Đề Xuất 9/2021 # Lmht: Hệ Thống Phản Hồi Nhanh Quyết Định Hình Phạt “cố Ý Chết” # Top Like

Xem 99

Cập nhật nội dung chi tiết về Lmht: Hệ Thống Phản Hồi Nhanh Quyết Định Hình Phạt “cố Ý Chết” mới nhất ngày 25/09/2021 trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Riot Thông Báo Về Việc Xử Phạt Nặng Những Hành Vi Tiêu Cực Trong Valorant
 • Liên Minh: Tốc Chiến Sẽ Có Hình Phạt Cực Nặng Dành Cho Feeder Và Afk
 • #1 : Khám Phá Cách Khắc Phục Lỗi System Error Lol Cho Các Game Thủ
 • Phân Tích Cốt Truyện Cách Chơi, Lên Ngọc Và Lên Trang Bị Của Tướng Cassiopeia
 • Liên Minh Huyền Thoại Lại Lỗi
 • GTV News – 08:34, 24/10/2017

  Garena sẽ bổ sung thêm một loại hình mới vào Hệ thống Phản hồi Nhanh, việc lấy dữ liệu từ các tố cáo của người chơi về những hành vi được và không được chấp nhận, nên xử phạt về việc “Cố ý chết” đã ra đời, công lý sẽ được thực thi không lâu sau khi trận đấu kết thúc

  Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi lần đánh leo rank hay các trận đánh team chúng ta luôn gặp những đồng đội tốt, những đối thủ đáng nể nhưng bên cạnh đó cũng gặp không ít những kẻ chuyên phá game, có các pha hành động không được đẹp mắt cho lắm

  Từ cố tình không hợp tác với đồng đội, cãi vả, lăng mạ đồng đội lẫn đối thủ hay thậm chí cho đối thủ hạ gục bản thân vì nhiều lý do khác nhau khiến các game thủ rất ức chế. Đặc biệt, chúng ta vẫn hay gặp những thành phần rất khó chịu, phá game như AFK hay lao lên chết. Và mới đây, Garena đã ra hình phạt rất nặng cho những kẻ phá game kiểu này.

  “Xin chào các bạn, Năm ngoái, chúng tôi đã ra mắt Hệ thống Phản hồi Nhanh, tập trung chủ yếu vào việc cấm chat và cấm chơi với hành vi “ngôn ngữ tiêu cực” sau khi trận đấu kết thúc. Hệ thống Phản hồi Nhanh có hai tác dụng: trừng phạt người chơi tiêu cực và giúp họ cải thiện hành vi của mình. Giờ, chúng tôi sẽ bổ sung thêm một loại hình mới vào Hệ thống Phản hồi Nhanh. Việc lấy dữ liệu từ các tố cáo của người chơi về những hành vi được và không được chấp nhận (cùng một chút nỗ lực ở phía chúng tôi), xử phạt về việc “Cố ý chết” đã ra đời. Công lý sẽ được thực thi không lâu sau khi trận đấu kết thúc.

  Mẫu thông báo xử phạt “Cố tình chết”

  Những kẻ có hành vi cố ý chết làm hỏng cả một trận đấu sẽ bị phạt cấm chơi 15 ngày lần đầu tiên và tăng thành cấm chơi vĩnh viễn ở lần tiếp theo tái phạm. Bằng việc sử dụng các chỉ số trong trận, bản ghi chat và các kiểu mẫu chơi từ trước đến giờ, chúng tôi đảm bảo hệ thống sẽ hiểu được sự khác biệt giữa bạn cố ý chết hay bạn bị đối phương bên kia đè tắt thở. Bạn không cần phải lo lắng nếu vừa thi đấu một trận khá tệ đâu. Như mọi tính năng mới khác, cả đội sẽ xem xét thủ công vài nghìn trường hợp đầu tiên để đảm bảo mọi thứ hoạt động suôn sẻ và sẽ áp dụng chính thức kể từ bây giờ.”

  Có thể nói rằng đây là một trong những động thái cực kỳ hợp lý của các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại để khiến trò chơi này trong sạch và vui vẻ hơn dành cho mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Trang Phục Đẹp Nhất Trong Trò Chơi
 • Hướng Dẫn Nạp Thẻ Game Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • 6 Cách Nạp Tiền Vào Liên Minh Huyền Thoại Trong Một Phút
 • Cách Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Trong Ubuntu
 • Tham Gia “hoa Linh Lữ Quán”
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Lmht: Hệ Thống Phản Hồi Nhanh Quyết Định Hình Phạt “cố Ý Chết” trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv