Đề Xuất 1/2022 # Top Những Con Bài Dị Mà Hiệu Quả Khi Chơi Vị Trí Pháp Sư Liên Minh Huyền Thoại (P1) # Top Like

Xem 2,178

Cập nhật nội dung chi tiết về Top Những Con Bài Dị Mà Hiệu Quả Khi Chơi Vị Trí Pháp Sư Liên Minh Huyền Thoại (P1) mới nhất ngày 25/01/2022 trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Liên Minh Huyền Thoại: Học Chơi Viktor Ở Vị Trí Pháp Sư Đường Giữa
 • Thủ Thuật Chơi Lulu Ở Vị Trí Pháp Sư Đường Giữa Trong Lmht
 • Áo Lmht Yasuo Kiếm Khách Không Gian 3D Black Aothungame.vn
 • Áo Lmht Yasuo Huyết Nguyệt 3D Black Aothungame.vn
 • Áo Lmht Yasuo True Damage 3D Black Mới Aothungame.vn
 • Trong Liên Minh Huyền Thoại, bản chất một số tướng đảm nhiệm vị trí khác đường giữa nhưng khi phá cách với Pháp Sư, chúng lại tạo hiệu quả nhất định.

  1. Malphite

  Malphite đã từng được đưa ra vị trí đường giữa rất nhiều lần, thậm chí còn xuất hiện trên cả đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi Bùa Đầu Lâu ra đi, Malphite AP theo phong cách sát thủ gần như biến mất trong thời gian gần đây.

  Malphite AP đã từng làm đình làm đám 1 thời.

  Malphite AP chỉ có sát thủ, sát thủ và phụ thuộc tới 60-70% vào chiêu cuối Không Thể Cản Phá để tiếp cận và gây sát thương. Khả năng đi đường của Malphite AP tương đối ổn vì nội tại chống được khả năng cấu rỉa máu, sát thương tay to. Tuy nhiên, khi thời gian kéo dài về giữa trận, vị tướng này đẩy đường rất chậm nên đảo đường kém.

  Combo trang bị của Malphite xoáy quanh việc tạo dồn sát thương hiệu quả, đặc biệt là Vọng Âm Luden và Mũ Phù Thủy, Trượng Hư Vô. Malphite cực mạnh lúc giữa trận khi xạ thủ pháp sư chưa có đồ thủ và yếu dần khi về cuối trận. Còn điểm nữa, game thủ phải chú ý: “Malphite farm khá tệ nên cần phải ăn mạng nhiều mới xanh”.

  Ngày Rekkles ăn hành với Alex Ich.

  2. Blitzcrank

  Blitzcrank AP chơi khá thú vị nhưng lại không thể mạnh như Malphite AP vì chỉ sở hữu 2 kĩ năng tương tác theo sức mạnh phép thuật. Dù sao , cả 2 kĩ năng này đều có AP Ratio (Tương tác theo sức mạnh phép thuật) khá ổn nên lựa chọn dị này thú vị không kém đâu.

  Blitzcrank AP có chiêu cuối cực khủng.

  Khác với Malphite, Blitzcrank đi đường tệ hơn một chút nhưng khi đạt cấp độ 6, khả năng đẩy đường của vị tướng này tương đối bá đạo. Bởi không thể nhất kích tất sát đối thủ, Blitzcrank lên đồ theo hướng Semi AP – Tanker (Năng lượng) có lẽ hợp lí hơn cả. Tóm lại, công thức lên đồ của Người Máy Hơi Nước khá giống Ryze hiện tại.

  Thêm vào đó, phong cách sử dụng Blitzcrank AP cần phối hợp chặt chẽ với đồng đội, một phần vì bổ sung sát thương một phần vì hiệu ứng khống chế thú vị. Bởi vậy, lựa chọn dị này được đánh giá ở mức trung bình nhưng độ phiêu đạt đến tầm bá đạo, nhất là lúc ngồi cùng bạn bè.

  3. Sona AP

  Bản chất của Sona là một vị tướng hỗ trợ xạ thủ cực mạnh trong khâu bám trụ đường nhưng “Cô nàng bán bưởi” này vẫn có thể đảm nhiệm vai trò pháp sư tuyệt hảo.

  Sona AP cũng thú vị không kém.

  Trong tay game thủ tính toán tốt, Sona vừa gây sát thương lớn nhờ chiêu thức và đòn đánh tay vừa hỗ trợ đồng đội, chủ yếu người đi rừng bằng khả năng hồi phục lẫn tốc độ chạy. Khi đạt cấp độ 6, kết hợp cùng Thiêu Đốt, Sona có thể dồn sát thương rơi vào tầm 700-800 sát thương trong tích tắc, không kém gì pháp sư sát thủ khác. Quan trọng nhất, game thủ phải biết căn ke hợp lí nội tại lẫn chiêu thức tùy vào tình huống cụ thể.

  Điểm yếu có Sona AP là bộ kĩ năng quá “Dàn trải”, mỗi yếu tố chỉ đóng góp một chút, bộ kĩ năng hồi chiêu lâu và không có kĩ năng trốn chạy. Dù vậy, Sona AP vẫn rất thú vị nhưng hiệu quả an toàn cao hơn hẳn so với Blitzcrank.

  Cả Faker cũng từng trình diễn Sona AP nhiều lần.

  4. Rammus

  Rammus vốn thuộc về vị trí đường trên hoặc đi rừng nhưng tỉ lệ đi rừng cao hơn kể từ khi Giày Vệ Quân chính thức biến mất. Tuy nhiên, Rammus sức mạnh phép thuật mạnh mẽ không kém gì vai trò của kẻ đỡ đòn.

  Rammus AP có khả năng dồn sát thương không hề nhẹ.

  Rammus AP mạnh mẽ ở 2 chiêu thức: Quả Cầu Tốc Độ (Q) và chiêu cuối Động Đất (R). Chỉ trong vòng vài giây, đối thủ không thể phản kháng và hứng chịu hàng tấn sát thương vì hiệu ứng khiêu khích khó chịu. Trong giao tranh tổng, đứng trong vùng chiêu cuối của Rammus AP, toàn đội sụt máu một cách thảm hại, thậm chí còn ghê gớm hơn cả Bão Quạ của Fiddlesticks.

  Một tông là đi nửa cọc máu Ahri.

  Theo Gamek

  5 tướng Liên Minh Huyền Thoại đậm sát thương dù đúc Full trâu tại tiền mùa giải 6

  Trong Liên Minh Huyền Thoại tiền mùa giải thứ 6, một số tướng tỏ ra quá mạnh mẽ mặc dù lên đồ theo phong cách Full trâu bò và trở thành nỗi ác mộng với game thủ Việt.

  1. Rek’Sai

  Rek’Sai đã có một thời lên Phù Phép Chiến Binh nhưng hiệu quả không thực sự tối ưu cho tới khi Meta Tanker trỗi dậy. Thay vào đó, người chơi thường lên Phù Phép Quỷ Lửa kèm thêm Kiếm Răng Cưa hoặc Rìu Tiamat để tăng độ cứng cho Rek’Sai nhưng không làm hao hụt sát thương. Tuy nhiên, cách đây khoảng 5-6 tháng đổ lại đây, Rek’Sai chỉ lên Full đồ thủ trong các trận đấu chuyên nghiệp đầy cân não.

  Rek’Sai đang thực sự “An toàn”.

  Điểm đặc biệt của Rek’Sai lên Full Tanker nằm ở khâu không bị hao hụt sát thương nhờ bộ chiêu thức tồn tại 2 dạng liên tục hoán đổi kèm khả năng di chuyển, tiếp cận cực tốt. Bởi vậy, Rek’Sai luôn được coi như lựa chọn thiên về an toàn, giải quyết tình huống nguy cấp trước sức ép đến từ đối phương.

  Để gây sát thương, Rek’Sai cần tiếp cận thận sát đối phương, dồn tất cả những gì mình đang có lên đối thủ trong khoảng 2-3 giây. Bởi vậy, Nấm Mồ Hư Không khá yếu về cuối trận bởi mọi yếu tố chỉ dừng ở mức trung bình, không thể xuyên qua lớp bảo kê của hỗ trợ đối phương.

  SOFM đang trình diễn cực ấn tượng với Rek’Sai.

  2. Mundo

  Mundo đang trở thành vị tướng hot nhất tiền màu giải 6.

  Bởi vậy, mục tiêu duy nhất của Mundo hướng tới chính là Máu Tối Đa và khả năng hồi phục máu và càn lướt đối phương. Liên tục ném Dao Phay Nhiễm Khuẩn và càn lên đốt, băm bổ, xạ thủ và pháp sư khiến chúng phải dè chừng khôn xiết.

  Ở các phiên bản trước, người chơi còn chống được Mundo nhờ hiệu ứng Vết Thương Sâu nhưng giờ máu hồi máu quá khủng khiếp, bao nhiêu sát thương và hiệu ứng lên gã cuồng nhân này cũng không đủ. Giờ đây, nhìn cảnh Mundo lao vào đội hình mình, nhiều người chỉ muốn buông chuột chấp nhận số phận.

  Giờ lao vào như một vị thần luôn.

  3. Malphite

  Malphite đang thực sự trở lại trong khoảng giai đoạn gần đây, nhất là khi xạ thủ hổ báo lên ngôi bởi càng hổ báo đồn sát thương, tướng địch càng gặp khó trước chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R).

  Càng hổ báo, địch càng bất lợi với Malphite.

  Khác với Mundo, Malphite trở lại cũng do Bảng Bổ Trợ một phần nhưng chủ yếu thiên về Giáp và Kháng Phép chứ không phải vì hồi máu. Chỉ cần 2-3 trang bị đỡ đòn cơ bản, vị tướng này vừa gây được lượng sát thương khủng nhờ bộ kĩ năng tương tác tốt lại cứng như một vị thần. Thậm chí Malphite cứng đến nỗi xạ thủ đối phương bắn như gãi muỗi.

  Về cuối trận, sức mạnh của Mảnh Vỡ Thiên Thạch đã giảm dần bởi đối phương đã có trang bị xuyên giáp, xuyên kháng phép. Do đó, người chơi Malphite phụ thuộc chặt chẽ vào chiêu cuối Không Thể Cản Phá để tương tác tốt với đồng đội, kéo dài thời gian cho tuyến sau xả đạn.

  Thế này là xong ván thôi!!!

  4. Rammus

  Rammus cũng đang cực mạnh ở thời điểm hiện tại cũng bởi lí do giống hệt Malphite: Bảng bổ trợ và phong cách chơi hổ báo của xạ thủ.

  Rammus cũng trở lại vô cùng ngoạn mục.

  Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 Rammus và Malphite nằm ở một tướng thiên về càn lướt, khiêu khích đối thủ còn một tướng thiên về đeo bám, theo chặt đối phương đến từng bước di chuyển. Ngoài ra, Rammus chú trọng nhiều tới sát thương phản lên kẻ địch nhờ chiêu Thế Thủ (W) và Core Item Giáp Gai. Giờ đây, Rammus không còn sợ hiệu ứng như trước, lao vào kẻ địch khiêu khích như chỗ không người hoặc móc lốp làm đối thủ phải đau đầu.

  Bởi vậy, Rammus sở hữu tỉ lệ thắng đứng thứ trong hơn 120 vị tướng, chỉ thua mỗi Mundo đi rừng mà thôi. Chỉ sau một thay đổi tiền mùa giải, từ vị tướng mất yếu đuối, hung thần tốc độ đã thực sự trở lại và trở thành nỗi ám ảnh cho vị trí xạ thủ, pháp sư.

  Lao vào, hiệu ứng khống chế và phản sát thương, vậy thôi!!!

  5. Volibear

  Chúng tôi khuyến khích các game thủ sử dụng Volibear trong thời gian tới bởi chất tướng cực mạnh dựa trên thân hình lực lưỡng, hiệu ứng khống chế khủng kèm khả năng hồi máu bá đạo đến từ nội tại. Tuy nhiên, Volibear sở hữu những ưu điểm khác hẳn so với Malphite, Rammus và tạo hấp dẫn cho người chơi, đặc biệt với game thủ trình thấp.

  Các bạn Rank thấp nên chơi Volibear vì vị tướng này đang rất khỏe.

  Volibear cần đồ thủ, đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, bộ kĩ năng của Volibear ít tương tác với máu tối đa hơn lại kèm khoản sát thương cực lớn nên hợp với người chơi còn non kém nhưng lại yêu thích hổ báo. Chỉ cần núp bụi, co 4 chân chạy và hất đối phương về, sau đó vồ tới tấp rồi cắn, vị tướng này tạo áp lực cực lớn lên đối thủ. Thêm vào đó, chiêu cuối Vuốt Sấm Sét tăng sát thương lan khá lớn lên toàn đội hình kẻ địch trong thời gian ngắn.

  Có thể đi rừng hoặc đi đường tùy thích nhưng đi rừng vẫn mạnh nhất như hồi mùa 5.

  Theo Gamek

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Thuật Ngữ Hay Dùng
 • Thống Kê Lmht 2021: 7 Tỷ Nấm Teemo Được Đặt
 • Phản Ứng Của Cộng Đồng Game Thủ Khi Overwatch Ra Mắt Ashe,được Đem So Sánh Vui Với Ashe Của Lmht
 • Lmht: Bội Phục Game Thủ Đạt Kỷ Lục 10 Triệu Điểm Thông Thạo Ashe, Vẫn Không Thoát Nổi Bạc Iv
 • Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 Cặp Ad
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Top Những Con Bài Dị Mà Hiệu Quả Khi Chơi Vị Trí Pháp Sư Liên Minh Huyền Thoại (P1) trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100