Đề Xuất 10/2021 # Hướng Dẫn Cách Chơi Flash Mùa 19: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc # Top Like

Xem 3,960

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Flash Mùa 19: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc mới nhất ngày 18/10/2021 trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 3,960 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Wonder Woman Liên Quân Mobile Mùa 19
 • Wonder Woman – Đấu Sĩ Leo Ranh Mạnh Nhất Liên Quân Mobile
 • Jinna Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu Jinna 2021
 • Cách Chơi Và Lên Đồ Cho Vị Tướng Zephys Bất Tử
 • Ormarr – Cuồng Chiến Sĩ
 • Hướng dẫn cách chơi Flash mùa 19 vị tướng đi mid khó chịu và đầy mạnh mẽ, kèm theo đó là cách lên đồ, cách trang bị phù hiệu sao cho hợp lý và bảng ngọc chuẩn nhất cho Flash.

  Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng The Flash Liên Quân Mobile một cách rõ ràng, chi tiết nhất. Bao gồm bảng ngọc The Flash mùa 16, cách lên đồ The Flash, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất .

  Ngoài ra, SieuManga luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng The Flash thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi The Flash, cách lên đồ The Flash mùa 16 mới lạ, hiệu quả nhất.

  Bộ kỹ của năng Flash

  Thần Tốc Lực – Nội Tại:

  Hồi chiêu: 0 giây

  Tiêu hao: 0 năng lượng

  The Flash nhận 1 điểm tốc lực sau mỗi 4 mét di chuyển; khi tích đủ 10 điểm sẽ khiến bản thân cường hóa đòn đánh kế giúp lướt đến mục tiêu, gây (1.0 công phép) sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Đòn đánh trúng đích giúp The Flash nhận lá chắn hấp thu 375 (+0.5 công phép) sát thương

  Cú Đấm Chớp Nhoáng:

  Hồi chiêu: 9/7.4/6.8/6.2/5.6/5 giây

  Tiêu hao: 55 năng lượng

  The Flash tung chuỗi liên hoàn đấm công kích kẻ địch 5 lần trong 0.8 giây, mỗi đợt gây 135/160/185/210/235/260 (+0.2 công phép) sát thương phép, đặc biệt cú đấm cuối có thể gây gấp đôi sát thương, đồng thời giúp bản thân tăng 40% tốc chạy nếu đánh trúng địch (giảm dần trong 2 giây)

  Hành trình siêu tốc:

  Hồi chiêu: 11/10.4/9.8/9.2/8.6/8 giây

  Tiêu hao: 65 năng lượng

  The Flash lướt đi cực nhanh gây 200/220/240/260/280/300 (+0.4 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường.

  Khi đến đích, The Flash có thể kích hoạt chiêu lần nữa để lướt về điểm khởi đầu, gây 200/220/240/260/280/300 (+0.4 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường.

  Các nạn nhân trúng cả hai lần sẽ phải chịu thêm 300/360/420/480/540/600(+0.75 Công phép) sát thương phép

  Lốc Chân Không:

  Hồi chiêu: 60/55/50 giây

  Tiêu hao: 100 năng lượng

  The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không bị chọn làm mục tiêu và gây 90/130/180(+0.12 Công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, bù lại tự giảm 30% tốc chạy của bản thân trong 2 giây.

  Sau 2 giây The Flash dừng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm bão, gây 450/675/900 (+0.6 công phép) sát thương phép và gây thêm 1 giây 50% giảm tốc

  Cách tăng kỹ năng Flash

  Phép bổ trợ Flash

  Phép bổ trợ không thế thiếu là Tốc Biến, với phép bộ trợ này sẽ giúp vị tướng pháp sư đường giữa Flash cực kỳ ảo diệu hơn.

  Bảng ngọc Flash

  • Ngọc đỏ 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên Công phép/Giảm hồi chiêu

  Cách lên đồ Flash

  Thứ tự cách lên đồ cho flash như sau:

  Phù hiệu cho Flash

  Cách chơi Flash đầu trận

  Ngay cấp độ đầu nâng Chiêu 2 để dọn dẹp lính nhanh nhất có thể, lên cấp 2 là bá rồi.

  Tận dụng Hành trình siêu tốc để gank các đường khác để gia tăng sức mạnh.

  Đầu game người chơi Flash nên cấu rỉa máu rồi lui về không thì bốc hơi đó.

  Cách chơi Flash giữa và cuối trận

  Sau khi có được Gươm tận thế lúc này Flash bá lắm rồi, khô máu thôi.

  Chú ý đòn đánh tay của Flash khá mạnh, trường hợp bị bắt dùng Chiêu 3 gơm đối phương cho đồng bọn xử.

  Tận dụng các bụi gặm để phân bóng, nhằm cấu rỉa hoặc có thể kết thúc mục tiêu thì càng tốt.

  Cách combo Flash

  Combo Flash đầu trận

  Combo Flash khi lvl 4

  Lưu ý khi chơi Flash

  Trước đây Tulen và Liliana đã mà mẫu tướng cơ động cực bá đạo ở đường giữa thì lần này The Flash ra và hoàn toàn nắm giữ vị trí cơ động bậc nhất Liên Quân.

  The Flash là mẫu tướng cơ động nên các Kiện tướng có thể chơi cấu rỉa và thả diều cực kỳ khó chịu.

  Cách combo cơ bản của The Flash là Nội tại tích lũy – chiêu 1 – đánh thường – Chiêu 3 – chiêu 2 – chiêu 1

  Tận dụng bụi cỏ để tạo đột biến. The Flash đẩy đường không nhanh nhưng bù lại có khả năng đảo lane trong chớp mắt. Các chiêu lướt của The Flash không thể bị ngăn cản nên tận dụng để cướp các mục tiêu lớn hoặc chạy trốn truy sát.

  Các kiện tướng có thể lên đồ xuyên giáp, hút máu phép, hồi chiêu. Ngọc sử dụng cũng vậy.

  Tiểu sử Flash

  Barry Allen luôn luôn chạy với tốc độ hàng ngàn mét một phút – dường như không ai có thể làm anh ấy chậm lại. Điều đó đã bắt đầu từ cái ngày mẹ anh bị sát hại. Một khi đứa trẻ hiếu động này làm cho các giáo viên phát điên, toàn bộ năng lượng của Barry được tập trung vào một tâm trí duy nhất là tìm ra kẻ đã giết mẹ của mình. Lối đi của anh chọn đã đưa anh trở thành một nhà khoa học pháp y, và anh đã hoàn toàn bị cuốn hút bởi công việc này.

  Khi một tia chớp kỳ lạ đánh vào phòng thí nghiệm, Barry đã hấp thụ toàn bộ sức mạnh từ Thần tốc lực, và trở thành Flash. Giờ đây, anh lên đỉnh những tòa nhà, xuyên qua đại dương, đi khắp thế giới để ngăn chặn những kẻ vi phạm luật pháp. Với tốc độ tiệm cận tốc độ ánh sáng, Barry đã khám phá sức mạnh tối hậu. Bằng sự quyết tâm và tập trung, Flash đã có thể học cách di chuyển qua các vật thể, tạo ra những vụ nổ siêu thanh chỉ bằng một cái đập tay – và không bao giờ thua cuộc.

  Nhưng khả năng của Flash lại được thử nghiệm bằng một sự kiện rất bất ngờ. Khi anh cố gắng cứu một nhóm học sinh khỏi một ngôi trường đang cháy, Flash đã đẩy khả năng của mình đến giới hạn, di chuyển quá nhanh đến mức anh bước tới đường giới hạn của tốc độ ánh sáng. Trong khi anh cố gắng cứu một đứa bé, Flash đã lọt vào trung tâm của Thầ tốc lực – năng lượng siêu nhiên bí ẩn đã kích hoạt các khả năng của anh và anh dần bị cuốn vào đấy.

  Dọc theo dòng chảy, biến dạng, các chiều không gian của Thần tốc lực, Flash đã phóng qua nhiều không gian, cho đến khi Flash dừng lại tại một vùng đất huyền diệu gọi là Athanor. Ban đầu, Flash than vãn khi mình bị bỏ lại trong thế giới đầy nguy hiểm này, nhưng ngay sau đó anh phát hiện nơi này có Thần tốc lực. Trong Athanor, Flash phát hiện ra những đầu mối tại Athanor thuộc về một những vị tướng Lokheim, nguồn cơn của việc Flash bị mắc kẹt trong Athanor.

  Flash đã tham gia cùng với các thành viên còn lại của Liên minh Công lý để khám phá những bí ẩn của Athanor và khôi phục Thần tốc lực. Khi bắt tay vào cuộc tìm kiếm, Flash dần khám phá ra bản tính thực sự của khả năng mà mình đang nắm giữ, và phát hiện này không chỉ dành cho Flash, nó dành cho tất cả mọi thành viên của Thần tốc lực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân Lq 2021 ❤️❤️❤️ Đẹp Số 1️⃣ Việt Nam
 • Sức Mạnh Không Tưởng Của Xuyên Giáp Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile Hợp Tác Với ‘siêu Anh Hùng’ Nhật Bản Ultraman
 • Hướng Dẫn Nâng Cấp Ngọc Cấp 3 Trong Liên Quân Mobile Phiên Bản Mới
 • Triệu Vân Liên Quân – Kĩ Sĩ Rồng
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Flash Mùa 19: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50