Những Tướng Mở Combat Tốt

--- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Vị Tướng “Đấu Kiếm” Cực Mạnh Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Hé Lộ Những Vị Tướng Mới Sẽ Gia Nhập Đội Ngũ ‘hàng Hiệu’
 • Từ Ngày 17/06
 • Top 20 Tướng Sở Hữu Sát Thương Vật Lý Nhiều Và Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thọai – Phần 1 – Cloud Blog
 • Orianna Là Vị Tướng Lmht Được Faker Chơi Nhiều Nhất
 • Trong LMHT có những tướng có khả năng giao tranh tổng 5v5 cực mạnh như Ornn, Varus, Ngộ Không,… vậy nên nhiều đội hình phải sử dụng chiến thuật đẩy lẻ để né giao tranh tổng. Ngoài ra, cũng có nhiều tướng có thể phá tan thế trận của team địch, tạo đột biến làm cho team địch không thể giao tranh tổng thuận lợi được.

  Gragas – Đi Rừng

  Về cơ bản, giai đoạn đi rừng của Gragas cũng không quá khó khăn, bộ kỹ năng của Gã Bợm Rượu này giúp hắn dọn bãi quái rừng đa hay đơn mục tiêu đều rất nhanh mà không tốn máu. Khi đi gank thì Gragas tiếp cận kẻ địch khá dễ dàng với cả làm chậm và làm choáng, nếu cẩn thận thì Gragas cũng có thể tạo đột biến với combo Lăn Bụng (E) + Tốc Biến.

  Tới giai đoạn giao tranh tổng, chiêu cuối của Gragas có thể phá tan đội hình địch trong một nốt nhạc. Bởi chỉ cần kẻ địch hớ hênh, Gragas sẽ đẩy văng 1 kẻ địch về phía team mình, trong khi phần còn lại lại bị hất ra “xa tận chân trời”. Thùng Rượu Nổ này dùng để giữ chân kẻ địch cực kỳ hiệu quả khi Gragas ăn mục tiêu lớn như Rồng hay Baron mà không muốn rừng địch vào tranh chấp.

  Poppy – Đường Trên

  Trong giai đoạn đi đường, Poppy sẽ hơi thua thiệt một chút vì là tướng tay ngắn và tầm kỹ năng cũng không xa. Tuy nhiên kẻ địch muốn hạ gục Poppy cũng không dễ dàng gì, vì với Không Thể Lay Chuyển (W) Poppy có thể ngăn kẻ địch dùng kỹ năng tiếp cận và tăng tốc bản thân lùi về an toàn. Ở thời điểm meta chuộng xạ thủ đường đơn như hiện tại, W của Poppy sẽ vô cùng hiệu quả khi chống lại Tristana, Kalista, Corki,… cùng nhiều đấu sĩ cơ động khác.

  Tới giai đoạn giao tranh tổng, hầu hết những tướng muốn mở combat đều phải lao vào team địch với 1 kỹ năng diện rộng nào đó. Thế nhưng đối mặt với Poppy, khả năng lao vào thành công gần như bằng 0. Vì ngoài W chặn địch, Poppy có thể hất văng kẻ địch ra khỏi giao tranh với chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết, nhiều khi kẻ bị hất đi quay lại được thì giao tranh cũng đã kết thúc. Kỹ năng này đặc biệt mạnh khi tranh chấp mục tiêu lớn như Rồng, Baron, Sứ Giả Khe Nứt,…

  Xin Zhao – Đi Rừng

  Là một trong những tướng đi rừng đơn giản mà hiệu quả, farm quái rừng không quá tốn máu hay thời gian. Khi đi gank, Xin Zhao có thể chạy vòng từ sau ra đón đầu với combo Phong Lôi Thương (W) cùng Liên Hoàn Tam Kích (Q), nếu kẻ địch Tốc Biến có thể lao theo bằng Can Trường (E).

  Hai lối chơi phổ biến nhất của Xin Zhao hiện tại đều thuộc dạng tốc độ là ngọc siêu cấp Mưa Kiếm (dồn sát thương cực nhanh) và ngọc siêu cấp Tăng Tốc Pha (bám đuổi kẻ địch và hit and run).

  Trong các giao tranh tổng, Xin Zhao có thể lao thẳng vào team địch, phá tan đội hình địch với chiêu cuối Bán Nguyệt Thương. Với kỹ năng này, ngoài cô lập 1 kẻ địch và đẩy văng những tướng khác ra, Xin Zhao còn có thể che chắn toàn bộ sát thương từ xa, câu giờ cho team cực tốt. Khi đó team sẽ tận dụng khoảng trống được Xin Zhao tạo ra, hạ gục mục tiêu bị cô lập hoặc các mục tiêu bị hất về.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Jhin Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Jhin Tốc Chiến
 • Lmht: Riot Games Công Bố Tướng Mới Kindred
 • Lmht: Đâu Là 5 Vị Tướng Phù Hợp Với Người Mới Tập Chơi?
 • Lmht: Zac Trở Thành Cái Tên Tiếp Theo Chuẩn Bị Gia Nhập ‘câu Lạc Bộ 1000’ Của Riot Games
 • Cách Chơi Xayda – Hướng Dẫn Cách Chơi Ngọc Rồng Online Từ A Đến Z
 • Các Tướng Combat Tổng Tốt Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Đội Hình Lửa Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 Liên Minh Huyền
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Kennen
 • Những Nữ Tướng “đáng Nể” Trong League Of Legends?
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Karma
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Kled
 • Ngộ không có lối chơi khá biến ảo và mạnh khi đi đường đơn, nhưng kỹ năng cuối mới là điều tạo nên thương hiệu của Wukong trong game LMHT.Chiêu cuối “Lốc xoáy” của Ngộ không được đánh giá là một trong những chiêu cuối mạnh nhất trong Lol. Vừa gây sát thương trên diện rộng với thời gian dài vừa hất tung tất cả đối phương trúng phải. Chỉ cần chọn thời điểm lao vào và sử dụng chiêu cuối tốt, Ngộ Không hoàn toan có thể thay đổi cục diện trận đấu.

  Pha quét sạch với sự kết hợp hoàn hảo

  Vị tướng nhỏ bé này có sức mạnh của một chiến binh thực thụ. Lối chơi của Amumu phụ thuộc nhiều vào bùa xanh và dễ bị bắt bài nhưng về sức mạnh về cuối trận đấu ở các pha Combat tổng thì khỏi phải chê. Từng nằm trong danh sách các tướng bị Ban nhiều nhất vì combat quá tốt. Kỹ năng “Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu” giúp giữ chân nhiều tướng một lúc trên diện rộng giúp đội bạn luôn tạo ra lợi thế. Thậm chí chỉ cần sử dụng tốt chiêu cuối này thì đội hình của team bạn chiến thắng dễ dàng. Tip Amumu để có thể đánh hay ở vị trí đi rừng LMHT

  Malphite – Mảnh vỡ thiên thạch

  Đúng với tên gọi “không thể cản phá”, gã người đá một khi đã sử dụng chiêu này thì không gì ngăn chặn lại được. Kỹ năng này có lượng sát thương lớn trên diện rộng cùng với khả năng hất tung đối phương lên không trung. Tốc độ kỹ năng tung ra cũng rất nhanh khiến nó rất lợi hại. Do vậy skill cuối của Malphite giúp gã nằm trong tướng combat hay nhất lol lmht.

  Những tướng thuộc tiêu chí giao tranh tổng hay thì đều là các tướng có ultimate mạnh nhất lmht. Sẽ thiếu sót nếu không kể đến Brand với chiêu cuối “Bão lữa” lan từ người này sang người khác. Ngoài ra bộ kỹ năng combat cực tốt với “cột lữa” cũng cho sát thương trên diện rộng. Các kỹ năng trên kết hợp với nội tại thiêu đốt máu theo thời gian khiến brand là nỗi sợ hãi cho tất cả.

  Swain – Bậc thầy chiến thuật

  Chiêu cuối “chim quỷ hung tợn giúp” Swain vừa cứng cáp vừa đóng góp nhiều sát. Việc gây ra sát thương theo mỗi giây cộng với hồi lại 75% lượng máu theo sát thương gây ra khiến Swain càng cứng khi có nhiều địch thủ xung quanh. Lên thêm đồng hồ cát thì Swain thực sự là nỗi đe dọa lớn cho đối phương. Do vậy Swain nằm trong số tướng giao tranh tổng hay nhất.

  Bộ kỹ năng đánh xa với lượng sát thương lớn giúp Lux rất mạnh trong các pha cù cưa lẫn combat tổng. Có đến 3 kỹ năng đầu vừa sát thương lớn vừa hỗ trợ tốt giúp Lux là vị thần hộ mệnh cho đồng đội. Ngoài ra kỹ năng cuối cho lượng sát thương cực lớn trên diện rộng ở cự ly xa là nỗi kinh hoàng cho bất cứ ai.

  Một pha giao tranh bá đạo với sự góp mặt của Oriana trong giao tranh

  Đây là vị tướng mạnh trong đường đơn lẫn giao tranh. Khi chơi Oriana thì chỉ số Farm luôn vượt trội vì bộ kỹ năng hỗ trợ Farm tốt. Kỹ năng cuối “Lệnh sóng âm” khó sử dụng chính xác nhưng nếu đã thành công thì biến thành ác mộng cho đối phương, thương hiệu của Oriana được xây dựng trên chiêu cuối bá đạo này. Các kỹ năng khác cũng giúp cô nàng này tham gia Combat cực tốt.

  Yasuo – Ngộ không, Malphite, Oriana

  Amumu – Oriana, Ngộ Không

  Javan – Ngộ không, Oriana

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Tướng Khắc Chế Cho Vị Trí Hỗ Trợ Trong Đấu Xếp Hạng (Phần 2)
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Shyvana (Long Nữ) Trong Lol
 • Gank Là Gì ? Gank Rtong Lol, Liên Quân Có Nghĩa Là Gì ?
 • 5 Vị Tướng Có Khả Năng Gây Đột Biến Và Gánh Team Bậc Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Gnar Làm Bá Chủ Đường Trên Trong Lol
 • Những Vị Tướng Mở Combat Tốt Nhất Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2: Drums Of Endurance Và Veil Of Discord, Đâu Là Lựa Chọn Thích Hợp Cho Support?
 • Tìm Hiểu Vị Tướng Support Orge Magi Trong Dota 2
 • Dota 2: Ngắm Loạt Ảnh Fanart
 • Tiểu Sử Hero Dota 2: Harbinger
 • Dota 2: Cùng Điểm Qua Những Vị Tướng Tank Cực Trâu Nếu Không ‘đánh Hội Đồng’ Thì Đừng Mong Giết Được
 • Những vị tướng mở combat tốt nhất trong DOTA 2

  1. Clockwerk

  Chưa kể kỹ năng Rocket của Clockwerk cũng cho một lượng tầm nhìn kha khá, tạo rất nhiều thuận lợi cho chú người máy này có thể Hookshot + Cog từ 1 tới 2 mục tiêu trọng yếu bên địch.

  2. Batrider

  Kể từ lúc mới ra mắt cho tới thời điểm hiện tại, cứ mỗi lần ra mắt phiên bản mới là mỗi lần Batrider chịu những đợt giảm sức mạnh ít nhiều từ Valve. Thế nhưng đấy vẫn là hero khá được ưa chuộng ở những phiên bản trước 6.84 hiện nay. Sở hữu bộ kỹ năng khá ổn, với Firefly cho khả năng bay vượt địa hình, đặc biệt là với ultimate Flaming Lasso có thể kéo một hero địch về phía team mình.

  Cùng với những item thiết yếu như Force Staft và Blink Dagger, Batrider là một hero rất mạnh và phù hợp để mở combat. Mục tiêu mà Batrider nhắm đến thường là các support hoặc các hero quan trọng bên phía đối thủ, và một khi đã bị Batrider kéo cùng với Force Staft về phía đồng đội thì khả năng sống sót của mục tiêu bị chọn là cực thấp. Có khả năng bắt và hỗ trợ đồng đội tiêu diệt nhanh một hero bên địch, không lạ khi Batrider luôn là hero mở combat trong mọi trận đấu mà vị tướng này xuất hiện.

  3. Sandking

  4. Doom

  Có đôi chút thắc mắc khi Doom có mặt trong danh sách này, tuy nhiên không thể coi thường khả năng mở combat của con quỷ địa ngục này. Không sở hữu kỹ năng khống chế hay gây sát thương trên diện rộng như mọi hero mở combat thường có, tuy nhiên Doom lại sở hữu cho mình một ultimate mạnh nhất và khắc chế được mọi kỹ năng cũng như mọi vị tướng trong DOTA 2.

  5. Tidehunter

  Cùng với Ravage, bộ kỹ năng của Tidehunter hoàn toàn có thể “tiễn” ngay những hero support hay những vị tướng máu giấy bên phía đối phương lên bảng. Thời gian làm choáng của Ravage cũng là khá lâu, tuy nhiên kỹ năng này lại bị counter khá mạnh bởi item BKB, thậm chí những hero có kỹ năng chạy trốn như Anti Mage, Queen of Pain nếu nhanh tay và có sự chuẩn bị trước hoàn toàn có thể phản xạ và né được Ravage. Đấy cũng là lý do mà Tidehunter rất ít xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp thời gian gần đây.

  Bài viết cùng chuyên mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Game Thủ Thích Thú Khi Bất Ngờ Thấy Các Vị Tướng Lmht Xuất Hiện Trong Dota 2
 • Cách Phân Loại Tướng Trong Dota Auto Chess, Bao Gồm Các Chủng Tộc Và H
 • Top 4 Carry Được Ưa Chuộng Nhất Trong Dota 2 Thời Gian Gần Đây
 • Danh Sách Những Tướng Solo Mạnh Nhất Trong Dota 2 Từ Trước Đến Nay
 • Kỹ Năng Tướng Mới Snapfire Dota 2 Có Gì Đặc Biệt ?
 • Top 18 Tướng Mở Combat Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Diện Về Bộ Kỹ Năng Của Tướng Kled Trong Game Lmht Chia Sẻ Game
 • Phân Loại Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tướng Mới Năm 2021: Thành Công Hay Thất Bại? (Phần 2)
 • Lmht: Top 5 Tướng Cực Mạnh Để Leo Rank Tại Phiên Bản 11.5
 • Top Tướng Cực Mạnh Trong Lmht Phiên Bản 10.24: Xuất Hiện Thêm Con “quái Vật” Mang Tên Samira
 • 12. Fiddlestick:

  Fiddlestick không xuất hiện nhiều thời gian gần đây nhưng đây là một trong những vị tướng mở combat tốt nhất với ulti bão quạ. Hắn chỉ cần đứng đâu đó mọt lúc rồi nhảy ra gây sát thương phép liên tục lên đối phương. Đó là chưa kể các chiêu thức làm câm lặng, khiếp hãi và hút máu cũng khiến cho nạn nhân lên bảng rất nhanh.

  11. Nunu.

  Lulu là vị tướng sp có khả năng mở combat với chiêu cuối. Chiêu cuối làm chậm và làm choáng nhiều mục tiêu đồng thời gây nhiều sát thương phép theo thời gian khiến kẻ địch bắt buộc phải rút lui. Đây là một trong những kỹ năng khống chế có tầm ảnh hưởng rộng nhất trong lmht. Chỉ tiếc rằng Nunu không được di chuyển kho đang ulti. Nunu cũng sở hữu các chiêu khống chế khác.

  10. Thresh.

  Có khả năng tiếp cận tốt cùng với khả năng khống chế diện rộng và nhiều khả năng khống chế khó chịu, Thresh luôn là nỗi khiêp sợ trong team combat. Thêm vào đó hắn ta lại rất trâu bò và có nhiều sát thương phép với nội tại và vào team combat, cứ dính án tử là gần như chắc suất trên bảng đếm số.

  9. Nami.

  Nàng tiên cá có một ulti khó chịu, sóng thần, hất tung kẻ địch lên trên trong một khoảng thời gian dài và gây sát thương lớn. Chưa dừng ở đó, các tướng đồng minh còn được ban thêm tốc độ di chuyển để dễ dàng kết thúc quân địch. Sóng thần có tầm dài và độ rộng lớn tuy tốc độ di chuyển chậm nhưng ai đảm bảo sau khibulti cô ấy không bồi thêm thủy ngục.

  8. Sejuani.

  Với khả năng ném bolo gây choáng mà bola lại lao đi rất nhanh và xa, Sejuani là tướng mở combat vào loại chuẩn nhất trong lmht. Khả năng làm choáng diện rộng và đẹp mắt khiến cô luôn trở thành nỗi khiếp sợ của team địch.

  7. Sona.

  Khỏi phải bàn cãi chiêu cuối của Sona mở combat quá hoàn hảo, là.một kỹ năng “khó né” lại có tầm rộng khiến cho các tướng đối phương nhảy lung tung từ xa là một trong những chiêu thức mở combat diện rộng rất khó đỡ và đối phương luôn cần đề cao cảnh giác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Liên Minh Huyền Giả Tưởng
 • Giọng Ahri Nước Nào Khiến Bạn Kích Thích Nhất?
 • Cách Khắc Chế Gnar Trong Mỗi Trận Đấu Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6 Chia Sẻ Game
 • Top 4 Vị Tướng Không Dùng Mana Mà Sử Dụng Máu Để Sử Dụng Lỹ Năng
 • Lmht: Kỹ Sư Thiết Kế Tướng Của Riot Thú Nhận Lấy Ý Tưởng Từ Dota 2
 • Các Tướng Khắc Chế Tốt Zed Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Từ A Đến Z Về Mối Liên Hệ Của Elo, Lp, Mmr, Cày Thuê Và Đấu Xếp Hạng Mùa 6
 • Những Thuật Ngữ Thông Dụng Trong Game
 • 2018 Là Năm Riot Tung Ra Ít Tướng Trong Lịch Sử Phát Triển Của Lmht
 • 5 Tướng Mới Gồm Cả Seraphine Và Mundo Làm Lại Trong Lmht
 • Lmht: Sylas Còn Thưa Thuần Thục, Riot Lại Rục Rịch Ra Mắt Tướng Mới
 • Các tướng khắc chế tốt Zed trong LMHT

  I. ZED – SỨC MẠNH CỦA CHÚA TỂ BÓNG TỐI:

  Một tác giả làm video nước ngoài khá uy tín đã chỉ ra 5 vị tướng gây ảnh hưởng đến lối chơi của Chung Kết Thế Giới mùa IV năm nay và Zed nghiễm nhiên được xướng tên ở vị trí đường giữa. Đây không phải là điều ngẫu nhiên dù cho trước đó Zed đã từng có rất nhiều sự thay đổi mà đa phần là giảm sức mạnh của hắn ta. Tuy nhiên có một điều gần như không thể phủ nhận rằng: Khi rơi vào tay những người chơi có khả năng xử lí cao (kỳ thực ở CKTG năm nay người đi đường giữa nào cũng pro cả) thì Zed gần như định hình chiến thuật cho cả đội và quyết định số phận của trận đấu. Không như những sát thủ như Talon hay Akali…, Zed là hình mẫu sát thủ “mẫu mực” khi có thể đột nhiên áp sát và dồn sát thương cực nhanh vào mục tiêu rồi đường hoàng rút ra nhanh chóng như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, sát thủ thì sẽ vẫn có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định và Zed không thể thoát khỏi quy luật bất biến đó.

  Những ưu điểm của Zed:

  – Bộ kĩ năng chỉ tiêu tốn nội năng nên có khả năng trụ đường hay last hit lính từ khoảng cách an toàn xếp hàng khá với Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q). Zed cũng last hit lính bằng tay cực tốt nhờ nội tại Khinh Thường Kẻ Yếu.

  – Phân Thân Bóng Tối (W) của Zed là một kĩ năng cực kì đa dụng, nó khiến Zed có khả năng “biến ảo” để combo dồn sát thương, thu hẹp khoảng cách tiếp cận hay đơn thuần là rút lui khi cần thiết.

  – Phát huy sức mạnh ghê gớm trong giai đoạn giữa trận khi là hình mẫu sát thủ với khả năng “diệt gọn, rút nhanh” bậc nhất LMHT.

  – Khả năng đẩy đường cực nhanh và rất khó chịu khi đội của Zed áp đặt đội hình 4 – 1. (tức cho Zed đẩy lẻ một đường vì rõ ràng là Zed dồn sát thương đơn mục tiêu rất tốt, nên thường để Zed tách riêng ra đẩy một đường thì đối phương sẽ phải đưa ít nhất là 2 người về kèm, và như vậy thì 4 người còn lại có thể ép giao tranh hay lấy những mục tiêu quan trọng vì đây là cuộc chiến 4 vs 3. Còn nếu chúng chỉ đưa 1 người về kèm thì Zed hoàn toàn có khả năng kết liễu kẻ đó ngay lập tức).

  – Khắc tinh của những vị tướng kém cơ động.

  Nhược điểm của Zed:

  – Là một sát thủ vật lí nên ít nhiều sẽ bị giảm sức mạnh về cuối trận khi đối phương tích luỹ nhiều giáp.

  – Không sở hữu một kĩ năng khống chế mạnh thực sự khi với làm chậm từ Đường Kiếm Bóng Tối (E) là chưa đủ.

  – Dễ bị khắc chế bởi những vị tướng có khả năng khống chế cứng (hạt cc) hay từ những trang bị và phép bổ trợ nhưĐồng Hồ Cát, Khăn Giải Thuật, Kiệt Sức, Thanh Tẩy…

  – Đòi hỏi rất nhiều ở khả năng xử lí của người chơi cũng như sự ăn ý của cả đội nếu không muốn Zed trở thành kẻ “phế vật”.

  – Rất khó để gượng lại nếu bị thọt hay thua sút về trang bị.

  – Khoảnh khắc Zed dồn xong sát thương hay combo hoàn tất với Phân Thân Bóng Tối (W) là thời điểm hắn ta khá yếu vì chỉ có thể đánh thường là chính. Nếu lợi dụng được thời điểm này thì đội bạn sẽ có lợi thế.

  II. NHỮNG VỊ TƯỚNG KHẮC CHẾ ZED:

  1. Lulu:

  Bây giờ có vẻ như Lulu thích hợp với vị trí đường trên hơn tuy nhiên dù có đi ở bất kì đâu, đối đầu với Zed hay không thì Lulu vẫn tỏ ra trên cơ Zed cả trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh. Lí do cũng khá đơn giản khi Lulu được xem là vị tướng OP (Overpowerd) vì khả năng đi đường gần như chỉ từ hoà tới thắng và vai trò hộ công trong giao tranh rất tuyệt vời. Giai đoạn đi đường của Zed thực sự cực kì khó khăn khi phải đối đầu với Lulu do bị rỉa máu liên tục từ Thương Ánh Sáng (Q) và Giúp Nào Pix! (E). Zed cũng khó gây sát thương khi đi đường với Lulu khi Biến Hoá (W) cùng Giúp Nào Pix! (E) giúp Lulu có lượng giáp và tốc độ di chuyển lớn để né tránh kĩ năng. Zed cũng khó có thể dồn sát thương chết Lulu hay mục tiêu khác vì với Khổng Lồ Hoá (R) hay Biến Hoá (W), sát thủ lạnh lùng như Zed sẽ trở thành một con sóc hiền lành không hơn không kém!

  – Mang theo Kiệt Sức + Tốc Biến để đối đầu với hắn ta.

  – Tận dụng tầm đánh cùng những bộ kĩ năng gây sát thương liên tục như Thương Ánh Sáng (Q) hay Giúp Nào Pix! (E) để cấu máu liên tục Zed trong giai đoạn đi đường.

  – Biến Hoá (W) lên bản thân hay đồng đội khi bị Zed truy đuổi. Ngược lại sử dụng kĩ năng này lên chính Zed khi hắn ta bắt đầu dồn sát thương với Ultimate Dấu Ấn Tử Thần (R).

  – Khổng Lồ Hoá (R) là kĩ năng quyết định để ngăn cản Zed dồn sát thương.

  – Nên mua thêm Đồng Hồ Cát để dành những kĩ năng bảo vệ cho đồng đội sẽ hiệu quả hơn.

  2. Zilean:

  Câu trả lời chính xác cho việc tần suất cấm Zilean dày đặc trong mùa CKTG năm nay đơn giản vì Zilean là hình mẫu tướng khắc chế các sát thủ mà Zed cũng không nằm ngoại lệ. Lợi thế từ kĩ năng Bom Hẹn Giờ (Q) cho phép Zilean quấy rối Zed đôi khi tốt hơn cả Lulu vì Thương Ánh Sáng (Q) là kĩ năng định hướng còn Bom Hẹn Giờ (Q) đơn giản là đặt lên đầu và tích-tắc-bùm! Bẻ Cong Thời Gian (E) có phần giống Biến Hoá (W) của Lulu khi cùng tăng tốc độ cũng như giảm khả năng hoạt động của đối phương khi sử dụng lên chúng nhưng Bẻ Cong Thời Gian (E) lại có khả năng dùng liên tục vì có thể kết hợp cùng Rút Ngắn Thời Gian (W). Cuối cùng, dù cho Zed có xanh và gây ra cả tỉ sát thương thì Đảo Ngược Thời gian (R) sẽ vẫn giúp cho đối tượng bị dồn sát thương hồi sinh và trả thù một Zed đã hết kĩ năng.

  – Sử dụng lợi thế tầm đánh để cấu rỉa và phá khiên của hắn ta.

  – Combo Bom Hẹn Giờ (Q) + Rút Ngắn Thời Gian (W) +Bom Hẹn Giờ (Q) là combo quen thuộc của Zilean nhằm gây sát thương lên Zed trong giai đoạn đi đường.

  – Bẻ Cong Thời Gian (E) nên sử dụng lên bản thân hay đồng mình khi bị Zed truy đuổi, ngược lại sử dụng lên chính hắn ta khi muốn dồn sát thương kết liễu.

  – Cuối cùng là công cụ đơn giản Đảo Ngược Thời Gian (R) để ngăn cản Zed thực hiện ý đồ lấy mạng.

  – Nên mang Thiêu Đốt để tăng cường khả năng dồn sát thương của Zilean.

  3. Kayle:

  Thêm một cái tên nữa trong hàng ngũ những kẻ chống khả năng dồn sát thương của Zed. Kayle từ lâu đã được biết đến là một vị tướng có khả năng đè đường Zed khá tốt nhờ tầm đánh xa và lan khi kích hoạt Công Lý Thịnh Nộ (E). Bằng cách này Zed sẽ luôn đứng trong 2 sự lựa chọn: hoặc lao lên farm lính và ăn sát thương hoặc để Kayle đẩy lính về trụ và tiếp tục bị phá rối. Khi Zed hổ báo muốn lao lên dồn sát thương, Trừng Phạt (Q) sẽ khiến hắn ta phải trả giá hay đơn giản là sử dụng Ban Phước (W) để rút lui và có thêm một lượng máu để đấu tay đôi sòng phẳng với hắn ta. Cuối cùng, thời điểm Zed có Ultimate Dấu Ấn Tử Thần (R) thì cũng là lúc mà Kayle có Bất Tử Hộ Thân (R), khi đó mọi cố gắng nỗ lực dồn sát thương của Zed chỉ là “công cốc” khi Kayle bật R.

  – Liên tục sử dụng Công Lý Thịnh Nộ (E) để farm an toàn với Zed từ khoảng cách xa và cấu rỉa Zed nếu cần.

  – Sử dụng Ban Phước (W) để có thêm lượng tốc độ di chuyển nhằm tăng khả năng né tránh các kĩ năng của Zed và trả đũa lại hắn ta với Trừng Phạt (Q) + Công Lý Thịnh Nộ (E).

  – Nên sử dụng Bất Tử Hộ Thân (R) ngay sau khi Zed hiện hình lúc dùng Ultimate Dấu Ấn Tử Thần (R) nhằm bảo đảm bạn hoàn toàn ngăn chặn được toàn bộ lượng sát thương từ Zed.

  – Đồng Hồ Cát hay Kiệt Sức là những yếu tố cần có để gia tăng khả năng đối đầu với Zed.

  4. Lee Sin:

  Đây là cái tên ở vị trí đi rừng khắc chế Zed rất tốt, thậm chí nhiều “dị nhân” cũng mang hắn ta ra đường giữa để đối đầu với Zed và bước đầu cũng có được những hiệu quả nhất định. Sóng Âm – Vô Ảnh Cước (Q) khiến khả năng “biến ảo” bằng những chiếc bóng của Zed có phần hạn chế vì Lee Sin có thể đu bám hắn ta từ khoảng cách khá xa. Trong khi đó Hộ Thể – Kiên Định (W) khiến Lee Sin tỏ ra cơ động trong những tình huống né tránh khả năng dồn sát thương của Zed hay đơn thuần là làm bàn đạp để thực hiện những cú inSec đưa Zed hay đồng đội của hắn ta vào thế bị “hấp diêm hội đồng”. Đơn giản hơn, Nộ Long Cước (R) sút văng Zed ra khỏi mục tiêu hắn ta đang dồn sát thương sẽ làm phá sản tất cả ý đồ của chúa tể bóng tối. Mặc dù Địa Chấn – Dư Chấn (E) đã bị giảm sức mạnh ở điểm không còn làm giảm tốc độ đánh nhưng nhìn chung Lee Sin là một lựa chọn tốt khi đội hình đối phương có Zed.

  – Đơn giản là bạn hãy gank Zed ngay khi có đủ 3 kĩ năng và bùa đỏ, nên tiếp cận Zed bằng Hộ Thể (W) hay đơn thuần là đi bộ ra rồi dùng Địa Chấn – Dư Chấn (E) và để dành Sóng Âm – Vô Ảnh Cước (Q) cho những trường hợp Zed dùng Phân Thân Bóng Tối (W) hay Tốc Biến để rút lui.

  – Tập luyện để căn hướng di chuyển của Zed về những cái bóng nhằm sử dụng Sóng Âm – Vô Ảnh Cước (Q) một cách hiệu quả.

  – Nộ Long Cước (R) là công cụ rất tốt để ngăn cản Zed lao vào gây sát thương. Trong khi đó Hộ Thể (W) vào mắt hay đồng minh giúp bạn thoát khỏi sự truy đuổi của hắn.

  – Ưu tiên các trang bị cộng giáp và máu khi đội đối phương có Zed.

  5. Master Yi:

  – Ngay từ level 1 hãy thực hiện một mẹo đơn giản là đánh thường vào lính đến khi nội tại Chém Đôi được nạp đầy rồi sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha (Q) lên Zed, rõ ràng là sát thương từ kĩ năng cộng với 2 lần chém sẽ cao hơn hẳn so với sát thương từ Zed.

  – Sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha (Q) những lúc Zed gây sát thương bằng Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) là cách đơn giản để out-play Zed.

  – Khi Zed dồn sát thương bằng Dấu Ấn Tử Thần (R), hãy để dành Thiền (W) để sử dụng nhằm làm giảm sát thương từ bộ combo của Zed. Sau đó phản công bằng cách kích hoạt Kiếm Sư Wuju (E) cùng Chiến Binh Sơn Cước (R).

  III. TỔNG KẾT:

  Tóm lại để khắc chế Zed bạn cần ghi nhớ những yếu tố cơ bản sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Zed Lmht Mobile Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Combo Là Chết
 • Tải Hình Nền Lmht Yasuo Cho Điện Thoại Iphone Và Android
 • Những Vị Tướng Hàng Đầu Hiện Nay Cho Vị Trí Xạ Thủ Lmht
 • Lmht 10.11: Riot Lên Kế Hoạch Nerf Đường Giữa, Buff Vị Trí Xạ Thủ
 • Riot Tiết Lộ Chi Tiết Kế Hoạch Buff Vị Trí Xạ Thủ Trong Lmht
 • Top 18 Tướng Mở Combat Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2) – Cloud Blog

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Sự Thật Thú Vị Về Các Tướng Trong Summoner’s Rift
 • Tốc Chiến: Những Sự Thật Thú Vị Về Các Tướng Trong Summoner’S Rift
 • Vị Tướng Nào Trong Lol Sẽ Đưa Bạn Lên Đỉnh?
 • Hướng Dẫn Toàn Bộ Tướng Zaun & Piltover Trong Huyền Thoại Runeterra
 • Hàng Loạt Các Tuyển Thủ Lk Đổi Tên Fanpage, Team Secret Hiện Thực Hóa Tham Vọng Đầu Tư Vào Lmht Việt Nam?
 • 12. Fiddlestick:

  Fiddlestick không xuất hiện nhiều thời gian gần đây nhưng đây là một trong những vị tướng mở combat tốt nhất với ulti bão quạ. Hắn chỉ cần đứng đâu đó mọt lúc rồi nhảy ra gây sát thương phép liên tục lên đối phương. Đó là chưa kể các chiêu thức làm câm lặng, khiếp hãi và hút máu cũng khiến cho nạn nhân lên bảng rất nhanh.

  11. Nunu.

  Nunu splash

  Lulu là vị tướng sp có khả năng mở combat với chiêu cuối. Chiêu cuối làm chậm và làm choáng nhiều mục tiêu đồng thời gây nhiều sát thương phép theo thời gian khiến kẻ địch bắt buộc phải rút lui. Đây là một trong những kỹ năng khống chế có tầm ảnh hưởng rộng nhất trong lmht. Chỉ tiếc rằng Nunu không được di chuyển kho đang ulti. Nunu cũng sở hữu các chiêu khống chế khác.

  10. Thresh.

  Thresh splash

  Có khả năng tiếp cận tốt cùng với khả năng khống chế diện rộng và nhiều khả năng khống chế khó chịu, Thresh luôn là nỗi khiêp sợ trong team combat. Thêm vào đó hắn ta lại rất trâu bò và có nhiều sát thương phép với nội tại và vào team combat, cứ dính án tử là gần như chắc suất trên bảng đếm số.

  9. Nami.

  Nami splash

  Nàng tiên cá có một ulti khó chịu, sóng thần, hất tung kẻ địch lên trên trong một khoảng thời gian dài và gây sát thương lớn. Chưa dừng ở đó, các tướng đồng minh còn được ban thêm tốc độ di chuyển để dễ dàng kết thúc quân địch. Sóng thần có tầm dài và độ rộng lớn tuy tốc độ di chuyển chậm nhưng ai đảm bảo sau khibulti cô ấy không bồi thêm thủy ngục.

  8. Sejuani.

  Sejuani splash

  Với khả năng ném bolo gây choáng mà bola lại lao đi rất nhanh và xa, Sejuani là tướng mở combat vào loại chuẩn nhất trong lmht. Khả năng làm choáng diện rộng và đẹp mắt khiến cô luôn trở thành nỗi khiếp sợ của team địch.

  7. Sona.

  Sona splash

  Khỏi phải bàn cãi chiêu cuối của Sona mở combat quá hoàn hảo, là.một kỹ năng “khó né” lại có tầm rộng khiến cho các tướng đối phương nhảy lung tung từ xa là một trong những chiêu thức mở combat diện rộng rất khó đỡ và đối phương luôn cần đề cao cảnh giác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiêu Điểm Tướng Shyvana – Vị Tướng Dạng Người Với Dòng Máu Rồng
 • Jhin, Warwick, Ahri Sẽ Bị Xóa Bỏ Trong Cập Nhật Tới!
 • Lmht: Bộ Kỹ Năng Mới Của Volibear Cực Kỳ Mạnh Mẽ, Chiêu Cuối Có Thể Vô Hiệu Hóa Cả Trụ
 • How Udyr Became The King Of League Of Legends’ Jungle In Season 11
 • Mới Phát Hành: Kam Remake R6720 «Tin Tức« Kam Remake
 • Các Tướng Kiểm Soát Tốt Baron Trong Game Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Đội Hình Thần Tài Dtcl Mùa 4
 • Hướng Dẫn Cá Cược Kèo Tài
 • Lmht: Top 4 Vị Tướng Đường Trên Không Cần Mang Dịch Chuyển
 • Vị Tướng Nào Là “hung Thần” Trong Mắt Gamer Liên Minh Huyền Thoại Rank Thấp?
 • Lmht: Những Điều Bạn Cần Chú Ý Khi Đánh 10 Trận Xếp Hạng Đầu Mùa 7
 • Các tướng kiểm soát mục tiêu cực kì kinh khủng

  Nunu: Mở hàng danh sách là Nunu. Quân bài Kị Sĩ Yeti từ lâu đã “đắp chiếu” trên Đấu Trường Công Lý do bộ chiêu thức bị liệt vào dạng lỗi thời, không theo kịp meta. Việc bắt gặp Nunu xuất hiện trong một trận đấu hiện nay có chăng chỉ ở những trận chế độ thường hoặc trong tay một gã troll game nào đó mà thôi.

  Tuy vậy xét nội trong tiêu chí của bài viết ngày hôm nay thì Nunu lại là một trong số vị tướng làm tốt nhất. Khả năng kiểm soát mục tiêu lớn của Nunu cực tốt nhờ chiêu Q Nuốt Chửng. Chiêu thức gây sát thương chuẩn lên lính, quái rừng, Rồng, Baron, Sứ Giả Khe Nứt giúp Nunu đi rừng không tốn máu đồng thời đấu Trừng Phạt cực mạnh.

  Một cú Q gây tối đa 1400 sát thương chuẩn kết hợp cùng Trừng Phạt dồn vào, người đi rừng đối thủ chỉ biết hi vọng vào phép màu hoặc điều kì diệu nào đó để chiến thắng Nunu trong những pha đấu Trừng Phạt. Dù vậy thì đó chỉ là ưu điểm ít ỏi, không đủ để bù đắp lại vô vàn hạn chế khiến Nunu thất sủng trong

  game LMHT bao lâu nay.

  Cho’Gath: Kế tiếp là gã Quái Vật Hư Không – Cho’Gath. Vị tướng chống chịu làm mưu làm gió suốt nửa cuối mùa giải 2021 với khả năng gia tăng lượng máu vô hạn, cứng cáp mà sát thương cũng không thể coi thường nhờ E Phóng Gai gây sát thương theo phần trăm máu và chiêu cuối Xơi Tái gây sát thương chuẩn.

  Tối thiểu 1000 sát thương chuẩn gây lên quái ngay từ cấp độ đầu, cộng thêm Trừng Phạt nếu chơi ở vị trí đi rừng là quá đủ để Cho’Gath đảm bảo cho một pha ăn mục tiêu lớn dễ dàng. Chiêu cuối của Cho’Gath chắc hẳn nằm trong số những kỹ năng chọn mục tiêu gây sát thương mạnh bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Kalista: Kalista là xạ thủ hiếm hoi trong trò chơi có khả năng đóng góp lớn vào việc kiểm soát mục tiêu lớn. Cơ chế tích sát thương vô hạn lên mục tiêu trước khi giật E Giày Vò là công cụ để Mũi Giáo Phục Hận làm điều đó. Nếu để Kalista găm được sẵn nhiều giáo lên Rồng hay Baron thì cơ hội để đối thủ tranh cướp là gần như bằng không.

  Tuy vậy so với Cho’Gath hay Nunu thì lượng sát thương Kalista gây ra bằng E Giày Vò lại không được tính cụ thể nên người chơi cần tính toán, ước chừng chuẩn xác trước khi “rút tăm”. Điều này lại đòi hỏi sự quen tay, không dễ để làm được nếu không chơi

  tướng LMHT Kalista thường xuyên.

  Kha’Zix: Không sở hữu xác suất thắng Trừng Phạt bá đạo như những cái tên ở trên nhưng Kha’Zix lại có khả năng ăn mục tiêu lớn cực nhanh nhờ chiêu Q Nếm Nùi Sợ Hãi được cường hóa thêm tới 65% sát thương lên mục tiêu bị hiệu ứng Cô Lập, mà Baron, Rồng thì hẳn nhiên là đơn vị độc nhất rồi, lúc nào cũng trong trạng thái Cô Lập hết.

  Chọn nâng cấp Q thành Tiến Hóa Vuốt Kiếm thì Kha’Zix còn được nhận thêm 45% thời gian hồi chiêu, lúc đó thì khỏi cần nói thêm về tốc độ ăn mục tiêu lớn của một trong những vị tướng giàu sát thương nhất trò chơi. Nhiều sát thương, giao tranh nhỏ lẻ tốt, mạnh xuyên suốt mọi giai đoạn trận đấu, kiểm soát mục tiêu hiệu quả; rất nhiều lý do đưa Kha’Zix trở thành lựa chọn đi rừng hàng đầu hiện nay.

  Cassiopeia: Nhân vật cuối cùng cần gọi tên là Cassiopeia. Ả Xà Nữ thuộc mẫu pháp sư có khả năng kiểm soát giao tranh, gây khống chế đột biến bằng chiêu cuối Cái Nhìn Hóa Đá và W Chướng Khí. Thuộc mẫu pháp sư gây sát thương theo thời gian cực mạnh nên Cassiopeia có khả năng ăn mục tiêu lớn cực nhanh.

  Bài viết cùng chuyên mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Tính Cách Qua Cách Lựa Chọn Vị Trí Trong Lmht
 • Lựa Chọn Trang Bị Cho Vị Trí Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 2014
 • Sát Thủ Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (P1)
 • Cách Nạp Sò Garena Cho Liên Minh Huyền Thoại Giá Rẻ Nhanh Nhất
 • Lmht Tiền Mùa Giải 2021: Pháp Sư Lên Cả Trang Bị Sát Thương Vật Lý?
 • Những Vị Tướng Khắc Chế Yone Tốt Nhất Trong Game Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Nâng Bảng Ngọc Soraka
 • Top 5 Xạ Thủ Mạnh Nhất Vào Cuối Trận Trong Liên Minh Huyền Thoại 2021
 • Những Vị Tướng Yếu Nhất Trong Lol Ở Patch 10.15
 • Game Thủ Mê Lol Hơn Mê Gái, Bơ Người Yêu Vì Tụt Rank Kim Cương
 • Share Acc Lol, Lmht Liên Quân Rank Cao Miễn Phí 2021 ✔️ Mộc Media ✔️
 • Thủ Thuật Chơi Game xin tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc những vị tướng khắc chế Yone tốt nhất trong game LOL (Liên minh huyền thoại).

  1. Talon

  Đứng đầu trong danh sách các vị tướng có khả năng counter mạnh mẽ Yone phải kể đến Talon. Không nghi ngờ gì khi mà ở mức rank Kim cương trở lên, tỉ lệ thắng của Talon trước Yone là rất cao.

  Trang bị nên lên: Trang bị sát lực.

  2. Zed

  Cũng giống như Talon, Zed là một sát thủ với khả năng dồn sát thương cực mạnh sẽ là một đối thủ đáng sợ của Yone.

  Ngoài việc kết liễu kẻ thù nhanh chóng, khi Zed đi với Yone hắn còn có thể dùng phân thân để cấu rỉa hoặc né tránh cực kỳ khó chịu. Và dĩ nhiên Yone sẽ là mồi ngon cho tên tử thần này nếu không cẩn thận.

  Trang bị nên lên: Trang bị sát lực.

  Pantheon tuy không có khả năng dồn sát thương để kết liễu Yone như 2 vị tướng trên, tuy nhiên hắn lại sở hữu sức mạnh chống chịu của 1 đấu sĩ.

  Trang bị nên lên: Trang bị sát lực + Trang bị chống chịu.

  4. Lucian

  Vị tướng tiếp theo trong danh sách có khả năng “bón hành” cho Yone lại là 1 AD – Lucian. Anh chàng da đen này vốn đã rất nổi tiếng trong vai trò xạ thủ thì ở những meta gần đây lại được khá nhiều người chơi sử dụng đi mid và thành công. Lượng sát thương cao, tầm bắn xa, cấu rỉa tốt và đặc biệt là kỹ năng lướt đi để giữ khoảng cách và né tránh sẽ giúp Lucian dễ dàng áp đảo Yone.

  5. Yasuo

  Và nằm cuối cùng trong danh sách không ai khác chính là Yasuo. Nếu những ai quan tâm đến cốt truyện của 2 anh em nhà này thì sẽ biết rằng, ở trận chiến sinh tử thì Yasuo đã kết liễu người anh trai Yone của mình. Và không lý gì khi Yone trở lại nhân gian thì Yasuo lại tỏ ra kém cạnh cả.

  Trang bị nên lên: Chí mạng + chống chịu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Hình Nền Tướng Vi (Con Mắt Hư Không) Trong Game Lol Full Hd
 • Top 10 Tướng Mạnh Nhất Của Arurf
 • Urf 2021: Top 10 Tướng Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Hải Tặc Và Xạ Thủ Trong Đấu Trường Chân Lý
 • Cách Khắc Chế Twitch Đơn Giản Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Combat Lol Có Nghĩa Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lol Truyền Kỳ Tái Hiện Những Pha Combat Nảy Lửa
 • Lol Là Gì Trong Tiếng Anh, Trên Facebook, 3 Ý Nghĩa Cơ Bản Của Lol
 • Những Điều Lưu Ý Khi Sử Dụng Tướng Xạ Thủ (Adc) Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Game Mobile Lol Truyền Kỳ Tung Landing Đậm Chất League Of Legends
 • 5 Lý Do Khiến Lớp Tướng Chống Chịu Đường Trên Bị Lãng Quên
 • Nhiều người thắc mắc Bài viết hôm nay sẽ giải đáp điều này.

  Single combat: Trận đánh đơn

  Combat of wits: Cuộc đấu trí thông minh

  To combat with (against) somebody: Đánh nhau với một ai đó

  To combat for something: Chiến đấu vì mục đích nào đó

  Combat lol có nghĩa là giao tranh tổng trong một trò chơi và lol có nghĩa là liêm minh huyền thoại.

  Bạn chưa biết: ? + ?

  Việc combat lol rất quan trọng vì nó quyết định đến chiến thắng của trận đấu này, đôi khi chỉ vì một chút sai sót mà combat lol dẫn đến kết cục thua cho đội. Vì thế combat lol là một trận chiến mà trong đó tinh thần đồng đội và sự kết hợp có ăn ý với nhau hay không sẽ quyết định đến trận chiến thắng hay thua. Nhưng bên cạnh đó cũng có những yếu tố khách quan quyết định đến việc này.

  – Tầm nhìn:

  Tầm nhìn sẽ là một lợi thế quan trọng để kiếm soát các khu vực mà đối phương hay đi qua và nhiệm vụ quan trọng này thường được vị trí đi rừng và support chịu trách nhiệm. Nếu bên nào có lợi thế về tầm nhìn hơn thì việc giao tranh tổng ( combat lol ) sẽ có lợi thế hơn, vì có thể dễ dàng phục kích quân địch hoặc dễ dàng di chuyển đến vị trí quan trọng.

  – Những bùa lợi, quái vật:

  Trong giai đoạn về sau của trận chiến những bùa lợi rồng và baron thường là những điều quan trọng đễ dẫn đến chiến thắng, vì thế cần phải để ý đến những mục tiêu này. Những bùa lợi này sẽ mang lại cho cả đội cả ưu điểm và nhược điểm vì thế nên quyết định đúng đắn khi lấy những bùa lời này sẽ là điều quan trọng để phá nhà đối phương và giành chiến thắng và nơi ở của những bùa lợi này cũng thường là nơi dễ dàng combat vì địa điểm rộng và dễ thoát thân.

  – Trang bị:

  Đây là thứ mà nhân vật nào cũng phải có để giao tranh dễ dàng hơn, do đó nên quyết định những món đồ nào phù hợp với chất tướng và để dễ dàng giúp đỡ những vị trí khác. Do đó nên sử dụng lượng tiền vàng của mình vào những món đó cần thiết chứ không phải đắt mới là đồ tốt

  Qua bài viết của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Soi Hệ Thống Combat 3D Đặc Sắc Trong Lol Truyền Kỳ
 • Mvp Là Gì ? Nghĩa Mvp Trong Game Pubg Lol, Bóng Rổ, Kinh Doanh
 • 1️⃣【Mvp Là Gì? Mvp Thể Hiện Điều Gì Trong Các Tựa Game 】™ Excel
 • Làm Thế Nào Để Học Cách Xây Dựng Những Ngôi Nhà Đẹp Trong Minecraft. Cách Làm Một Ngôi Nhà Đẹp Trong Minecraft
 • Cách Làm Bẫy Trong Minecraft Đơn Giản Nhất. Cơ Chế Tạo Độ Căng. Mỏ Phổ Biến Trong Minecraft
 • Top Những Tướng Khắc Chế Mordekaiser Trong Lol Mùa 9 Cực Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Nasus (Nhà Thông Thái Sa Mạc) Trong Lol
 • Một Cho Tất Cả Lol 2021: Không Nên Chọn Những Vị Tướng Nào?
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Xerath (Pháp Sư Thăng Hoa) Trong Lol
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Rammus (Tê Tê Gai) Trong Lol
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Rumble (Hiểm Họa Cơ Khí) Trong Lol
 • Farm, farm và farm, đó là những gì mà vị tướng Nasus cần làm. Một vị tướng cực kì mạnh mẽ về late và không có giới hạn sức mạnh, càng farm và tích điểm cho Q, hắn càng khủng khiếp. Có thể nói, Nasus là một vị tướng mà trận đấu kéo dài càng lâu sẽ càng có lợi cho hắn. Vậy nên khi đối đầu, cần phải tìm hiểu kĩ cách khắc chế Nasus từ đầu để tránh hắn bùng nổ sức mạnh về sau.

  -Sau khi được chỉnh sửa làm lại bộ skill mới, Mordekaiser trở thành một pháp sư cực kỳ mạnh mẽ và bá đạo với nội tại Hắc Ám Lan Tràn.

  -Lượng sát thương phép Mordekaiser có thể gây ra là rất lớn và có thể gây sát thương diện rộng nữa.

  -Độ trâu bò và hồi phục của Mordekaiser trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh là cực kỳ ấn tượng. Vừa có thể hấp thụ sát thương, vừa có thể thành máu.

  – Mordekaiser có khả năng xuyên kháng phép.

  -Mordekaiser khả năng lựa chọn mục tiêu solo 1vs1 vô cùng bá đạo. Hơn thế Mordekaiser còn có thể đánh cắp sức mạnh của kẻ địch.

  -Mordekaiser không có kỹ năng khống chế cứng nào thật sự mạnh.

  -Bộ chiêu thức của Mordekaiser có tầm đánh hơi ngắn.

  -Bên cạnh đó, Mordekaiser cũng không có kỹ năng dạng lướt, nhảy để chạy trốn.

  Sau 3 đòn đánh thường hoặc skill dùng lên tướng, Mordekaiser sẽ tạo ra một vùng hắc ám quanh người gây 10 – 36 (cộng 30% SMPT) + (1/2/3/4/5/6% ở cấp 1/3/6/10/13/16) máu tối đa theo mỗi giây. Đồng thời được tăng (5/10% ở cấp 1/6) tốc độ di chuyển. Các đòn đánh của Mordekaiser cũng gây thêm sát thương bằng 40% SMPT.

  Mordekaiser đập chùy xuống đất gây [75/95/115/135/155 (cộng 60% SMPT) + (5-139 theo cấp)] sát thương trong 1 phạm vi trước mặt và sẽ tăng lên 120/125/130/135/140% nếu chỉ trúng một kẻ địch.

  30% sát thương Mordekaiser gây ra sẽ được chuyển hóa thành giáp. Khi kích hoạt (W) thì sẽ được hồi máu tương đương với 40/42.5/45/47.5/50% của giá trị này.

  Nội tại: Mordekaiser được tăng 5/10/15/20/25% Xuyên Kháng Phép.

  Kích hoạt: Mordekaiser kéo kẻ địch trong một vùng chỉ định lại gần bản thân, gây 80/95/110/125/140 (cộng 60% SMPT) sát thương phép.

  Mordekaiser lựa chọn một mục tiêu và kéo chúng vào R để 1v1 trong vòng 7 giây. Đồng thời cướp một phần chỉ số của đối thủ. Nếu hạ gục được mục tiêu đã chọn, Ác Quỷ Thiết Giáp sẽ nuốt linh hồn của chúng, giữ lại phần chỉ số đã cướp cho đến khi mục tiêu này hồi sinh trở lại.

  -Trang bị Khăn Giải Thuật có thể hóa giải chiêu cuối của Mordekaiser.

  -Không nên đứng gần những con lính khi Mordekaiser sắp sử dụng Sức Hút Hủy Diệt. Bởi anh ta có thể dọn lính nhanh đồng thời gây sát thương lên bạn.

  -Ác Quỷ Thiết Giáp rất “trâu bò” nhờ lớp giáp từ nội tại Người Sắt. Hãy cố giết hắn ta trước khi hắn kịp hấp thụ một lớp giáp mới.

  -Cố gắng đừng chết khi bạn bị Mordekaiser bắt bồn bởi bạn sẽ thành một hồn ma và tấn công team của chính mình.

  -Hãy tập trung để tiêu diệt hắn nhanh nhất ngay khi có thể. Bởi các skill của Ác Quỷ Thiết Giáp tạo nên chiếc khiên cho anh ta, khiến anh ta càng trở nên khó giết hơn.

  -Giữ khoảng cách và không đứng quá gần những đợt lính để tránh bị trúng chiêu Sức Hút Hủy Diệt của anh ta.

  Đây là trang bị bắt buộc phải lên của Mordekaiser. Trang bị này sẽ cung cấp cho Mordekaiser khả năng làm chậm để bù đắp cho sự thiếu cơ động của anh ta. Kết hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry để tối ưu hóa lượng sát thương theo thời gian sẽ là một bộ trang bị vô cùng hoàn hảo. Hơn nữa, chúng còn cấp cho Mordekaiser thêm một ít máu để tồn tại lâu hơn trong giao tranh nữa.

  Một vị tướng thiếu cơ động như Mordekaiser cần tăng khả năng chống chịu đối với những skill khống chế. Nếu đối thủ có nhiều kỹ năng khống chế và có lượng sát thương phép thuật lớn, Giày Thủy Ngân là lựa chọn bắt buộc.

  Áo Choàng Lửa cung cấp một lượng lớn máu và giáp để tăng sức chống chịu cho Mordekaiser. Trong khi đó, nội tại của trang bị này của Ác Quỷ Thiết Giáp sẽ gây ra một lượng sát thương diện rộng rất lớn.

  Khiên Băng Raduin một trang bị không thể thiếu khi đối mặt với những sát thương vật lý có chí mạng cao. Cộng thêm khả năng làm chậm các đơn vị xung quanh sẽ giúp Mordekaiser dễ dàng tiếp cận đối thủ.

  Kiếm Súng Hextech + Đai Lưng Hextech cũng là một lựa chọn khá hay với Mordekaiser trong mùa 9. Khả năng làm chậm và sát thương từ nội tại kích hoạt của Kiếm Súng Hextech giúp anh ta dồn sát thương và áp sát kẻ địch dễ dàng hơn. Còn Đai Lưng Hextech giúp hắn cơ động hơn một chút. Ngoài ra lượng máu và thời gian hồi chiêu trang bị cho cũng khá tuyệt vời.

  Giáp Liệt Sĩ – Một Trang bị tốt cho tanker. Đồng thời tăng thêm sự cơ động cho Mordekaiser, đặc biệt là trong những tình huống mở giao tranh hay truy đuổi.

  Mordekaser đang vô cùng mạnh mẽ ở đường trên này. Vì vậy, để khắc chế được anh ta, các bạn nên chọn những vị tướng có độ cơ động cao cũng như có những skill có thể khống chế, hồi phục và thoát thân khỏi chiêu cuối của Mordekaser.

  Dù bị giảm sức mạnh ở phiên bản 9.12 nhưng Sylas vẫn là con bài khắc chế tốt được mọi kèo nếu game thủ thật sự có kỹ năng.

  Với kỹ năng (R) Tước Đoạt thì Sylas sẵn sàng chiến đấu với Mordekaiser mà không hề ngại ngần. Hơn nữa, khả năng Trốn/Bắt của Sylas cũng là thứ vũ khí lợi hại để làm Mordekaiser phải dè chừng trước. Do đó, hãy dùng Sylas để khắc chế Mordekaser hiệu quả

  Gangplank là một vị tướng khá cơ động ở vị trí đường trên, do đó tướng này sẽ làm khá tốt ở kèo đấu với Mordekaiser.

  Kỹ năng Bổ Sung Vitamin (W) có thể khiến Gangplank hóa giải được chiêu cuối của Mordekaiser chỉ trong thoáng chốc.

  Có thể nói Kayle là vị tướng có sự cơ động cao cũng như khả năng thoát thân khá hoàn hảo với skill (R) Thần Linh Định Đoạt của mình.

  Khi phải đối đầu với tướng Mordekaiser thì Kayle chỉ cần đợi chờ đến lúc có chiêu cuối và đạt ngưỡng sức mạnh của mình thì có thể tay đôi với Ác Quỷ Thiết Giáp một cách tốt nhất.

  Fiora cũng là một trong những vị tướng khắc chế Mordekaiser cực tốt. Cũng giống như Gangplank, Fiora cũng có kỹ năng Phản Đòn (W) để khắc chế được Vương Quốc Tử Vong (R) của Ác Quỷ Thiết Giáp. Fiora cũng sở hữu một lượng sát thương cũng như độ cơ động cao để có thể chiến thắng được Mordekaiser.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Mua Tướng Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất
 • Top 9 Tướng Late Game Cực Mạnh Trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
 • Top Các Vị Tướng Khó Chơi Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Kiếm Tinh Hoa Cam Và Lam Mùa 11 Rất Dễ Dàng
 • Khám Phá Bảng Ngọc Katarina Đi Mid Và Cách Lên Đồ Mùa 9
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100