Top Những Tướng Khắc Chế Mordekaiser Trong Lol Mùa 9 Cực Tốt

Xem 5,841

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Những Tướng Khắc Chế Mordekaiser Trong Lol Mùa 9 Cực Tốt mới nhất ngày 14/05/2021 trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,841 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Nasus (Nhà Thông Thái Sa Mạc) Trong Lol
 • Một Cho Tất Cả Lol 2021: Không Nên Chọn Những Vị Tướng Nào?
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Xerath (Pháp Sư Thăng Hoa) Trong Lol
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Rammus (Tê Tê Gai) Trong Lol
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Rumble (Hiểm Họa Cơ Khí) Trong Lol
 • Farm, farm và farm, đó là những gì mà vị tướng Nasus cần làm. Một vị tướng cực kì mạnh mẽ về late và không có giới hạn sức mạnh, càng farm và tích điểm cho Q, hắn càng khủng khiếp. Có thể nói, Nasus là một vị tướng mà trận đấu kéo dài càng lâu sẽ càng có lợi cho hắn. Vậy nên khi đối đầu, cần phải tìm hiểu kĩ cách khắc chế Nasus từ đầu để tránh hắn bùng nổ sức mạnh về sau.

  -Sau khi được chỉnh sửa làm lại bộ skill mới, Mordekaiser trở thành một pháp sư cực kỳ mạnh mẽ và bá đạo với nội tại Hắc Ám Lan Tràn.

  -Lượng sát thương phép Mordekaiser có thể gây ra là rất lớn và có thể gây sát thương diện rộng nữa.

  -Độ trâu bò và hồi phục của Mordekaiser trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh là cực kỳ ấn tượng. Vừa có thể hấp thụ sát thương, vừa có thể thành máu.

  – Mordekaiser có khả năng xuyên kháng phép.

  -Mordekaiser khả năng lựa chọn mục tiêu solo 1vs1 vô cùng bá đạo. Hơn thế Mordekaiser còn có thể đánh cắp sức mạnh của kẻ địch.

  -Mordekaiser không có kỹ năng khống chế cứng nào thật sự mạnh.

  -Bộ chiêu thức của Mordekaiser có tầm đánh hơi ngắn.

  -Bên cạnh đó, Mordekaiser cũng không có kỹ năng dạng lướt, nhảy để chạy trốn.

  Sau 3 đòn đánh thường hoặc skill dùng lên tướng, Mordekaiser sẽ tạo ra một vùng hắc ám quanh người gây 10 – 36 (cộng 30% SMPT) + (1/2/3/4/5/6% ở cấp 1/3/6/10/13/16) máu tối đa theo mỗi giây. Đồng thời được tăng (5/10% ở cấp 1/6) tốc độ di chuyển. Các đòn đánh của Mordekaiser cũng gây thêm sát thương bằng 40% SMPT.

  Mordekaiser đập chùy xuống đất gây [75/95/115/135/155 (cộng 60% SMPT) + (5-139 theo cấp)] sát thương trong 1 phạm vi trước mặt và sẽ tăng lên 120/125/130/135/140% nếu chỉ trúng một kẻ địch.

  30% sát thương Mordekaiser gây ra sẽ được chuyển hóa thành giáp. Khi kích hoạt (W) thì sẽ được hồi máu tương đương với 40/42.5/45/47.5/50% của giá trị này.

  Nội tại: Mordekaiser được tăng 5/10/15/20/25% Xuyên Kháng Phép.

  Kích hoạt: Mordekaiser kéo kẻ địch trong một vùng chỉ định lại gần bản thân, gây 80/95/110/125/140 (cộng 60% SMPT) sát thương phép.

  Mordekaiser lựa chọn một mục tiêu và kéo chúng vào R để 1v1 trong vòng 7 giây. Đồng thời cướp một phần chỉ số của đối thủ. Nếu hạ gục được mục tiêu đã chọn, Ác Quỷ Thiết Giáp sẽ nuốt linh hồn của chúng, giữ lại phần chỉ số đã cướp cho đến khi mục tiêu này hồi sinh trở lại.

  -Trang bị Khăn Giải Thuật có thể hóa giải chiêu cuối của Mordekaiser.

  -Không nên đứng gần những con lính khi Mordekaiser sắp sử dụng Sức Hút Hủy Diệt. Bởi anh ta có thể dọn lính nhanh đồng thời gây sát thương lên bạn.

  -Ác Quỷ Thiết Giáp rất “trâu bò” nhờ lớp giáp từ nội tại Người Sắt. Hãy cố giết hắn ta trước khi hắn kịp hấp thụ một lớp giáp mới.

  -Cố gắng đừng chết khi bạn bị Mordekaiser bắt bồn bởi bạn sẽ thành một hồn ma và tấn công team của chính mình.

  -Hãy tập trung để tiêu diệt hắn nhanh nhất ngay khi có thể. Bởi các skill của Ác Quỷ Thiết Giáp tạo nên chiếc khiên cho anh ta, khiến anh ta càng trở nên khó giết hơn.

  -Giữ khoảng cách và không đứng quá gần những đợt lính để tránh bị trúng chiêu Sức Hút Hủy Diệt của anh ta.

  Đây là trang bị bắt buộc phải lên của Mordekaiser. Trang bị này sẽ cung cấp cho Mordekaiser khả năng làm chậm để bù đắp cho sự thiếu cơ động của anh ta. Kết hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry để tối ưu hóa lượng sát thương theo thời gian sẽ là một bộ trang bị vô cùng hoàn hảo. Hơn nữa, chúng còn cấp cho Mordekaiser thêm một ít máu để tồn tại lâu hơn trong giao tranh nữa.

  Một vị tướng thiếu cơ động như Mordekaiser cần tăng khả năng chống chịu đối với những skill khống chế. Nếu đối thủ có nhiều kỹ năng khống chế và có lượng sát thương phép thuật lớn, Giày Thủy Ngân là lựa chọn bắt buộc.

  Áo Choàng Lửa cung cấp một lượng lớn máu và giáp để tăng sức chống chịu cho Mordekaiser. Trong khi đó, nội tại của trang bị này của Ác Quỷ Thiết Giáp sẽ gây ra một lượng sát thương diện rộng rất lớn.

  Khiên Băng Raduin một trang bị không thể thiếu khi đối mặt với những sát thương vật lý có chí mạng cao. Cộng thêm khả năng làm chậm các đơn vị xung quanh sẽ giúp Mordekaiser dễ dàng tiếp cận đối thủ.

  Kiếm Súng Hextech + Đai Lưng Hextech cũng là một lựa chọn khá hay với Mordekaiser trong mùa 9. Khả năng làm chậm và sát thương từ nội tại kích hoạt của Kiếm Súng Hextech giúp anh ta dồn sát thương và áp sát kẻ địch dễ dàng hơn. Còn Đai Lưng Hextech giúp hắn cơ động hơn một chút. Ngoài ra lượng máu và thời gian hồi chiêu trang bị cho cũng khá tuyệt vời.

  Giáp Liệt Sĩ – Một Trang bị tốt cho tanker. Đồng thời tăng thêm sự cơ động cho Mordekaiser, đặc biệt là trong những tình huống mở giao tranh hay truy đuổi.

  Mordekaser đang vô cùng mạnh mẽ ở đường trên này. Vì vậy, để khắc chế được anh ta, các bạn nên chọn những vị tướng có độ cơ động cao cũng như có những skill có thể khống chế, hồi phục và thoát thân khỏi chiêu cuối của Mordekaser.

  Dù bị giảm sức mạnh ở phiên bản 9.12 nhưng Sylas vẫn là con bài khắc chế tốt được mọi kèo nếu game thủ thật sự có kỹ năng.

  Với kỹ năng (R) Tước Đoạt thì Sylas sẵn sàng chiến đấu với Mordekaiser mà không hề ngại ngần. Hơn nữa, khả năng Trốn/Bắt của Sylas cũng là thứ vũ khí lợi hại để làm Mordekaiser phải dè chừng trước. Do đó, hãy dùng Sylas để khắc chế Mordekaser hiệu quả

  Gangplank là một vị tướng khá cơ động ở vị trí đường trên, do đó tướng này sẽ làm khá tốt ở kèo đấu với Mordekaiser.

  Kỹ năng Bổ Sung Vitamin (W) có thể khiến Gangplank hóa giải được chiêu cuối của Mordekaiser chỉ trong thoáng chốc.

  Có thể nói Kayle là vị tướng có sự cơ động cao cũng như khả năng thoát thân khá hoàn hảo với skill (R) Thần Linh Định Đoạt của mình.

  Khi phải đối đầu với tướng Mordekaiser thì Kayle chỉ cần đợi chờ đến lúc có chiêu cuối và đạt ngưỡng sức mạnh của mình thì có thể tay đôi với Ác Quỷ Thiết Giáp một cách tốt nhất.

  Fiora cũng là một trong những vị tướng khắc chế Mordekaiser cực tốt. Cũng giống như Gangplank, Fiora cũng có kỹ năng Phản Đòn (W) để khắc chế được Vương Quốc Tử Vong (R) của Ác Quỷ Thiết Giáp. Fiora cũng sở hữu một lượng sát thương cũng như độ cơ động cao để có thể chiến thắng được Mordekaiser.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Mua Tướng Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất
 • Top 9 Tướng Late Game Cực Mạnh Trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
 • Top Các Vị Tướng Khó Chơi Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Kiếm Tinh Hoa Cam Và Lam Mùa 11 Rất Dễ Dàng
 • Khám Phá Bảng Ngọc Katarina Đi Mid Và Cách Lên Đồ Mùa 9
 • Bạn đang xem bài viết Top Những Tướng Khắc Chế Mordekaiser Trong Lol Mùa 9 Cực Tốt trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!