Đề Xuất 9/2021 # Tiêu Điểm Tướng Ashe Và Những Bộ Kĩ Năng Cơ Bản Cần Biết # Top Like

Xem 99

Cập nhật nội dung chi tiết về Tiêu Điểm Tướng Ashe Và Những Bộ Kĩ Năng Cơ Bản Cần Biết mới nhất ngày 25/09/2021 trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Ashe Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Câu Nói Của Viego Khi Ban/pick Trong Lol
 • 500+ Tên Game Hay, Nhân Vật Game Độc Đáo, Bá Đạo
 • 212+ Tên Cặp Đôi Hay Độc Lạ Cá Tính Dễ Thương Và Hài Hước
 • Hướng Dẫn Về Cách Đặt Tên Liên Minh Huyền Thoại Độc
 • Truyền thuyết tiêu điểm tướng Ashe

  Ashe được sinh ra ở vùng đất Freljord băng giá, cái nơi mà các bộ tộc đấu đá nhau gay gắt. Đây cũng là vùng đất có cái lạnh thấu xương, với những cơn gió rét buốt, những lãnh nguyên với cái lạnh vĩnh cửu.

  Cô là đứa con duy nhất của vị chiến mẫu bộ tộc nhỏ bé Hậu Nhân Avarosan. Ashe là một băng tộc với dòng máu chiên binh. Ở cô tồn tại một năng lực mà không phải ai cũng có. Cô có mối liên kết bẩm sinh với ma thuật của chính vùng đất Freljord và sử dụng món vuc khí làm từ chân Băng. Ở cô không hề có sự khao khát sẽ kế thừa sự nghiệp lãnh đạo của mẹ mình.

  Nhưng có lẽ chính vì hoàn cảnh chiến tranh mà buộc cô phải làm tròn trách nhiệm của mình. Quyền năng lạ lùng và đặc biệt đó của Ashe mà cô luôn cảm thấy cô độc, đè nặng.

  Nhưng có lẽ bà đã quá khinh suất khi tin một cách mù quáng vào những lời tiên tri và truyền thuyết. Chính những khinh suất đó bà đã làm cho bộ tộc của mình ngày mọt suy yếu hơn. Bà đã bỏ mạng khi đang chiến đấu trên lãnh thổ của một bộ tộc khác. Cái chết của mẹ khiến Ashe phải bỏ chạy, trong khi bộ tộc của cô gần như bị quét sạch hoàn toàn.

  Ashe lần mò đến một lãnh nguyên băng gía dựa trên tấm bản đồ mà mẹ cô đã để lại trước đó. Bị truy tìm, cô độc, đớn đau trước cái chết của mẹ cô bất lực hơn bao giờ hết. Theo tấm bản đồ cô tìm thấy lăng mộ của Avarosa, và chiếc cung Chân Băng huyền thoại của bà. Cô dùng món vũ khí tìm được với quyết tâm trả cho mẹ.

  Trong thời gian này cô đã tương trợ những bộ tộc lò rèn. Sau đó cô dần lấy lại danh tiếng sau một thời gian dài trong cô độc. Cô thu nhận những cư dân ở đáy cùng thành những thành viên bình đẳng trong bộ tộc của mình. Thay vào đó cô xóa bỏ phong tục lên ngôi truyền thống trước đây. Từ đó tên tuổi của cô nhanh chóng lan rộng. Nhiều người đã tin rằng Ashe chính Was là Người, mang trên mình sứ mệnh cao cả thống nhất Freljord.

  Tuy nhiên truyền thuyết hào hùng đó không thể mang lại sức mạnh cho bộ tộc của cô. Bộ tộc của cô nhanh chóng đứng bên bờ diệt vong khi hành trình tiến về đất phương Nam. Cô đã lợi dụng và biến câu chuyện đó thành truyền thuyết Ashe để liên minh các bộ lạc lại với nhau. Cô cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho bộ tộc sự thống nhất, hùng mạnh, giàu có ở phía nam.

  Cô nhanh chóng cuốn vào vòng xoáy chính trị. Những mối hiểm họa mới từ việc liên minh các bộ tộc đang chờ cô giả quyết. Một chiến mẫu cần phải sở hữu cho mình huyết thệ tuy nhiên sẽ khiến các bộ tộc nổi giận nếu chọn lấy nửa kia từ một bộ tộc khác. Cô có thể lấy nhiều Huyết thệ nhưng sẽ tạo ra mâu thuẫn nội tộc. Liên minh mà cô hết sức gây dựng sẽ có chiến tranh mà điều không thể tránh khỏi.

  Dù gã đã nhận lời một cách miễn cưỡng với mục đích chính trị. Nhưng những cảm xúc ban đầu là có thật và một tình yêu đích thực đã dần nảy sinh giữa 2 con người khổ đau.

  Cô giữ cương vị thủ lĩnh suốt nhiều thế hệ của liên minh bộ tộc Freljord. Tuy nền hòa bình ở bộ tộc lớn nhất Freljord vẫn thường xuyên bị đe dọa bởi từ nhiều thế lực. Một bài toán luôn đặt ra cho những vị thủ lĩnh.

  Giới thiệu bộ kĩ năng trong tiêu điểm tướng Ashe

  Kĩ năng bay nhảy không linh hoạt bằng Ezreal và Tristana. Không có khả năng sát thương mạnh như Corki hay Graves. Không có khả năng tấn công mạnh và dồn dập như Vayne và Caitlyn. Sức mạnh của Ashe như đã nêu trên là từ những mũi tên băng giá. Một loại sức mạnh mà chỉ có vùng đất băng giá Freljord mới có.

  Với những đòn tấn công ở với bộ kĩ năng này Ashe có khả năng làm chậm đối phương. Kĩ năng này cho phép vị tướng vừa có thể di chuyển để tấn công đồng thời không để những tướng sát thủ áp sát gần với bản thân.

  • Tiêu hao – 50
  • Khoảng cách – 400
  • Nội tại: Tăng điểm Chú Tâm ở đòn đánh thường trong 4 giây. Đồng thời cộng dồn tối đa 4 lần.
  • Ashe có thể sử dụng được tất cả các điểm Chú Tâm để kích hoạt Chú Tâm Tiễn. Điểm cộng dồn sẽ giảm dần.
  • Kích hoạt: Ashe nhận được 20/25/30/35/40% Tốc độ Đánh trong 4 giây. Đòn đánh thường bắn ra các mũi tên liên hoàn trong một thời gian gây sát thương vật lý. Điểm Chú Tâm không cộng dồn trong thời gian bắn liên hoàn đó.

  Ashe bắn ra 9 mũi tên theo hình nón gây sát thương mỗi mũi tên gây 20/35/50/65/80 sát thương vật lý. Kẻ địch chỉ chịu sát thương từ mũi đầu tiên. Những mũi tên trúng vào tướng được tính như đòn chí mạng. Điều này làm tăng tỷ lệ làm chậm của Băng Tiễn.

  • Khoảng cách là khoảng 25000
  • Ashe lệnh cho Linh Hồn Chim Ưng đi trên bản đồ và do thám bất cứ đâu. Khi Linh Hồn Chim Ưng bay đến đâu thì khu vực đấy sẽ được soi sáng khoảng 5 giây. Có thể tích 2 điểm cộng dồn Ưng Tiễn cùng lúc.

  Ashe bắn theo đường thẳng một mũi tên , nếu trúng tướng địch thì mũi tên sẽ gây choáng và làm sát thương hăn. Thời gian làm choáng tỷ lệ thuận với thời gian mũi tên bay được. Mũi tên bay càng xa thì làm choáng càng lâu. Mũi tên làm choáng tướng địch đầu tiên phải gây 200/400/600 (+) sát thương phép. Đồng thời những kẻ địch xung quanh chỉ phải chịu đến nửa sát thương.

  Nâng cấp cho tiêu điểm tướng Ashe Liên Minh Huyền Thoại

  Sau những bộ kĩ năng của tiêu điểm Ashe được làm lại ở phiên bản LMHT Ashe giờ đã mạnh hơn rất nhiều. Ở giai đoạn đầu trận đấu trong liên minh Ashe sức mạnh được chia đều hơn. Một vấn đề đặt ra ở đây là liệu tướng Ashe có thể chiến đấu bằng các vị tướng khác như Corki, Miss Fortune,…Nếu đối phương sở hữu tướng hỗ trợ khống chế mạnh thì tướng Ashe vẫn rất khó thở. Vấn đề cần giải quyết ở đây là làm thế nào để tướng Ashe có thể đi đường bằng với các tướng khác.

  Với sự nâng cấp mới này Ashe vãn có thể chống trả lại. Ít ra Ashe vẫn có thể thở được chứ không bị ép Farn như trước. Tướng Ashe trong Liên Minh Huyền Thoại Ashe vẫn có thể chống trả lại một chút, tránh được độ sát thương như khi chưa được nâng cấp. Kĩ năng Q được bổ sung về nội tại làm cho tướng này được bổ sung thêm một số số kĩ năng mới tránh rie máu như trước.

  Ashe chắc chắn sẽ cực kì nguy hiểm khi sống lâu trong giao tranh do nhờ kích hoạt kĩ năng Q. Việc có thể xả nhiều đạn và mở giao tranh khiến vị tướng này rất hot trong Solo Queue trong thời gian tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 7 Cách Farm Lính Hiệu Quả Game Liên Minh Huyền Thoại Mùa 10 (P1)
 • Đơn Vị Tiền Tệ Trong Trò Chơi
 • #1 : Trang Phục Sử Thi Là Gì? Trang Phục Di Sản Là Gì?
 • Riot Games Hé Lộ Logo Và Hình Ảnh Mới Của Esports Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 7 Cách Kiếm Tiền Tốt Nhất Từ Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Tiêu Điểm Tướng Ashe Và Những Bộ Kĩ Năng Cơ Bản Cần Biết trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv