Hướng Dẫn Cách Chia Bảng, Gộp Bảng Trong Microsoft Word

Xem 4,554

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chia Bảng, Gộp Bảng Trong Microsoft Word mới nhất ngày 14/05/2021 trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,554 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Một Số Thuộc Tính Xử Lý Text Trong Css
 • Tạo Hiệu Ứng Cho Text Trong Css3
 • Hiệu Ứng Text Trong Css3
 • Các Thuộc Tính Tác Động Vào Text Trong Css3
 • 101 Câu Trắc Nghiệm Tin Học Mới Có Đáp Án
 • Đầu tiên các bạn cần mở trang soạn thảo văn bản Word lên. Sau đó các bạn tạo bảng bằng cách chọn thẻ Insert trên thanh công cụ. Sau đó các bạn chọn chọn Table rồi chọn kích thước bảng mà mình muốn kẻ.

  Tiếp theo, để chia bảng, các bạn để con trỏ chuột tại vị trí bên dưới hàng muốn chia. Sau đó chọn thẻ Layout trên thanh công cụ. Tiếp theo các bạn chọn Split Table tại mục Merge.

  Chỉ cần như vậy là bảng sẽ được chia ra thành 2 phần tại vị trí mà chúng ta để con trỏ chuột một cách nhanh chóng.

  2. Cách gộp bảng trong Word

  Để gộp 2 bảng lại với nhau, đầu tiên các bạn nhấn vào một trong hai bảng. Lúc này tại bảng được chọn ở góc phía trên bên trái sẽ có biểu tượng hình mũi tên 4 hướng hiện ra. Các bạn nhấn và giữ chuột vào biểu tượng này rồi kéo bảng tới vị trí sát với bảng còn lại rồi mới nhả. Chỉ cần như vậy là hai bảng sẽ được gộp lại một cách nhanh chóng.

  3. Cách chia ô trong bảng

  Để chia ô, đầu tiên các bạn để con trỏ chuột tại ô cần chia. Sau đó chọn thẻ Layout trên thanh công cụ. Tiếp theo các bạn chọn Split Cells tại mục Merge.

  Lúc này, hộp thoại Split Cells hiện ra. Các bạn tiến hành chọn số cột muốn chia tại mục Number of columns, chọn số hàng muốn chia tại mục Number of rows. Cuối cùng nhấn OK để hoàn tất.

  Chỉ cần như vậy là ô đã được chia thành số cột và hàng do bạn chọn.

  4. Cách gộp ô trong Word

  Để gộp ô trong Word, đầu tiên các bạn cần bôi đen toàn bộ những ô muốn gộp với nhau. Sau đó các bạn chọn thẻ Layout trên thanh công cụ. Tiếp theo các bạn chọn Merge Cells tại mục Merge.

  Chỉ cần như vậy là những ô được bôi đen đã được gộp lại thành một ô.

  Tags: công cụ word, file word, gộp ô trong word, kế toán và word, mẹo word, microsoft word, phần mềm word, sửa lỗi word, tạo bảng trong word, thao tác với word, thủ thuật word, tính năng word, word, word office

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chèn Bảng Excel Vào Word 🥇 Hướng Dẫn
 • Hướng Dẫn Đổi Số Thành Chữ Trong Excel 2010
 • Hướng Dẫn Hàm Đổi Số Thành Chữ Trong Excel 2007, 2010, 2013, 2021 1/2021
 • Cách Xoay Chữ Trong Excel, Xoay Ngang, Dọc
 • Office 2021: Sửa Mọi Lỗi Word, Excel Chậm Chạm (Cực Nhanh)
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chia Bảng, Gộp Bảng Trong Microsoft Word trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!