽ bị mất khi cô ta nhận sát thương, hãy nhớ điều này khi bạn chơi vị tướng này hoặc khi phải đối phó với cô ta

  35. Miss Fortune là tướng đi đường mạnh với khả năng cấu rỉa máu tốt nhưng cô ta có điểm yếu là thiếu đi sự cơ động (khi cô ta không thể sử dụng nội tại) và tầm đánh chỉ ở mức trung bình, bạn sẽ có lợi về tầm đánh nếu chọn một tướng có tầm xa hơn cô ta như Caitlyn hay Varus.

  36. Với chiêu cuối của mình Twitch có thể bê trụ mà vẫn đúng ngoài tầm đánh của trụ. Tầm đánh của Trụ là 800 trong khi Twitch bật chiêu cuối có tầm đánh là 850. Nhưng tôi không khuyên bạn dùng chiêu này để phá trụ địch.

  Một số hướng dẫn chơi Twitch

  37. Twitch có thể sớm có ngay mạng tiêu diệt ở đầu game với chiêu Nhiễm Khuẩn (E) kết hợp với nội tại Độc Chết Người + Thiêu Đốt. Bạn có thể lợi dụng điều này để lăn cầu tuyết ở đường của mình.

  38. Khi chơi Twitch phải nắm được tầm đánh của chiêu E, nếu bạn để chiêu này quá lâu không sử dụng, đối phương sẽ di chuyển ra xa khỏi tầm đánh.

  39. Khi bạn có giai đoạn đi đường khó khăn, đừng ngại sử dụng chiêu cuối để cấu máu hay đẩy lính, bạn sẽ có chỉ số lính tốt hơn cũng như có thêm thời gian trở về nhà mua trang bị.

  Một số hướng dẫn chơi Quinn

  40. Quinn là xạ thủ duy nhất có 2 dạng chuyển đổi (Jayce không được tính).

  41. Khi chơi Quinn bạn có thể sử dụng nội tại của Quinn đến 2 lần nếu bạn sử dụng chiêu E sau khi sử dụng đòn đánh thường vào một mục tiêu đã bị đánh dấu.

  42. Quinn có thể làm mù đối phương bởi chiêu Q và lượng tốc độ khủng khiếp được cộng thêm từ chiêu cuối Xa Luân Chiến làm cho cô ta trở thành tướng rất phù hợp cho chiến thuật đẩy lẻ.

  43. Bạn có thể lợi dụng chiêu E của Quinn để thoát khỏi Đại Địa Chấn của Jarvan, nếu bạn dùng E khi dựa lưng vào một bức tường nhỏ bạn có thể nhảy qua nó.

  Một số hướng dẫn chơi Tristana

  44. Khi đường với Tristana, hãy tránh xa những con lính sắp phát nổ bạn có thể tránh được những những đòn cấu máu không cần thiết từ cô ta.

  45. Việc trao đổi chiêu thức của Tristana phụ thuộc vào nội tại gây nổ những con lính đối phương của chiêu E, khi tướng đối phương vào tầm đánh hãy last hit và lùi lại.

  46. Việc farm lính trong trụ với Tristana là quá khó khăn, hãy cố gắng đẩy đường ở giai đoạn đầu game nếu có thể.

  47. Có nhiều chiêu thức để phá đi Cú Nhảy Tên Lửa (W) của Tristana khi cô ta đang ở trên không.

  48. Ngọc Xuyên Giáp / Kháng phép cực kỳ hiệu quả đối với Tristana bởi lượng sát thương hỗn hợp mà cô ta gây ra.

  Một số hướng dẫn chơi Urgot

  49. Urgot là tướng có khả năng đè đường tốt nếu bạn mang bảng ngọc và bảng bổ trợ hồi năng lượng để giúp hắn ta xả chiêu Q thoải mái.

  50. Urgot là xạ thủ có tầm đánh thấp nhất trong các xạ thủ với chỉ 425 tầm đánh.

  51. Khi niệm chiêu cuối vào đối phương Urgot có được hàng tấn giáp và kháng phép, hãy sử dụng khi bạn mở đầu giao tranh nếu có thể.

  Cách chơi Varus hiệu quả

  52. Có nhiều cách để lên trang bị cho Varus tùy theo mỗi cách nâng trang bị mà thứ tự nâng max chiêu cũng khác nhau. Ví dụ: nếu bạn lên theo hướng sát thương vật lý / xuyên giáp hãy nâng max Q trước nếu bạn lên trang bị theo hướng tốc độ đánh nâng max W trước.

  53. Mặc dù Varus có gây ra sát thương phép nhưng ngọc Xuyên Giáp /Xuyên Kháng Phép không hiệu quả cho lắm đối với anh ta khi mà chiêu Q và E đều gây sát thương vật lý. Ngọc Xuyên Giáp hoặc Sát Thương Vật Lý cộng thẳng vẫn là lựa chọn tốt hơn đối với Varus.

  54. Chiêu cuối của Varus rất tốt khi mở giao tranh, đừng ngại bắn chiêu cuối vào tướng đỡ đòn của đối phương nó sẽ lang sang những tướng đứng cạnh bên.

  Cách chơi Vayne hiệu quả

  55. Chiêu Kết Án (E) của Vayne bắn ra mũi tên bạc, hãy sử dụng combo đánh thường + Nhào Lộn + Kết Án để quấy rối đối phương khi đi đường. Luôn nhớ rằng combo này sẽ ngốn đi của bạn một lượng mana kha khá.

  56. Một mẹo chơi Vayne là bạn có thể dùng Q để lộn qua các bức tường nhỏ, ở mùa 5 có tất cả 4 điểm trên bản đồ bạn có thể nhào lộn qua. Hãy theo dõi clip sau đây:

  57. Chiêu E của Vayne có thể găm tướng của đối phương vào trụ nếu hắn ta đứng farm trước trụ, hắn ta sẽ mất khả năng phòng phụ và bạn dễ dàng có 1 điểm hạ gục.

  Một vài hướng dẫn chung dành cho mọi AD

  58. Nếu có một đợt lính to đẩy vào trụ của bạn hãy cố gắng farm an toàn đừng đứng quá gần đợt lính to mà không có lính đồng minh hỗ trợ (đặc biệt là ở đầu game), bạn nên cố gắng giảm thiểu tối đa những pha hụt last hit khi đợt lính to đẩy sát tới trụ.

  59. Trong giao tranh ở vai trò xạ thủ bạn nên tập trung sát thương vào mục tiêu ở trong tầm đánh và bạn có thể gây sát thương lên hắn một cách an toàn.

  60. Một đội 5 người thường dựa chủ yếu vào xạ thủ để đánh chiếm các mục tiêu quan trọng sau khi giao tranh kết thúc vì vậy bạn nên là người sống sót cuối cùng nếu trận chiến diễn ra quá khốc liệt.

  61. Bạn có thể dắt một con lính của đối phương vào trong bụi để biết bụi đó có cắm mắt hay không (hoặc cũng có thể là 1 con Teemo đang nấp trong bụi)

  62. Bạn có thể kiếm lợi thế sớm đầu trận bằng việc đẩy thẳng lính vào trụ địch và lấy điểm kinh nghiệm để lên cấp 2 trước đặc biệt là khi chơi cạnh những tướng hỗ trợ mạnh ở cấp 2 như Alista hay Leona.

  63. Hãy chơi qua tất cả các xạ thủ và lên trang bị theo nhiều cách khác nhau với những tướng tủ của bạn để có trải nghiệm chi tiết hơn về mọi kèo đấu ở đường dưới và bạn sẽ biết mình nên làm gì trong những tình huống cụ thể.

  64. Đừng phàn nàn về người chơi hỗ trợ khi bạn bị gank hoặc chết trong giao tranh. Đó là những điểm mà bạn hoàn toàn có thể tự cải thiện.

  Cách chơi Lucian hiệu quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Ad Lmht: Cách Chơi Tướng Ad (Xạ Thủ) Trong Liên Quân
 • Hệ Thống Trang Bị Gợi Ý Tại Tiền Mùa Giải Lmht 2021 Đang Gặp Quá Nhiều Lỗi
 • Lmht: Tổng Hợp Các Trang Bị Có Cốt Truyện Liên Quan Đến Tướng
 • Phong Thần Kiếm 9.3: Độc Đáo Nhưng Có Đáng Mua?
 • Lmht: Cách Lên Trang Bị Mạnh Nhất Cho Tướng Mới Viego
 • Tầm Quan Trọng Của Tầm Nhìn Trong Lmht: Tốc Chiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Poppy
 • Hướng Dẫn Rakan Chuyên Sâu, Để Bạn Cũng Có Thể Mang Về Trang Phục Cktg Thứ 3 Cho Vị Tướng Này
 • Rakan Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Rakan Tốc Chiến Meta Mạnh Nhất
 • Lmht: Những Trang Phục Đẹp Nhất Ra Mắt Trong Năm 2021
 • Hướng Dẫn Lmht Mùa 11: Cách Chơi Shaco Đi Rừng Xuất Thần Nhập Quỷ
 • Để giành chiến thắng trong LMHT: Tốc Chiến, các bạn phải đáp ứng khá nhiều yếu tố, từ farm lính, cách lên trang bị cũng như chọn tướng theo đúng vai trò. Nhưng ngoài những thứ kể trên, còn có một yếu tố đóng vai trò then chốt giúp bạn giành chiến thắng, đó chính là kiểm soát tầm nhìn. Nếu có tầm nhìn tốt, đội của bạn sẽ có lợi thế hơn khi biết thông tin đối thủ bao gồm những ai và bao nhiêu người. Tất nhiên từ đó bạn và đồng đội sẽ đưa ra những chiến thuật tốt hơn để khắc chế đối thủ. Tuy nhiên làm thế nào để kiểm soát tầm nhìn tốt thì đó là một trong những kỹ thuật không hề dễ nắm bắt chút nào cả.

  Nghe chữ “kiểm soát tầm nhìn” nghe cũng khá ra gì và này nọ đúng không nào, đặc biệt là đối với những người mới tập chơi game MOBA. Vậy tầm nhìn là gì trong LMHT: Tốc Chiến? Cơ bản, tầm nhìn là tình trạng một khu vực trên bản đồ cho phép bạn và đồng đội nhìn thấy những gì diễn ra tại đó. Có khá nhiều mẹo để các bạn có thể kiểm soát tầm nhìn, từ cách cắm mắt, máy quét, cua kỳ cục, hoa soi sáng và kể cả face-check (dò những khu vực không có tầm nhìn bằng chính bản thân tướng họ đang điều khiển).

  Cắm mắt

  Cắm mắt là một trong những kỹ năng cơ bản nhất để giúp người chơi có một tầm nhìn ở khu vực cụ thể. Mọi người sẽ được cộng dồn tối đa 2 mắt, mỗi lần cắm mắt sẽ có tác dụng soi sáng khu vực gần đó trong vòng 90 giây. Mỗi mắt sẽ có giá trị máu là 3, bất kỳ tướng nào tấn công cũng sẽ mất 1 máu.

  Nếu bạn cắm mắt một cách thông minh, nó sẽ giúp các bạn giành rất nhiều lợi thế hơn so với đối thủ. Vì vậy trước khi thực hiện hành động này thì hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi như “Sắp tới đối thủ sẽ di chuyển ở những khu vực nào? Và cắm vị trí nào để có thể dễ phát hiện đối thủ mà không bị họ phát hiện?”. Nếu trả lời được 2 câu hỏi này, các bạn sẽ tìm ra những vị trí cắm mắt tốt nhất. Ngoài ra nếu cắm chúng ở những vị trí thấy lính rừng, các bạn cũng từ đó dự đoán được khá nhiều thông tin của tướng đi rừng đối thủ như vị trí và kế hoạch farm rừng của họ.

  Máy quét

  Có thể nói máy quét cũng quan trọng không kém so với mắt, vì nó cho phép bạn hạn chế tầm nhìn của đối thủ. Tất nhiên cũng áp dụng công thức như cách cắm mắt, đó là các bạn hãy đoán những nơi mà đối thủ thường cắm mắt, kích hoạt máy quét để phá hủy chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nó để kiểm tra những mục tiêu đang nấp trong bụi cỏ mà bạn không thể thấy từ ngoài bụi.

  Cua Kỳ Cục

  Cua Kỳ Cục thường di chuyển ở 2 khu vực sông nằm giữa bản đồ. Nếu hạ gục Cua Kỳ Cục, nó sẽ kích hoạt Scuttle Shrine (Đền Cua) để cung cấp tầm nhìn ở khu vực trước mặt hang Rồng hoặc Baron cũng như tăng tốc độ di chuyển cho cả đội khi bước qua vị trí này. Nhưng đặc biệt hơn, nó sẽ cho phép bạn và đồng đội nhìn thấy toàn bộ di chuyển của đối thủ nếu họ bước vào hang Rồng hoặc Baron bằng đường này. Đội nào hạ gục được Cua Kỳ Cục thì họ sẽ là người có lợi thế hơn khi giao tranh cũng như kiểm soát Rồng hoặc Baron tại khu vực này.

  Hoa Soi Sáng

  Hoa Soi Sáng là một trong những loại thực vật xuất hiện trong rừng. Khi phá hủy, nó sẽ soi sáng khu vực hình nón khá rộng từ hướng người tấn công nhìn tới. Ngoài ra nó cũng sẽ giúp bạn phát hiện mắt của đối thủ trong khu vực đó. Hoa Soi Sáng chỉ mọc cứ mỗi 120 giây, vì vậy hãy sử dụng nó vào những dịp thật sự cần thiết.

  Khu vực Face-check

  Thuật ngữ Face-check miêu tả hành động dò những khu vực không có tầm nhìn bằng chính bản thân tướng họ đang điều khiển. Vì bạn dùng chính bản thân mình để kiểm tra tầm nhìn nên điều này hoàn toàn không tối ưu chút nào cả, đặc biệt khi bạn là tướng gánh đội như pháp sư đường giữa hay xạ thủ. Tuy nhiên nếu bạn là một tướng đỡ đòn thì đừng ngại biến bản thân trở thành ‘ngọn đuốc sống’ để thu thập thông tin cho đồng đội. Nhờ vậy, tuyến sau sẽ không bất ngờ bị đối thủ tấn công khi di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác.

  Một vài mẹo khác

  Khi cắm mắt, hãy chắc vị trí bạn đặt nó là nơi mà đối thủ hay di chuyển. Tuy nhiên đừng nên chỉ cắm mắt ở những vị trí gần nhau mà cách xa chúng ra. Nhờ vậy, các bạn không chỉ quan sát đường đi nước bước của đối thủ mà còn hạn chế đối thủ dễ phát hiện nhiều mắt của bạn và phá hủy một cách nhanh chóng. Nên nhớ rằng phá hủy mắt cũng được tiền đấy, nên đừng để họ kiếm ‘cơm thêm’ một cách dễ dàng khi phá hủy nhiều mắt được đặt gần nhau. Ngoài ra các bạn cũng có thể biến nó trở thành công cụ phòng thủ khi đặt chúng ở những nơi mà bạn dự đoán tướng rừng đối thủ có thể qua cướp. Chỉ cần đối thủ lọt vào bẫy, bạn và đồng đội có thể di chuyển vào để hạ gục đối thủ một cách dễ dàng.

  Là một đội, mọi người phải liên tục hỗ trợ lẫn nhau để kiểm soát tầm nhìn ở những vị trí trọng điểm. Chỉ cần cắm mắt ở những vị trí khéo léo, các bạn có thể tránh được đợt gank của đối thủ hoặc thiết lập một đợt gank hiệu quả và thành công. Nếu thoát được pha gank của đối thủ, các bạn không chỉ khiến rừng đối thủ tốn thời gian vô ích mà còn làm chậm nhịp farm rừng. Trong khi đó, tướng rừng đồng mình sẽ tận dụng thời cơ này để cướp rừng, phản công hay tăng tốc farm rừng để gia tăng cách biệt. Nếu thấy mắt ở khu vực nào, hãy thông báo cho đồng đội để họ di chuyển sao cho không bị đối thủ phát hiện và từ đó triển khai kế hoạch một cách thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Jayce
 • Làm Chủ Khu Rừng Với Nữ Hoàng Nhền Nhện Elise
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Elise
 • Hướng Dẫn Chơi Brand Hỗ Trợ Đốt Cháy Đường Dưới
 • Những Vị Tướng Đường Baron Mạnh Nhất Trong Tốc Chiến Phiên Bản 1.1
 • Cách Trở Nên Bất Bại Cùng Olaf Trong Lmht: Tốc Chiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Tiêu Điểm Tướng Shen
 • Tìm Hiểu Những Tính Năng Cực Dị Của Tộc Yordle Xuất Hiện Trong Liên Minh: Tốc Chiến
 • Cái Tên Cuối Cùng Trong Chuỗi Tộc Yordle Đã Chính Thức Góp Mặt Với Liên Minh: Tốc Chiến
 • Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jinx Mạnh Nhất
 • Lol: Đội Mà John Cena Sẽ Cổ Vũ Tại Lol World Championship Là Ai ?
 • Tổng Quan về Olaf

  Olaf – Chiến binh điên cuồng

  Olaf là vị tướng phù hợp cho cả đi rừng lẫn đi đường trên, tuy nhiên hướng dẫn sẽ thiên về hướng đi rừng bởi nó an toàn và thích hợp cho người mới. Điểm mạnh của Olaf chính là khả năng sát thương, hồi chiêu nhanh. Có nhiều chiêu thức hỗ trợ với Rìu Máu và kỹ năng nội tại Điên Cuồng. Chưa kể kỹ năng Tận Thế Ragnarok khiến cho kẻ địch phải bất bại.

  Tuy nhiên điểm yếu của vị tướng này chính bởi khả năng quá mạnh nhưng lại không có các kỹ năng chạy thoát hay truy đuổi kẻ thù. Trong combat tổng dễ làm mục tiêu của kẻ địch, đặc biệt là các tướng tầm xa.

  Kỹ năng của Olaf

  Kỹ năng nội tại – Điên Cuồng: Cứ mỗi 1% máu bị mất, vị tướng này sẽ nhận lại 1% tốc độ tấn công, tăng không giới hạn.

  Kỹ năng cơ bản – Phóng rìu: Quăng rìu theo một đường thẳng gây sát thương toàn bộ kẻ địch đứng đó, ngoài ra bị thêm trạng thái di chuyển chậm. Nếu Olaf chạy tới nhặt kỹ năng sẽ được hồi lại ngay lập tức.

  Đây là kỹ năng chủ lực của Olaf trong việc spam skill cũng như truy sát kẻ địch cần nâng max đầu tiên.

  Kỹ năng phóng rìu được hồi lại khi nhặt rìu

  Kỹ năng cơ bản – Rìu Máu: Trong thời gian ngắn sẽ tăng tốc độ đánh, cho phép các đòn đánh có thêm hiệu ứng hút máu và việc gia tăng dựa vào chỉ số cũng như số máu tổn thất.

  Kỹ năng Rìu máu nên tăng 1 trước tiên để hỗ trợ việc hồi máu cũng như farm rừng, và tăng max vào cuối cùng khi các kỹ năng khác đã lên max.

  Gia tăng tốc độ đánh và hồi máu với rìu máu

  Kỹ năng cơ bản – Bổ củi: Gây sát thương chuẩn lên cả mục tiêu cũng như Olaf, tuy vậy lực sát thương cao, khả năng hồi chiêu nhanh. Với mỗi đòn đánh được tung ra sẽ khiến kỹ năng này hồi được nhanh hơn. Nên tăng Max sau khi Phóng Rìu đạt cấp tối đa.

  Spam liên tục với bổ củi

  Kỹ năng tối thượng – Tận Thế Ragnarok: Khi kích hoạt sẽ gia tăng giáp và kháng phép cho nhân vật. Ngoài ra sẽ loại bỏ tất cả các loại khống chế, trở nên miễn nhiễm với chúng trong vòng 6 giây.

  Tốc độ di chuyển sẽ được gia tăng tuy nhiên trong thời gian kích hoạt sẽ mất khả năng nội tại nhưng bù lại nhận được sức mạnh công kích. Kỹ năng tối thượng này nên được tăng Max ngay khi có thể.

  Sử dụng kỹ năng tối thượng thật hợp lí để truy sát kẻ thù

  Cách lên đồ cho Olaf

  Bảng ngọc cho Olaf

  Bảng ngọc bổ trợ cho vị trí đi rừng

  • Chinh Phục: nhận điểm cộng dồn sức mạnh công kích hoặc sức mạnh pháp thuật mỗi khi sử dụng kỹ năng trúng kẻ địch. Cộng dồn tối đa 5 lần, gây sát thương cộng thêm lên tướng.
  • Đắc Thắng: Kết liễu tướng địch sẽ được hồi máu, ngoài ra gây thêm nhiều sát thương với vị tướng có lượng máu thấp.
  • Thợ Săn – Khổng Lồ: Gia tăng thêm khả năng kháng cũng như lượng máu tối đa mỗi khi hạ gục tướng.
  • Thợ Săn Theo Nhóm: Tăng tốc độ di chuyển khi ở gần đồng minh, thưởng thêm vàng khi cùng đồng minh tiêu diệt kẻ thù.

  Phép hỗ trợ cho Olaf

  Trừng phạt và tốc biến là lựa chọn hàng đầu

  Đối với vị trí đi rừng như Olaf chắc chắn sẽ phải là trừng phạt, một loại phép không thể thiếu để hạ gục quái rừng tốt hơn. Kỹ năng lựa chọn thứ hai là tốc biến giúp di chuyển nhanh để chạy thoát hoặc đuổi kịp kẻ thù.

  Cũng có ý kiến cho rằng có thể thay thế trừng phạt bằng tốc hành giúp gank tốt hơn, Olaf cũng không phải là tướng quá khó để có thể farm rừng.

  Kẻ thù & Đồng Đội

  Olaf rất phù hợp để đồng đội với Darius, Blitzcrank khi có thể kéo đối thủ lại và tấn công. Riêng với Tryndamere cũng rất thích hợp với khả năng tấn công bất ngờ. Những thiên địch bao gồm Master Yi, Evelynn và Jarvan IV.

  Lưu ý khi chơi Olaf

  • Olaf cho dù đi rừng hay không cũng không sợ các vị tướng tay dài bởi có khả năng spam kỹ năng phóng rìu.
  • Lưu ý không kích hoạt kỹ năng rìu máu trước kĩ năng tối thượng, kỹ năng rìu máu nên kích hoạt sau để gia năng tấn công của Olaf.
  • Sử dụng Rìu máu kết hợp trừng phạt có thể hồi nhanh một lượng máu cho Olaf.
  • Tận dụng kỹ năng bổ củi để làm tiêu hao lượng máu của bản thân, sau đó có thể sử dụng rìu máu để hồi phục lại.

  Tổng kết

  Sức mạnh của Olaf không phải bàn cãi, đây là vị tướng có sức sát thương lớn nhưng điểm yếu chí mạng chính là không có kỹ năng truy đuổi kẻ thù đã khiến cho vị tướng này bị hạn chế rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Jhin Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jhin Meta Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Đtcl Mùa 3: Cùng Hóa ‘siêu To Khổng Lồ’ Với Đội Hình Cơ Giáp
 • Lmht: Bard, Trundle Cùng Các Vị Tướng Chịu Ảnh Hưởng Đáng Kể Nhất Từ Phiên Bản 10.9
 • Giới Thiệu Về Truyền Thuyết Và Tiêu Điểm Tướng Bard Chi Tiết
 • Tổng Hợp Chi Tiết Về Ông Bụt Vũ Trụ
 • Top Những Trang Bị Cũ Đã Bị Loại Bỏ Trong Game Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Trang Bị Cực Mạnh Bị Xóa Khỏi Liên Minh Huyền Thoại Cho Đến Mùa 8 (P1)
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Darius Mùa 11 Chém Gọn Mọi Đối Thủ Ngán Đường
 • Tìm Hiểu Yasuo Và Truyền Thuyết Về Vị Tướng Này Trong Lol
 • Những Cặp Đôi Hoàn Hảo Ở Đường Dưới Trong Lmht
 • Shyvana Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Mới Nhất Mùa 1
 • 13-03-2021, 11:11 am 28

  Top những trang bị huyền thoại đã bị khai tử vĩnh viễn khỏi tựa game Liên Minh Huyền Thoại từ khi ra mắt tại Việt Nam

  Liên Minh Huyền Thoại – Tựa game Moba đình đám với cộng đồng người chơi cực lớn được ấn định ra mắt tại Việt Nam vào ngày 08/08/2012 đến nay đã được gần 9 năm. Sau một khoảng thời dài, đã có rất nhiều sự thay đổi từ đồ họa cho đến cách chơi cũng như sự ra mắt của rất nhiều vị tướng mới mang đến một danh sách tướng vô cùng phong phú. Nhưng kèm theo với sự đội mới cũng không thiếu những điều làm game thủ tiếc nuối đó là việc khai tử những trang bị vốn đã quá quen thuộc ra khỏi đấu trường Summoner Rift

  Trong bài viết này, MEGA sẽ liệt kê ra những trang bị từng là huyền thoại đã bị khai tử ra khỏi đấu trường trong thời gian phát triển game.

  Danh sách trang bị đã bị loại bỏ trong game liên minh huyền thoại ( LOL ) – Giáp Sinh Tồn giá 2610 vàng

  Giáp sinh tồn có thể nói là tiền thân của giáp máu warmog và giáp tâm linh khi mang lại cho người chơi khả năng hồi phục cao cùng chỉ số kháng phép cao không kém. Trong những mùng giải đầu tiên, có thể nói vị tướng Garen gần như là một thế lực đường trên nhờ vào chất tướng Tanker cùng bộ kỹ năng không quá kén người chới. Với nội tại cảu Garen lúc đó là hồi máu sau khoảng thời gian không nhận sát thương thì trang với một Garen Tank được trang bị Giáp Sinh Tồn biến Garen trở thành một con gián khó chịu đường trên. Sự đnags sợ của Giáp Sinh Tồn nằm ở khả năng hồi phục vẫn được kích hoạt ngay cả khi bạn chịu sát thương.

  – Áo Choàng Và Giao Găm giá 1450 vàng

  Nếu bạn là Boy One Champ irelia từ những mùa đầu tiên thì chắc hẳn sẽ rất nhớ trang bị này, một trang bị giúp irelia sớm đạt được sức mạnh và đè đầu cưỡi cổ các vị tướng khác top lane nhờ vào khả năng kháng khống chế cùng tốc độ đánh + thêm 20% và 20% chí mạng. Ung thư hơn cả là để sở hữu món trang bị này với những dòng chỉ số như vậy bạn chỉ cần bỏ ra số tiền 1450 vàng.

  Giáp Khổng Lồ 1275 vàng – Kiếm Của Hội Kín 1200 vàng

   Tiêu diệt kẻ địch nhận 2 cộng dồn, hỗ trợ nhận 1 cộng dồn (max 20). Bạn nhận 32 máu mỗi cộn dồng. Mất 1/3 mỗi khi chết, ở 20 cộng dồn nhận giảm 15% sát thương

  Bộ ba Snowball quẫy tan nát đội hình đối phương bao gồm Giáp Khổng Lồ, Kiếm Của Hội Kín và cuối cùng là món cuối cùng vẫn còn sống đến ngày nay là Sách Chiêu Hồn. Như bạn đã biết thì sách chiêu hồn sẽ bị mất cộng dồn khi bị hạ gục nhưng bạn biết đấy, giao tranh thì pháp sư đã mỏng rồi lại còn là mục tiêu bị nhắm đến nhất còn Tanker thì khác, sau giao tranh người có cơ hội sống cao nhất là Tanker và càng về sau khi có thể tích đủ Stack của Giáp Khổng Lồ thì chẳng còn ai giết nổi bạn trong giao tranh được nữa.

  – Mai Rùa 825 vàng

  Tiền thân của những trang bị hỗ trợ sau này, con heo đất với cái tên Mai Rùa. Không giống như sau này, trước đây vị trí support có thể nói là vị trí kén người chơi nhất vì đây là vị trí nghèo nhất. Chơi cả một game khéo chỉ đủ tiền để lên đôi giày + thêm một món trang bị hỗ trợ lớn gì đấy vì quá nghèo khi mà lượng tiền có được chủ yếu đến từ nhận được theo thời gian và hỗ trợ tiêu diệt đối thủ. Lính đã không được farm, đụng đến 1 con liền bị ad chửi rủa, KS mạng thì có khi ad lại dỗi không chơi nữa thế mà lại là người phải bỏ tiền ra mua mắt, trên người lúc nào cũng chẳng có gì ngoài mắt. Mai Rùa giúp nâng tầm người chơi Support lên một chút nhờ khả năng tịc tiền theo thời gian tốt và đây cũng là một mảnh để lên trang bị cao hơn Dây Chuyền iron Solari. Ý tưởng ban đầu của Riot khi tạo ra Mai Rùa là như vậy nhưng sau đó những đấu sĩ đường trên bắt đầu chú ý đến và cũng sắm con hàng này giúp tích tiền trụ lane dùng tiền đè chết đối thủ nên cuối cùng Riot buộc phải khai tử trang bị này và thay thế trang bị khác giúp cân bằng game hơn.

  – Ngọn Đuốc Rực Cháy giá 1800 vàng

  Được nâng cấp từ trang bị đi rừng đầu game là Lồng Đèn Wriggle, với tổng giá thành cực kỳ rẻ chỉ 1800 vàng bạn đã có được cả một đống tốc độ dánh cùng sát thương ở đầu game. Trang bị này giúp cho những vị tướng như Master Yi hay Xin Zhao đi rừng cực nhanh cùng khả năng tăng tiến sức mạnh tốt ở giai đoạn giữa game.

  – Bùa Đầu Lâu gái 3100 vàng

  Gây 15% máu tối đa của tướng địch thành sát thương phép rồi khuếch đại các sát thương phép nạn nhân phải gánh chịu sau đó thêm 20% trong 4s ( thời gian hồi 90s )

  Có thể nói đây là trang bị gây tiếc nuối nhất khi bị khai tử đối với những người chơi những vị tướng pháp sư sát thủ như Leblanc, Ahri, Katarina…

  Đỉnh cao của Bùa Đầu Lâu không phải là chỉ số sức mạnh phép thuật 120 mà là khả năng gây sát thương theo % máu của đối phương cực cao, lên đến 30% ở phiên bản 1.0.0.63 và chính điều đso làm cho Bùa Đầu Lâu trở thành trang bị bắt buộc phải có đối với các pháp sư. Bạn nghĩ sao với nội tại của Bùa Đầu Lâu lúc ấy mà đi cùng với 1 con Malphite Full Ap thì ai có thể chịu nổi 1 combo chứ không nói đến wombo combo. Đấy là lý do vì sao mà Bùa Đầu Lâu đã bị khai tử khỏi game và làm lại một bản Gậy Đầu Lâu bớt ung thư hơn.

  – Cờ Lệnh Hiệu Triệu giá 2900 vàng

  Điều khiến cho trang bị này bị khai tử khỏi chiến trường không phải là do những dòng chỉ số kia mà là đến từ khả năng kích hoạt của trang bị này. Trang bị này giúp cường hóa một đơn vị lính cạnh bên, đồng thời miễn nhiễm tất cả sát thương phép. Chắc hẳn bạn vẫn còn nhwos chiến thuật chơi game đẩy đường cùng Cờ Lệnh Hiệu Triệu. Món hàng nãy đã làm thay đổi chiến thuật cũng như lối chơi sang một cách khác và chính điều đó là lý do tại sao Riot quyết định loại bỏ trang bị này khỏi game.

  Linh Hồn Khổng Lồ Đá – Linh Hồn Khủng Long – Linh Hồn Ma Quỉ

  Đây là bộ 3 trang bị đi rừng ở những năm 2013, trong đó Linh Hồn Khủng Long chắc hẳn là cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất cho người chơi nhờ vào khả năng gây sát thương cực tốt của mình.

  Linh Hồn Khủng Long

  Nội tại của Linh Hồn Khủng Long ngoài khả năng gây thêm sát thương lên quái rừng thì còn một hiệu ứng khác đó chính là gây thêm từ

  14 đến 50 sát thương chuẩn tùy theo cấp độ của người cầm. Chắc hẳn những người chơi Ezreal từ những năm 2013 sẽ không thể quên trang bị này với phong cách lên đồ Ez Băng Hỏa. Khi mang trong người 2 trang bị Tay Băng + Linh Hồn Khủng Long biến Ez trở thành một AD đánh câu kéo cực tốt nhờ khả năng làm chậm từ tay băng, sát thương từ Linh Hồ Khủng Long và chỉ số giảm thời gian hồi chiêu đến từ cả 2.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ? Guide Garen Mùa 11
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Garen Mùa 9 2021: Top , Mid , Rừng
 • Rammus Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Rammus Mạnh Nhất
 • Rammus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Rammus Trang Bị
 • 1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Morgana Đi Sp, Mid, Rừng Mùa 11
 • Tin tức online tv