Cách Chơi Omen: Quỷ Dạ Xoa

Xem 4,059

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Omen: Quỷ Dạ Xoa mới nhất ngày 14/05/2021 trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,059 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Tướng Omen (Quỷ Kiếm Dạ Xoa) Trong Liên Quân
 • Cách Chơi Omen Liên Quân Mùa 12
 • Cách Chơi Và Lên Đồ Tướng Omen Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Tổng Hợp Các Tướng Có Nhiều Trang Phục Nhất Từ Trước Đến Nay
 • Review Các Skin/ Trang Phục Trung Thu Trong Liên Quân Mobile
 • Như Mình đã nói ở trên Omen là ông Vua Solo tuyệt đối, tại sao Mình lại chắc chắn như thế?

  Vì toàn bộ hiệu ứng kỹ năng của Omen phục vụ cho điều đó.

  Nội tại và các Skills của Omen điều có hiệu ứng làm chậm, tăng tốc đánh, phản Damage, giảm damage đối phương và khống chế kẻ địch. Như thế không có bất cứ tướng nào trong Liên Quân khi bị Omen bắt mà trốn được.

  Các Bạn thấy đấy, Omen là tướng rất bá đạo, tất nhiên đó là Solo thôi, còn đánh 5vs5 thì xem lại, nếu các Bạn hỗ trợ nhau tốt thì Omen sẽ không có cơ hội thể hiện.

  Hiệu ứng kỹ năng của Omen

  Cũng giống như Murad, Omen cũng tích lũy sát khí để bộc phát nội tại hoặc kỹ năng. Như các Bạn đã đọc ở trên thì cụ thể Nội tại của Omen có tác dụng như sau:

  ” Khi các Bạn đánh và tích đủ sát khí (5 điểm), thì đòn đánh kế sẽ giúp Bạn tăng tốc chạy, tốc đánh và sát thương chuẩn, đồng thời giảm hồi chiêu của Hắc Ám Bao Phủ và Lưỡi Kiếm Tử Thần.

  Như vậy, đối với nội tại này thì tốc đánh là yếu tố cần thiết để phát huy tối đa hiệu ứng. Tốc đánh càng nhanh thì sẽ nhanh kích hoạt nội tại, đây là yếu tố quan trọng nhất mà Bạn nên biết để phát huy.”

  Nếu Bạn để ý thì Chiêu Kéo là chiêu khống chế lợi hại nhất, Chiêu kéo giúp Team đánh hội đồng khủng khiếp nhất.

  Khi Bạn chơi cùng tướng có Chiêu kéo thì chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay hơn 50% nếu tướng đó chơi tốt.

  Ngoài hiệu ứng phản đòn, thì còn làm chậm tốc chạy của kẻ địch nữa. Như thế khi Omen sử dụng Chiêu Sát Niệm thì mọi đòn đánh thường của tướng địch đều bị phản lại, ngoài ra cò bị làm chậm.

  Vậy nếu mà Bạn là kẻ địch của Omen thì chỉ có bổ trợ là “Bất tử” thì mới trụ nổi đòn đánh này hoặc là Bạn là một Tanker chính gốc.

  Kết!

  Chắc chắn khi đọc qua các Chiêu của Omen thì Bạn sẽ rất muốn được chơi tướng này. Toàn bộ chiêu của Omen trong Liên Quân là chiêu khống chế, vì thế Omen chắc chắn sẽ có mặt trong các cuộc đấu hạng và giải đấu Liên Quân chuyên nghiệp.

  Tuy nhiên, có một điều mà Mình muốn các Bạn biết là Omen phải được lên đúng đồ thì hiệu quả mới phát huy tối đa, nếu các Bạn lên đồ sai thì Omen sẽ thành tướng phế.

  Hiệu ứng kỹ năng đã xong, qua đó chúng ta cũng sẽ biết được ưu và nhược điểm của Omen.

  Omen là một tướng đánh tầm gần, như thế Omen sẽ yếu thế hơn các xạ thủ, tuy nhiên, nhờ có Chiêu Sát Kiếm mà khoảng cách giữa Omen và Xạ thủ đã ngắn lại.

  Sát thương của Omen lúc đầu trận không cao, vì thế Bạn phải phát huy nội tại của Omen để giúp tướng này farm quái nhanh hơn, nhằm chiếm ưu thế trước kẻ địch.

  Bây giờ chúng ta đến phần hướng dẫn cách lên đồ cho Omen chuẩn nhất Liên Quân.

  Cách lên đồ cho Omen Liên Quân

  Trang bị đi Lane (đi đường):

  Đối với Omen thì sát thương và tốc đánh là quan trọng nhất, vì thế ngọc cho Omen cũng có những thuộc tính trên.

  Các Bạn xem hình dưới:

  Như thế với tốc đánh có được Bạn sẽ phát huy tối đa nội tại ban đầu, và Bạn chỉ cần lên các trang bi như trên thôi.

  Cách chơi Omen Liên Quân Mobile

  Các skills của Omen không cần kỹ năng đặc biệt như Nakroth hay Murad. Các Bạn chỉ farm rồi đi săn thôi.

  Các Bạn nên chú ý đến Chiêu 2 (Sát Niệm) và Chiêu 3 (Sát Vực), khi Bạn muốn giao tranh thì Combo hiệu quả nhất sẽ là: Chiêu 1 – Chiêu 3 – Chiêu 2.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Elsu
 • Cách Đi Rừng Liên Quân Mobile Từ Cơ Bản Đến Một Số Mẹo Nâng Cao
 • 4 Mẹo Leo Rank Cao Thủ Trong Liên Quân Mobile Nhanh Chóng Hiệu Quả
 • Cách Nhận Miễn Phí 10 Skin Bậc S Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Đây Là 3 Biện Pháp Xử Lý Hành Vi Afk Mà Game Thủ Đề Nghị Nhà Phát Hành Tham Khảo
 • Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Omen: Quỷ Dạ Xoa trên website Lanbanhantoan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!