Liên Quân Mobile: Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Chế Độ Solo 1V1

Xem 4,356

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile: Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Chế Độ Solo 1V1 mới nhất ngày 24/06/2021 trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,356 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Tướng Sát Thủ Mới Tên Paine Với Khả Năng Xuất Hồn
 • Cách Nhận, Nhập Code Tân Thủ Và Giftcode Vip Liên Quân Mobile
 • Xây Dựng Bảng Ngọc Đỡ Đòn (Tank) Trong Liên Quân Mobile
 • Bảng Ngọc Đỡ Đòn Trong Liên Quân Mobile (Tank)
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Joker
 • Bên cạnh đấu trường thông thường, chế độ đấu 1v1 cũng là một trong những địa điểm giúp bạn thuần thục kĩ năng một vị tường náo đó bạn đang tập luyện. Vậy trong chế độ này thì ai đang “đáng sợ” nhất?

  Có rất nhiều ưu điểm giúp cho Violet trở thành một vị tướng mạnh trong chế độ solo. Tầm đánh xa, độ cơ động cao nhưng điều quan trọng nhất là việc gây sát thương vật lý sẽ giúp Violet dễ dàng hơn trong việc phá hủy các công trình. Với những lợi thế này, Violet hoàn toàn có thể dồn ép đối phương và tìm cách dứt điểm kèo solo một cách nhanh chóng.

  Ưu điểm đầu tiên có thể thấy ở Lữ Bố đó là việc bộ kỹ năng của vị tướng này không bị phụ thuộc vào năng lượng. Điều này sẽ giúp cho Lữ Bố thoải mái hơn rất nhiều trong việc trao đổi chiêu thức lâu dài với đối phương. Nhưng yếu tố tạo nên sự lì lợm cho vị Đấu Sĩ này phải kể tới chiêu cuối Chiến Thần. Ngoài việc được tăng sát thương trên đòn đánh và 20% kháng hiệu ứng, Lữ Bố còn có khả năng hút máu rất khủng khiếp khiến vị tướng này rất khó bị hạ gục trong các pha lao vào “khô máu”.

  Sự đồng đều là yếu tố giúp cho Zephys trở thành một vị tướng cực mạnh khi đấu tay đôi. Lì lợm trong giai đoạn đi đường với khả năng tăng miễn nhiễm sát thương tới từ nội tại Bền Bỉ và khả năng hồi máu tới từ chiêu 2 – Liên Kích. Kết hợp với khả năng áp sát và rút lui tốt tới từ hai chiêu Đâm Lao và Không Kích, Zephys trở thành một vị tướng cực kỳ khó chịu trong chế độ Đấu Solo này.

  Hơi khó khăn trong giai đoạn ban đầu nhưng càng về cuối, Ormarr càng trở nên mạnh mẽ và khó chịu. Không cần lên quá nhiều trang bị gây sát thương nhưng yếu tố này của Ormarr vẫn luôn được đảm bảo nhờ bộ kỹ năng đánh theo % máu kết hợp với cực kỳ nhiều hiệu ứng khống chế. Khi có đủ lượng trang bị, việc Ormarr băng trụ và ăn thịt đối phương là điều hết sức bình thường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Airi, Cách Lên Ngọc Mạnh Nhất Cho Airi Trong Game
 • Sử Dụng Ruby Trong Liên Quân Dùng Để Làm Gì Cho Đỡ Phí ?
 • Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Payna Và Tướng Khắc Chế Payna Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Payna
 • Hướng Dẫn Chơi Tướng Payna
 • Bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Chế Độ Solo 1V1 trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!