Đề Xuất 10/2021 # Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 18 # Top Like

Xem 495

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 18 mới nhất ngày 18/10/2021 trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 495 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bảng Ngọc Triệu Vân Mùa 18, Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Triệu Vân
 • Bảng Ngọc Triệu Vân Mùa 16: Cách Lên Đồ Triệu Vân, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất
 • Bảng Ngọc Yorn Mùa 18: Cách Lên Đồ Yorn, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn
 • Tải Hình Nền Liên Quân Mobile Zuka Cho Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Trong Liên Quân Mobile, Triệu Vân sở hữu khả năng áp sát tấn công và những đòn đánh với thương cực mạnh. Là tướng miễn phí mà người chơi được tặng khi tham gia game Liên Quân, một vị tướng đấu sĩ hoàn toàn miễn phí. Triệu Vân có thể nói là một trong những vị tướng đi top đi rừng được rất nhiều anh em lựa chọn. Mặc dù có nhiều tướng đấu sĩ ra mắt tuy nhiên nhiều người vẫn yêu thích Triệu Vân trong đánh thường lẫn đánh hạng. Đơn giản bởi vì Triệu Vân vừa có tank vừa có sức tấn công mạnh, càng về cuối trận càng nguy hiểm, khó lường. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Triệu Vân, bảng ngọc Triệu Vân và cách chơi Triệu Vân Liên Quân qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 18 bên dưới:

  Bộ Chiêu Thức Triệu Vân Liên Quân Mobile

  Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

  Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

  Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp hắn tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và 10/12/14/16/18/20% hút máu trong 3.5 giây.

  Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 275/335/395 (+1.2 Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn nhận 20% miễn thương, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 (+0.3 Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

  Thứ tự tăng chiêu Triệu Vân

  Triệu Vân là đấu sĩ nhưng cũng được nhiều người chơi sử dụng trong đi rừng vì vậy phép bổ trợ sử dụng trong game sẽ là Bộc phá và Trừng trị.

  Bảng ngọc cho Triệu Vân liên quân

  Ngọc bổ trợ Tốc đánh cho Triệu Vân

  + Đỏ III: Tốc đánh +1%, máu tối đa +33.7, giáp +2.3

  + Tím III: Tốc đánh +1%, tốc chạy +1%

  + Xanh lục III: Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

  Ngọc bổ trợ công vật lý cho Triệu Vân

  + Đỏ III: Công vật lý +3.2

  + Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, máu tối đa +60

  + Xanh lục III: Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

  Lên đồ Triệu Vân đi lane

  Lên đồ Triệu Vân đi Rừng

  Phù Hiệu Cho Triệu Vân

  Triệu Vân cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mangphù hiệu Thành Khởi Nguyên.

  Nhánh Phụ – Phù hiệu Triệu Vân: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

  Hướng dẫn cách chơi Triệu Vân Liên Quân

  Giai đoạn đầu game

  Bạn hãy xuất phát từ bãi bùa red, nếu gặp khó khăn đừng ngại nhờ đồng đội giúp một tay. Giai đoạn này Triệu Vân dùng kỹ năng Long Huyết ( tăng tốc độ đánh, gây sát thương vật lý) + Long hống ( sát thương và làm chậm) để ăn lính cũng như gấy sát thương cho kẻ địch, sự kết hợp hai kỹ năng này khá lợi hại nên hãy vận dụng tốt. Nếu bạn bị dính chiêu khống chế hãy sử dụng Long huyết để xóa bỏ hiệu ứng.

  Triệu Vân giai đoạn giữa game:

  Nên nhớ Long Huyết phá hiệu ứng tốt, nếu như bị khống chế có thể sử dụng nhanh chóng để phá giải hiệu ứng. Xác định mục tiêu chủ lực của đối phương như xạ thủ hay pháp sư, tiếp cận và dùng bộ combo cực mạnh khi áp sát để dứt điểm. Khi áp sát dùng Long Kích, Triệu Vân không ngại tay đôi với bất kì tướng nào kể cả các tướng có máu nhiều như đỡ đòn. Khả năng dồn dame tốt, Triệu Vân có sát thương chuẩn vì vậy không ngán ngại bất kì vị tướng nào khác.

  Giai đoạn cuối game:

  Triệu Vân là tướng đấu sĩ có khả năng tay đôi tốt trong Liên Quân Mobile, đặc biệt trong thời điểm cuối trận cực mạnh và không ngại solo với những tướng tanker. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu game khá yếu vì vậy cần đủ trang bị nếu không sẽ rất thọt. Triệu Vân nên khuyến khích đi rừng sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh.

  Combo Skill Triệu Vân:

  Là một đấu sĩ đi rừng nhưng giai đoạn về sau không khác gì một sát thủ, sau đây là một vài điều tích lũy được kinh nghiệm muốn chia sẻ cho anh em:

  1. Hãy đi rừng thật nhanh, có gắng ăn quái, mang theo trừng trị đánh quái nhanh chết hơn, lâu lâu đảo đường để hỗ trợ anh em nào cần giúp, không nên giao tranh nhiều giai đoạn đầu vì mất thời gian.

  2. Khi giao tranh, đừng dại dột mà lao lên, hãy để đỡ đòn cân với đối phương trước. Triệu Vân chờ một tý thấy thời cơ hãy dùng chiêu 1 xông lên, nhắm vào những tướng hết máu trước hoặc pháp sư, xạ thủ để triệt hạ nguồn sát thương chính của đối phương.

  3. Nên nhớ là khi những trận giao tranh cuối anh em đánh cẩn thận, bảo đảm team đầy đủ hãy khai chiến, còn không vừa đánh vừa rút lui chờ team đến.

  Nhận Xét Triệu Vân Liên Quân Mobile

  Ưu điểm:

  – Lượng damge gây sát thương chuẩn, tăng tiến theo thời gian.

  – Kỹ năng Triệu Vân dễ sử dụng nhưng hoàn toàn hiệu quả.

  – Hỗ trợ đồng đội trong gank các đường cực tốt.

  – Triệu Vân có thể solo tay đôi với các tướng đấu sĩ và cả các tanker.

  Nhược điểm:

  – Thời gian đầu trận Triệu Vân yếu nếu không đủ trang bị có thể bị thọt cả trận.

  – Triệu Vân dễ bị các tướng xạ thủ cấu máu từ xa.

  – Chỉ có làm chậm thiếu kĩ năng khống chế.

  – Sợ các hiệu ứng khống chế cứng.

  Bảng Ngọc cho Triệu Vân liên quân Mùa 18:

  • Đỏ : 10 viên Tốc đánh 1.6%, Tỷ lệ chí mạng 0.5%
  • Tím : 5 viên Hút Máu 1.6%, 5 viên Tốc đánh 1%, Tốc chạy 1%
  • Xanh : 10 viên Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

  Cách lên đồ cho Triệu Vân liên quân Mùa 18:

  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Triệu Vân Liên Quân Mùa 19

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Lấy Lại Những Bảng Ngọc Bị Mất Phải Nạp Ít Nhất 15 000 Quân Huy
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Cách Lên Đồ Superman Trong Liên Quân Mobile Chia Sẻ Game
 • Hot Girl Cosplay Arum Khiến Cộng Đồng Mạng Rung Động
 • Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Tải Hình Nền Liên Quân Mobile Yorn Cho Điện Thoại
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 18 trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50