Đề Xuất 10/2021 # Top 10 Món Vũ Khí Được Đánh Giá Là Mạnh Mẽ Bậc Nhất Của Lmht Là Gì? # Top Like

Xem 3,663

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Món Vũ Khí Được Đánh Giá Là Mạnh Mẽ Bậc Nhất Của Lmht Là Gì? mới nhất ngày 18/10/2021 trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 3,663 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Mvp Là Gì ? Làm Cách Nào Để Đạt Được Danh Hiệu Mvp ?
 • 5 Tướng Mới Gồm Cả Seraphine Và Mundo Trong Lmht
 • Cách Giảm Ping Lol, Giảm Giật Lag Lol
 • Cách Giảm Ping Lol (Liên Minh Huyền Thoại) Ổn Định
 • Những Vật Phẩm Khủng Trong Vòng Quay May Mắn Liên Minh Huyền Thoại
 • Tượng trưng cho sức mạnh của ánh sáng và bóng tối đối nghịch giữa mặt trăng và mặt trời. Đây là 2 món vũ khí được xem là mạnh nhất hiện tại của đỉnh Targon và được trao cho 2 vị tướng nữ có tư tưởng đối nghịch nhau chính là Leona, Diana. Cũng giống như các nền văn minh khác, đỉnh núi Targon cũng có những hội chiến binh thờ mặt trời có tên là Solari. Món bảo bối của hội này chính là thanh Thiên Đỉnh Kiếm có sức mạnh triệu hồi sức mạnh từ mặt trời và giáng xuống vầng thái dương chói lọi thiêu cháy kẻ địch. Đây chính là thanh kiếm được chỉ định sẽ dành cho Leona – một trong những chiến binh ưu tú nhất của hội có thể kế thừa sức mạnh trong tương lai.

  Thế nhưng có mặt trời thì chắc chắn sẽ có mặt trăng, những dị giáo thờ mặt trăng có tên Lunari là một trong những cái gai trong mắt hội Solari và họ cũng có một thanh Đại Nguyệt Đao có trong điện thờ thần mặt trăng của mình. Không kém gì Thiên đỉnh kiếm, Nguyệt Đao cũng là một trong những món vũ khí cổ đại mạnh mẽ nhất ở Targon nói riêng và trên cả Runeterra nói chung. Được làm bởi Hiện Thân của Mặt Trăng, cùng bộ giáp mà Diana đang mặc, Nguyệt Đao sở hữu sức mạnh khủng khiếp của mặt trăng, nó có thể tập trung năng lượng vào lưỡi đao và giúp cho những nhát chém của Diana trở nên chết người hơn bao giờ hết. Một người có sức mạnh mặt trời một người có sự thanh thoát của mặt trăng, chả trách vì sao mà họ có thể mạnh đến mức có thể phong ấn được các Darkin các bạn nhỉ?

  Thập tự kiếm Chalicar là một trong những món bảo vật mà Sivir đã tìm thấy trong một lần khai quật ngôi mộ của các chiên binh cổ đại xưa. Sivir hoàn toàn không ngờ rằng cô là một trong những huyết mạch hoàng thất còn sót lại của đế chế Shurima cũ và thứ vũ khí mà cô khai quật được chính là món vũ khí cổ được chính Setaka, nữ hoàng của binh đoàn Thăng Hoa (chỉ huy của Nasus và Renekton) chui rèn và sử dụng.

  Thanh thập tự kiếm này được biết đến với một chiều dài lịch sử và đã từng vô địch trong ba thập kỉ chinh chiến của Setaka. Với quyền năng có thể cắt đứt mọi vật thể như ý muốn kể cả là sắt thép. Đây xứng đáng là một trong những món bảo kiếm của Runeterra.

  Vẫn là món vũ khí được trui rèn từ cái nôi của Runeterra – Shurima, găng tay của Ezreal đã từng là món trang bị được tạo nên bởi một pháp sư hùng mạnh nhất có tên là Ne’zuk. Một trong những chi tiết đã được đề cập trước đó là găng tay này cũng chính là mục tiêu tìm kiếm của cha mẹ Ezreal người mà cậu không còn gặp kể từ sau lần từ biệt hôm đó.

  Hiện tại Ezreal là người sở hữu chiếc găng tay này với những quyền năng như dịch chuyển vị trí, bắn ra những tia năng lượng cũng như ánh sáng lên kẻ địch. Không một ai biết rằng liệu lời đồn về chiếc găng tay thứ 2 có thật sự hiện diện. Tuy nhiên có một điều mà Ezreal vẫn chưa biết, đó là chiếc găng tay mà cậu sở hữu đã từng là một cặp! Chiếc găng tay còn lại đã bị lấy mất khỏi hầm mộ từ nhiều năm về trước. Và liệu bố mẹ của Ezreal có thật sự thất bại, đó sẽ vẫn là một bí ẩn chờ cậu giải đáp…

  Dù chỉ có một nửa sức mạnh, nhưng chiếc găng tay vẫn có thể chứng tỏ nó là một trong những vũ khí mạnh mẽ nhất Runeterra. Ezreal chỉ cần mỗi một chiếc găng tay để tung hoành khắp Đấu Trường Công Lý, vậy hãy tưởng tượng xem nếu một ai đó sở hữu được cả 2 chiếc găng tay thì sẽ khủng khiếp đến mức nào!

  Có thể nhiều bạn cho rằng một support thường sẽ bị đánh giá thấp và khó có thể sở hữu bất kì ưu ái gì từ nhà phát hành thế nhưng có một vị tướng có một món vũ khí mạnh tương đương cây đinh ba của Vua Neptune trong thần thoại La Mã chính là Tidecaller của Nami. Là một tiên cá trong gia tộc trị vì đại dương Morai, Nami là một trong những chiến binh đã phải cố gắng rất nhiều để có thể trở thành một người kế nhiệm hợp pháp của món bảo bối duy nhất và có được sức mạnh của người hiệu triệu thuỷ triều của biển cả.

  Cây quyền trượng này không những có khả năng điều khiển được sức mạnh của nước và đại dương. Tidecaller còn là món vũ khí có thể tạo ra những cơn sóng thần khủng khiếp cũng như những bong bóng nước khổng lồ giam giữ kẻ thù. Tuy mạnh mẽ như vậy thế nhưng lại chỉ là một support nhỏ nhoi thì hơi phí cho sức mạnh của cây quyền trượng này các bạn nhỉ.

  Đoản kiếm của Riven là một trong những thanh kiếm đã được trui rèn và trải qua hàng nghìn năm lịch sử. Mang trong mình sức mạnh của Cổ Ngữ đây chính là một trong những bảo vật mang lại sức mạnh vô cùng to lớn cho chủ sở hữu và cũng chính là bảo vật mà gia tộc Noxii tiền thân của Noxus hiện tại chiến đấu giành được. Thanh kiếm chứa những Cổ Ngữ với sức mạnh cực kì khủng khiếp mà cả thế giới chẳng bao giờ muốn nhắc về chúng nữa, và thật sự thì đây từng là một trong những món vũ khí mạnh mẽ nhất toàn cõi Runeterra (khi nó chưa bị đập).

  Mặc dù là một người ngoại tộc thế nhưng nữ chiến binh Riven lại rất được Noxus nể trọng và quyết định trao tặng cho cô thanh bảo kiếm này. Thế nhưng sau khi chứng kiến sự tàn bạo mà Noxus đã gieo rắc và ân hận về những việc mình làm, Riven đã đập nát thanh kiếm của mình một cách không thương tiếc.

  Hiện tại vũ khí mà Riven sở hữu vẫn là thanh kiếm cổ ngữ thế nhưng sức mạnh của nó cũng như tầm tấn công đã bị giảm đi quá nhiều so với trước. Riven có thể tập hợp các phần còn lại để tạo ra một vũ khí hoàn chỉnh trong một khoảng thời gian ngắn, và có thể phóng ra một luồng gió cực mạnh để kết liễu kẻ thù. Nhưng có lẽ Kiếm Cổ Ngữ sẽ không bao giờ có thể mạnh mẽ như trước đây được (haizz không một phút bồng bột thì giờ cô nàng muốn chém gió lúc nào cũng được rồi…).

  Nằm cuối cùng và là một trong những vũ khí mạnh nhất Runterra không ai khác đó chính là chính Ryze. Để dễ hiểu hơn thì trong những cuộc chiến Marvel có 6 viên đá vô cực chính là những nguồn sức mạnh đầu tiên cấu thành nên vũ trụ. Runterra cũng vậy, cũng là thực thể được tạo thành bởi nguồn sức mạnh to lớn của 5 viên đá cổ ngữ thứ mà Ryze đang tìm kiếm và sở hữu. Là một trong những môn đồ của một pháp sư từ thời xưa có tên Tyrus. Ông cùng người thầy của mình được sinh ra trong thời đại cuộc chiến tranh cổ ngữ bùng nổ và gây hàng tấn những cuộc xô xát đẫm máu phá huỷ hàng loạt xứ sở kể cả quê hương Ryze.

  Những nền văn minh sau khi sử dụng những cỗ ngữ thế giới đã dần bị diệt vong và đi vào quên lãng. Thế nhưng Ryze lại không bao giờ quên điều đó và ông luôn mong muốn bảo vệ thế giới bằng cách hàng nghìn năm lang thang tìm tung tích của chúng. Nhận thấy rằng một pháp sư đáng kính như sư phụ của mình cũng bị sức mạnh của Cổ Ngữ chi phối, ông cất giấu chúng ở những địa điểm bí mật, tránh khỏi sự tìm kiếm của những người xung quanh. Và trong những thước phim mới nhất về vị pháp sư này, Ryze đã chính thức tìm được 4 trên 5 cổ ngữ và nếu ông sử dụng chúng để chiến đấu chắc chắn ngay cả những tên Darkin to lớn cũng không phải là đối thủ của ông.

  Vì thế Ryze chính là người mạnh nhất Runterra giống như Thanos sở hữu găng tay vô cực, trong khi đó Ryze với quyền năng của những viên đá cổ ngữ. Có lẽ vì quá mạnh từ trong game lẫn trên truyện nên Riot Games hiện tại vẫn không biết cân bằng như thế nào với vị tướng này các bạn nhỉ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Fps Là Gì? Thông Số Fps Tốt Nhất Khi Chơi Game Là Bao Nhiêu?
 • Cách Chơi Jinx Adc Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Bài Viết (Post): Cách Sửa Lỗi Fps Giảm Trong Liên Minh Huyền Thoại Trên Windows 10 Tạivà Tham Khảo Thêm 1 Số Dịch Vụ Liên Quan Khác Như Sửa Máy In Tại Nơi Quận 11 Và Nạp Mực Máy In Tại Nơi Quận 11
 • Hướng Dẫn Viết Có Dấu Trong Lmht
 • Chỉ Những Kẻ Bất Tài Mới Chịu Đầu Hàng Trong Liên Minh Huyền Thoại!
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Món Vũ Khí Được Đánh Giá Là Mạnh Mẽ Bậc Nhất Của Lmht Là Gì? trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50