Cách Kết Hợp Hiệu Ứng Động Motion Paths Trong Powerpoint

Xem 5,742

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kết Hợp Hiệu Ứng Động Motion Paths Trong Powerpoint mới nhất ngày 14/05/2021 trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,742 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Chỉnh Thứ Tự Xuất Hiện Trong Powerpoint Đơn Giản
 • Cách Xóa Hiệu Ứng Động Trên Powerpoint 2021, 2021, 2013, 2010, 2007
 • Cách Tạo Hiệu Ứng Trong Powerpoint 2010
 • Cách Sắp Xếp Thứ Tự Xuất Hiện Trong Powerpoint Chỉ Trong 60 Giây
 • Làm Cho Các Từ Xuất Hiện Theo Từng Dòng Một Trong Powerpoint
 • Các hiệu ứng chuyển động trong PowerPoint luôn là nội dung cần thiết và quan trọng cho mỗi slide thuyết trình, giúp nội dung chuyển động nghệ thuật và chuyên nghiệp hơn. Và bên cạnh những kiểu hiệu ứng chuyển động đơn giản thì nhiều người lựa chọn sử dụng loại hiệu ứng chuyển động Motion Paths trong PowerPoint.

  Hướng dẫn kết hợp Motion Paths PowerPoint

  Bước 1:

  Người dùng chèn đối tượng vào trong slide, có thể chèn hình ảnh vào PowerPoint để thực hành trước.

  Bước 2:

  Nhấn tiếp và tab Animations trên thanh công cụ rồi chọn Add Animation bên dưới để thêm hiệu ứng chuyển động cho đối tượng.

  Hiển thị danh sách các kiểu hiệu ứng chuyển động bên dưới. Kéo xuống bên dưới để tìm mục Motion Paths. Tại khung này người dùng sẽ thấy một số kiểu đường vẽ chuyển động như theo đường kẻ thẳng (Line), theo đường vòng cung (Arcs),… Nếu bạn muốn thêm các kiểu đường vẽ chuyển động khác thì nhấn More Motion Paths.

  Trong giao diện Add Motion Path bạn sẽ thấy có rất nhiều kiểu đường thẳng chuyển động khác nhau. Nhấn vào kiểu chuyển động muốn dùng rồi nhấn OK bên dưới.

  Bước 3:

  Kết quả trong giao diện slide PowerPoint sẽ hiển thị đường chuyển động đúng với kiểu hiệu ứng chuyển động mà bạn đã chọn. Số 1 ở bên cạnh hiển thị cho 1 hiệu ứng đang được sử dụng trên hình ảnh. Có thể nhấn Preview để chạy thử đối tượng.

  Bước 4:

  Tiếp tục nhấn vào tab Animations rồi trong mục Start nhấn chọn vào After Previous.

  Quay lại tab Animations rồi chọn thêm kiểu chuyển động khác kết hợp với kiểu chuyển động đầu tiên bạn đã chọn.

  Kết quả người dùng sẽ thấy kiểu chuyển động thứ 2 được thêm vào hình ảnh với đường di chuyển của nó.

  Bước 5:

  Tiếp đến người dùng cần tiến hành điều chỉnh lại các đường chuyển động để hình ảnh di chuyển theo kiểu tiếp nối nhau mà không phải quay ngược lại.

  Sau đó nhấn vào chấm đỏ của đường chuyển động thứ 2kéo xuống điểm cuối cùng của đường chuyển động. Bước điều chỉnh này người dùng cần phải làm chính xác để hình ảnh di chuyển tiếp nối nhau.

  Cũng giống như hiệu ứng động thông thường, với Motion Paths chúng ta cũng dễ dàng kết hợp các kiểu chuyển động với nhau. Tuy nhiên thao tác điều chỉnh đường chuyển động rất quan trọng để tạo được đường di chuyển liền mạch cho hình ảnh hay những đối tượng khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Áp Dụng Nhiều Hiệu Ứng Hoạt Hình Cho Một Đối Tượng
 • Cách Xóa Hiệu Ứng Động Trên Powerpoint
 • Hướng Dẫn Power Point 2003
 • Cách Tạo Hiệu Ứng Animation Trong Powerpoint 2021, 2021
 • Tạo Nhiều Hiệu Ứng Cho 1 Đối Tượng Trong Powerpoint 2010
 • Bạn đang xem bài viết Cách Kết Hợp Hiệu Ứng Động Motion Paths Trong Powerpoint trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!